In bao thư giá rẻ HCM

Trung tâm in ấn quận 7 nhận in bao thư giá rẻ TPHCM. Các kích thướt bao thư 12 x 22 cm, 16 x 23 cm, 25 x 35 cm. Có nhận in bao thư với số lượng từ ít đến nhiều. Các loại bao thư không keo và có keo.

Có nhận thiết kế bao thư cho khách hàng chưa có file in ấn.

Chúng tôi in đủ màu trên bao thư bằng máy in kỹ thuật số Konica Minolta Bizhub cho chất lượng tốt nhất.

In bao thư giá rẻ HCM

"<yoastmark

In ấn quận 7 cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao và giá cả phải chăng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm bao thư với các tùy chọn các loại giấy: F80, F100, F180, Giấy Kraft, Giấy C150 để đáp ứng mọi mục đích.

Hãy đặt hàng in bao thư để quảng bá doanh nghiệp của mình. Một bao thư chứa đầy đủ thông tin của bạn gửi đến khách hàng sẽ được đánh giá cao hơn một bao thư trắng.

Bao thư luôn luôn là văn phòng phẩm cần thiết nhất hiện nay. Không chỉ các doanh nghiệp, các của hàng hay cá nhân đều cần thiết. Nó làm tăng sự uy tín của bạn.

Đặt hàng in bao thư

Chọn danh mục bao thư bạn cần và sau đó chọn loại bao thư bạn muốn đặt in.

Kích thước bao thư

Có nhiều kích thước bao thư mà bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của mình. Các kiểu lớn hơn sẽ tốt hơn để vận chuyển tài liệu quảng cáo nhiều trang, catalogue, lịch. Chúng tôi có thể giúp bạn quyết định loại phong bì nào sẽ hoạt động tốt nhất cho mỗi khi bạn in.

Cho dù bạn đang gửi báo cáo hàng tháng, gửi thư, phiếu giảm giá hoặc thư đề xuất. Chúng tôi có thể làm cho mọi hoạt động gửi thư trở nên chuyên nghiệp.

Với các laoi5 kích thướt bao thư đầy đủ nhất, bạn không phải suy nghĩ về vấn đề tài liệu của mình.

Bao thư 12 x 22 cm:

 • Loại bao thư thông thường được sử dụng. Có kích thướt nhỏ, bạn sẽ gấp tờ A4 làm ba và bỏ vào bao thư.
 • In được các loại giấy: C115, F100, F80, F180, Giấy Kraft
 • Bao thư 12 x 22 cm được đặt hàng nhiều hơn hẳn các loại bao thư khác do chức năng thông dụng và giá thành rẻ.

Bao thư 16 x 23 cm:

 • Lớn hơn bao thư 12 x 22 và có thể bỏ vào tờ A4 gấp đôi
 • In được các loại giấy: F100.
 • Bỏ các loại thờ rơi A5, tờ gấp, các thư từ, sồ tay hay phiếu giảm giá của bạn tương ứng với kích thướt A5.

Bao thư 25 x 35 cm

 • Loại bao thư cỡ lớn, dùng để bỏ vào một số lượng lớn như cuốn catalogue, nhiều tờ A4
 • In được các loại giấy: F100.
 • Có thể bỏ vào cuốn catalogue hay cuốn báo giá của bạn. Cũng rất thông dụng do có thể bỏ vừa tài liệu có kích thướt A4

Tại sao bạn nên in bao thư

In bao thư để xây dựng, cũng cố và tăng độ uy tín cho thương hiệu của bạn.

In bao thư là một phần quan trọng của bất kỳ gói nhận dạng doanh nghiệp nào. Cho phép bạn quảng bá doanh nghiệp của mình và củng cố thương hiệu của mình với mọi thư bạn gửi đi.

In bao thư không chỉ giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn mà còn giúp bạn nổi bật hơn so với những mẫu thư trắng mua ở văn phòng phẩm.

Cho dù bạn là một doanh nhân đơn lẻ hay là một doanh nghiệp lớn thường xuyên gửi thư. Việc in bao thư còn làm được nhiều điều hơn là chỉ đựng thư. Chúng là thứ đầu tiên mà người nhận của bạn nhìn thấy và sẽ tạo ra phản ứng tuyệt vời. Để xây dựng thương hiệu liền mạch, hãy ghép các bao thư của bạn với các tiêu đề thư tùy chỉnh phù hợp .

In bao thư có thể được sử dụng để đựng tờ rơi , tài liệu quảng cáo của bạn, bảng báo giá hay báo cáo thanh toán và các tài liệu khác. Chúng cũng có thể được sử dụng để quảng bá thương hiệu của bạn và xây dựng dự đoán cho nội dung của phong bì. Sử dụng chúng cho quảng cáo của bạn.

Ưu điểm của In bao thư

 1. Bạn có biết rằng một bao thư có rất nhiều khả năng được mở ra hơn nếu nó có là một bao thư được in ấn đẹp. Khác xa so với các loại bao thư trắng được bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm. Khi bạn gửi một bao thư được in với thông tin công ty, logo và màu sắc. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ mở ra và đọc thông tin bên trong. Bên trong có thể là một thư cảm ơn, bảng báo giá cho sản phẩm của bạn. Hãy gửi càng nhiều càng tốt và khả năng bán được hàng của bạn sẽ cao hơn.
 2. Việc in bao thư có thể nâng cao nỗ lực của bạn và củng cố hình ảnh thương hiệu của bạn. Hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của bạn bằng cách sử dụng bao thư chuyên nghiệp, hấp dẫn.
 3. Đừng chỉ gửi mail, hãy gửi tin nhắn! Sử dụng mặt ngoài của bao thư để quảng cáo doanh nghiệp, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Ngay cả khi bạn đang gửi hóa đơn, bạn có thể tiếp thị cho khách hàng hiện tại hoặc cảm ơn họ vì đã mua hàng gần đây hoặc cho họ biết về các dịch vụ mới ngay bên ngoài phong bì. Điều quan trọng và chuyên nghiệp là tạo thương hiệu cho phong bì doanh nghiệp của bạn bằng cách kết hợp logo của bạn trên đó.
 4. Không có vấn đề gì bạn đang gửi làm cho nó nổi bật trong thư. Mọi doanh nghiệp đều sử dụng bao thư, vì vậy bạn cũng có thể thu được nhiều tiền hơn. Và sử dụng chúng như một công cụ tiếp thị chứ không chỉ là thư từ.

Cần trợ giúp thiết kế

Chúng tôi đã tổ chức một đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Để giúp khách hàng của chúng tôi với nhu cầu thiết kế của họ. Nếu bạn nghĩ đến việc thiết kế hoặc bạn không có thời gian để tự làm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết kế.

Thời gian in bao thư

Thời gian in bao thư từ 4-7 ngày. Tuy nhiên, bạn cần in bao thư gấp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Chúng tôi có nhận in bao thư lấy nhanh trong ngày. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại trang liên hệ để biết thêm thông tin và thời gian in ấn.

Một số dạng bao thư

In bao thư giá rẻ
In bao thư giá rẻ

Đặt hàng in bao thư

 • Để đặt hàng in bao thư, bạn vui lòng chọn loại bao thư cần thiết tại trang bao thư của chúng tôi. tiến hành đặt hàng Online, sau đó vui lòng gửi đơn hàng qua zalo.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra và liên hệ lại với bạn và tiến hành đặt cọc và in ấn

Các dịch vụ in ấn khác của chúng tôi:

Ngoài in bao thư, chúng tôi nhận in ấn nhiều loại sản phẩm khác. Bạn có thể tham khảo tại trang chủ của chúng tôi nhé.

In catalogue:

 • Nhận in catalogue khổ A4, A5 các dạng catalogue ngang, catalogue đứng.
 • Giấy  C150, C200, C300

In tờ rơi:

 • Nhân in tờ rơi khổ a4, A5, A6
 • Giấy C100, C150, C200

In hóa đơn bán lẻ

 • Hóa đơn 2 liên, 3 liên
 • Hóa đơn bán lẻ A4, A5, A6

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In bao thư giá rẻ HCM của chúng tôi.