In giá rẻ

Nội dung

In giá rẻ TPHCM tại cửa hàng của chúng tôi. Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng in giá rẻ. Thật là dễ dàng để tìm các dịch vụ in giá rẻ ở TPHCM. Hãy tham khảo các sản phẩm in ấn bên dưới đây.

Xem qua các sản phẩm in giá rẻ của chúng tôi bên dưới đây

Dịch vụ in giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng in giá rẻ. Sẽ không dễ dàng để tìm các dịch vụ in ấn tốt và giá rẻ ở TPHCM ? Vâng chắc chắn. Có vô số doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến in ấn, phục vụ cho mọi nhu cầu in ấn cho khách hàng. Nhưng việc tìm ra một nhà in giá rẻ, với đầy đủ sản phẩm cho công ty, cửa hàng hay cá nhân bạn để có thể làm việc lâu dài là một khó khăn lớn.

Tất cả những gì bạn cần làm là đến cửa hàng in ấn và hỏi xung quanh về các dịch vụ được cung cấp và báo giá, sau đó chọn một cửa hàng phù hợp. Nếu không ngần ngại, hãy liên hệ in ấn quận 7 để được báo giá tốt nhất và được giao hàng miễn phí trong TPHCM.

Có thể đặt hàng in ấn online không ?

Chúng tôi đã có dịch vụ đặt hàng các sản phẩm của mình theo tiêu chuẩn. Vì vậy việc đặt hàng online sẽ cho bạn giá rẻ hơn các phương thức đặt hàng bên ngoài. Ngoài ra, theo dõi các chương trình khuyến mại giảm giá khi bạn thêm mã giảm giá cho các sản phẩm in để có giá thành rẻ nhất.

Tại in ấn quận 7, việc đặt hàng online được khuyến khích cho khách hàng của mình. Nếu có bất cử thắc mắc nào về sản phẩm hay trong quá trình đặt hàng online, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi tại trang liên hệ nhé.

Các dịch vụ in ấn tại in ấn quận 7

In ấn quân 7 được xem là cửa hàng in ấn đa dạng. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng cửa hàng của chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt cho mọi nhu cầu in ấn của khách hàng bao gồm in kỹ thuật số, in offset và các sản phẩm in ấn theo yệu cầu của bạn. Với nhiều sản phẩm từ in tờ rơi, in catalogue, in meu, in card visit …

In ấn quận 7 cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt với giá cả cạnh tranh. Hơn nữa, tại đây bạn chắc chắn có thể nhận được những lời khuyên hữu ích về việc lựa chọn chất lượng giấy, độ dày của giấy, màu sắc phù hợp và phương pháp in.

Bạn có thể đặt hàng in ấn trực tiếp trên trang web của chúng tôi nhé.

In giá rẻ
In giá rẻ

Sản phẩm in giá rẻ

Các sản phẩm thông thường như tài liệu, sách, các sản phẩm in với số lượng nhiều như tờ rơi, decal giấy tờ rời. Bạn in với số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng thấp. Việc in offset với in kỹ thuật số cũng có giá thành khác nhau.

Các sản phẩm chúng tôi bao gồm hầu hết các sản phẩm cho cá nhân và doanh nghiệp. Ví dụ:

 • In tờ rơi
 • In catalogue
 • In menu. Có bao gồm các loại menu giấy, menu nhựa, có cán màng và không cán màng.
 • In hóa đơn bán lẻ một màu hay nhiều màu. Có in các loại biểu mẫu khác nhau từ 1 liên, 2 liên hay 3 liên và 4 liên.
 • In sách với số lượng ít hoặc số lượng nhiều. Lưu ý giá thành sẽ càng giảm khi bạn đặt in với số lượng lớn hơn.
 • In thiệp cới, thiệp mời, thiệp sinh nhật

Với 2 phương pháp in ấn hiện nay thì bạn nên chọn phương pháp nào là tốt nhất.

In offset và in kỹ thuật số – Phương pháp in nào giá rẻ hơn

 • In offset sẽ có giá thành bản in rẻ hơn. Nhưng ngược lại, bạn phải đặt hàng với số lượng 1 sản phẩm là trên 1000. Vì vậy, in offset chỉ thích hợp với việc in tờ rơi, card visit hay các sản phẩm in khác có số lượng lớn hơn 1000 và nội dung không thay đổi. Nếu bạn cần in tờ rơi giá rẻ. Đặt hàng tại in ấn quận 7 nhé.
 • In kỹ thuật số. Ngày nay thì các phương pháp in kỹ thuật số vẫn cho được giá thành rẻ, tuy không bằng phương pháp in offset. Tuy nhiên, với số lượng ít bất kỳ, hay các sản phẩm có sự thay đổi nội dung, phương pháp in kỹ thuật số là phương pháp hữu hiệu nhất. Phương pháp in kỹ thuật số rất thích hợp khi bạn đặt hàng: In bao thư, in catalogue, in tài liệu, in sách hay thậm chí là in tem nhãn. Còn rất nhiều sản phẩm thích hợp chi việc in kỹ thuật số

Loại giấy in và các loại giấy giá rẻ

Các loại giấy in cơ bản như giấy F70, F80 hay F100 sẽ có giá thành thấp, thay vào đó chất lượng không tốt bằng các loại giấy cao cấp như giấy couche hay các loại giấy mỹ thuật

 • F70 , F80, F100: Thường dùng cho việc photocopy, in sách, in tài liệu hay các loại sổ tay. Đây là loại giấy giá rẻ, vì vậy giá thành in của bạn sẽ thấp hơn khi chọn loại giấy này. Chúng tôi sẽ in tài liệu, sách trên các loại giấy F70.
 • F180: Bìa dùng trong in sách, tài liệu. Có thể dùng để in các loại thẻ.
 • Giấy C150: Loại giấy chuyên dụng cho việc in tờ rơi, catalogue hay các loại sản phẩm sách, tài liệu có chất lượng cao.
 • C250, C300: Dùng làm bìa sách hay sản phẩm card visit do có độ dày cao.
 • Giấy mỹ thuật: Loại giấy khá đắt tiền nên chỉ dùng cho các sản phẩm cao cấp như thiệp, card visit hay dùng để làm các sản phẩm có ép kim.
 • Giấy Kraft: Thường dùng trong việc in bao thư, decal kraft hay các loại menu. Loại giấy vàng là một phong cách mới, hãy dùng một thiết kế trắng đen cho loại giấy kraft để có một sản phẩm in đẹp mắt.

Loại in và chi phí

 • In trắng đen: Phương pháp in ấn phổ biến trước đây. Chỉ thích hợp khi in tài liệu, in sách, các sản phẩm cần giá thành rẻ và không cần chất lượng cao nhất.
 • In một màu: Chúng tôi có dịch vụ in một màu cho các sản phẩm như bao thư, hóa đơn bán lẻ và thậm chí là tại liệu.
 • In màu: Hầu hết các sản phẩm in trừ tài liệu, sách đều sử dụng in màu. In màu các sản phẩm đa dạng như tờ rơi, catalogue, brochure hay menu.

Đóng cuốn

 • Đóng gáy bấm kim: Phương pháp thường dùng cho sản phẩm sách, tài liệu Phương pháp dùng kim bấm ở gáy sách và dán băng keo là phương pháp phổ biến nhất hiện nay.
 • Đóng gáy lò xo: Có lò xo kẽm, lòa xo nhựa và lò xo nhựa xoắn dùng trong sách, tài liệu, catalogue, menu. Với việc đóng lò xo, sản phẩm in của bạn sẽ đẹp hơn và bạn có thể lật 360 độ để đọc mà không cần phải dùng tới 2 tay để mở tài liệu, sách.
 • Đóng gáy keo nhiệt: Chuyên dùng cho sách và catalogue. Phương pháp đóng cuốn đẹp nhất hiện nay. Đó là gáy sách của bạn sẽ được tra keo bằng máy, và một tấm bìa sách sẽ bao quanh cuốn sách của bạn. Phương pháp này có thể in được trên gáy sách.
 • Đóng gáy bìa còng: Dùng trong photocopy và in tài liệu. Các loại bìa còng 5cm, 7 cm hay 9 cm

Kích thướt giấy in

Các kích thướt phổ biến cho sách, tài liệu, tờ rơi, các loại decal tờ rời, menu, catalogue

 • A3: 297 x 420mm
 • A4: 210 x 297mm
 • A5: 148.5 x 210mm
 • A6: 105 x 148.5mm

Kích thướt card visit cơ bản: 53 x 88 mm

Kích thướt tem nhãn, thiệp: Tùy loại tem nhãn sẽ có kích thướt khác nhau. Đa số là các kích thướt theo yêu cầu từ khách hàng.

Thời gian in

 • Thời gian in tiêu chuẩn là 4 ngày
 • Với dịch vụ in nhanh bạn có thể in lấy trong ngày hoặc sau 1 ngày

Giao hàng

Tại in ấn quận 7 khi bạn đặt hàng in ấn với giá trị đơn hàng > 1.000.000đ sẽ được miễn phí vận chuyển

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ in giá rẻ tại in ấn quận 7

 • Chúng tôi là công ty in ấn hàng đầu cung cấp dịch vụ in ấn trực tuyến tại TPHCM.
 • Chúng tôi sử dụng công nghệ và máy móc mới nhất và có thể in bất cứ thứ gì từ nhãn dán đến tờ rơi, catalogue….
 • Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ in ấn tại TPHCM cho các công ty hàng đầu. Hay các nhà kinh doanh và các doanh nghiệp mới thành lập.
 • Chúng tôi hiểu chất lượng và thời gian hoàn thành cho khách hàng là quan trọng và chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đây là một trong những lý do chính tại sao chúng tôi là công ty in ấn hàng đầu tại TPHCM.
 • Chúng tôi là giải pháp một cửa cho mọi nhu cầu in ấn của bạn. In ấn quận 7 chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn tốt nhất với giá cả phải chăng. Hãy duyệt các sản phẩm của chúng tôi và đặt hàng trực tuyến. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng 100% và cam kết đáp ứng các mốc thời gian của bạn.
 • Đây là một trong những lý do chính tại sao khách hàng của chúng tôi tiếp tục quay lại với chúng tôi nhiều lần cho tất cả các yêu cầu in ấn của họ.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ in giá rẻ tại in ấn quận 7

chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi khác hàng thường đưa ra. Nếu bạn quan tâm, hãy xem bên dưới nhé.

In có bị lem qua mặt sau hay không

Hoàn toàn không nhé. Chúng tôi sữ dụng phương pháp in laser trền 2 mặt giấy cho cả in màu và in trắng đen với bất kỳ loại tài liệu hay sản phẩm in nào.

Thời gian in ấn một sản phẩm là bao lâu ?

Thời gian in ấn sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm bạn đặt in. Thời gian ngắn nhất cho tài liệu, tờ rơi. Thời gian dài hơn sẽ là các sản phẩm sách, catalogue, brochure, card visit.

Thông thường với các sản phẩm in như catalogue, tờ rơi, card visit hay menu thì thời gian tiêu chuẩn là 4 ngày.

Cửa hàng có nhận in nhanh lấy trong ngày không ?

Có. Chúng tôi có nhận in nhanh 4 giờ. Tuy nhiên, nếu cần in nhanh, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên nhận hàng để được tư vấn về sản phẩm cần in nhanh của mình.

Những lợi ích của việc sử dụng in kỹ thuật số là gì ?

In kỹ thuật số cho phép in từ hình ảnh dựa trên kỹ thuật số trực tiếp lên giấy. Như vậy, in kỹ thuật số có thời gian thực hiện ngắn (tùy thuộc vào số lượng, đơn hàng của bạn có thể được hoàn thành ngay trong ngày). Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được chi phí phát sinh khi thực hiện một tấm in bằng phương pháp in offset.

Tôi có thể làm những thứ gì với in kỹ thuật số?

Ví dụ, khách hàng doanh nghiệp thường đặt hàng card visit, Poster, in tài liệu hội thảo và đào tạo, và báo cáo hàng năm. Các khách hàng cá nhân chủ yếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi để in các bài tiểu luận, báo cáo và luận văn tốt nghiệp của trường.

Lợi ích của việc in offset

In offset sẽ có giá rẻ hơn khi bạn đặt hàng với một số lượng nhiều.

Mất bao nhiêu thời gian để in 5000 tờ rơi?

Tùy thuộc vào thời gian mà chúng tôi nhận được (các) file cần in từ khách hàng, có thể giao hàng trong thời gian cơ bản là 3 ngày.

Tôi có thể tải lên file Microsoft Word để in không?

Có, bạn có thể. Tuy nhiên, việc tải lên các ứng dụng Microsoft Office (bao gồm Excel, PowerPoint, v.v.) có nguy cơ bị nhảy chữ và / hoặc thay đổi bố cục tùy thuộc vào phiên bản ứng dụng được sử dụng. Do đó, chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp cho chúng tôi một mẫu in với các căn chỉnh chính xác hoặc để xác minh bản in thử (in tại cửa hàng của chúng tôi) cùng với nhân viên của chúng tôi.

Vì lý do này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tải (các) tệp của mình lên ở định dạng PDF.

Các định dạng file in tốt nhất là gì ?

PDF. Chính xác PDF là định dạng file in tốt nhất hiện nay. Với các loại file in với định dạng Ai hay Corel bạn nên cover font chữ để tránh bị lỗi font khi gửi in nhé.

In tờ rơi quảng cáo không có viền trắng xung quanh hình ảnh có được không?

Có, nó là có thể. Tuy nhiên, hãy đảm bảo nội dung của bạn cách lề tối thiểu 5mm. Nhằm tránh việc bị mất nội dung sau khi cắt xén trong quá trình thành phẩm

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In giá rẻ của chúng tôi.