In hóa đơn bán lẻ – Có nhận in số lượng ít

Nội dung

Tại trung tâm in ấn quận 7, chúng tôi in hóa đơn bán lẻ loại 1 liên, 2 liên và 3 liên. Cuốn biểu mẫu chất lượng chuyên nghiệp, chẳng hạn như hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ, phiếu thu, phiếu chi.

Hóa đơn bán lẻ

In biểu mẫu A6

Hóa đơn bán lẻ

In hóa đơn bán lẻ A4

Bạn có thể thêm tên, địa chỉ và logo công ty của mình vào bất kỳ mẫu hóa đơn bán lẻ hoặc mẫu biểu mẫu dịch vụ. Nếu đặt hàng in ấn, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế hóa đơn bán lẻ của bạn 100%.

Hoặc, nếu bạn đã có mẫu sẵn, hãy gửi cho chúng tôi nhé.

Bạn thậm chí có thể gửi cho chúng tôi bản chụp bằng điện thoại. Chúng tôi sẽ thiết kế lại và gửi bạn duyệt mẩu. Chúng tôi sẽ tạo và in chúng cho bạn. Tất cả các mẫu biểu mẫu hóa đơn bán lẻ của chúng tôi có thể được thay đổi để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cá nhân của bạn.

Đảm bảo 100% sự hài lòng trên tất cả các cuốn biểu mẫu hóa đơn bán lẻ giấy carbonless. Chúng tôi muốn bạn hài lòng với các mẫu hóa đơn đã in và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi! Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không hoàn toàn hài lòng với những cuốn hóa đơn bán lẻ đã in của mình, chúng tôi sẽ in lại chúng.

In ấn quận 7  trong nhiều năm đã là một nguồn in ấn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, cá nhân và trường đại học ở TPHCM. Giá in của chúng tôi đảm bảo đúng giá và chất lượng in tốt nhất.

In hóa đơn bán lẻ giá rẻ TPHCM

Tại in ấn quận 7, chúng tôi cố gắng sản xuất các biểu mẫu 1 liên, 2 liên, 3  liên hay 4 liên. Với chất lượng chuyên nghiệp cho nhiều ngành và nghề khác nhau. Ngoài sự lựa chọn của các biểu mẫu mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm in theo yêu cầu khác cho nhu cầu kinh doanh của bạn như brochure, tờ rơi hay catalogue.

Chúng tôi chuyên cung cấp các biểu mẫu cho các doanh nghiệp, nhưng chúng tôi không chỉ giới hạn ở những ngành đó.

Để có cái nhìn chuyên nghiệp đó. Tất cả các biểu mẫu hoặc sản phẩm in tùy chỉnh của bạn có thể bao gồm tên công ty, địa chỉ, số điện thoại và logo của bạn. Xem một biểu mẫu trên trang web của chúng tôi mà bạn thích.

Nhưng cần thực hiện một chút thay đổi? Không vấn đề gì! Chúng tôi sẽ sẵn lòng đáp ứng mong muốn của khách hàng để khách hàng có được sản phẩm hoàn hảo giúp cho hoạt động kinh doanh hàng ngày của họ diễn ra suôn sẻ.

Giấy carbonless là gì

Giấy carbonless
Giấy carbonless

Cho dù bạn đang tìm cách in hóa đơn cho công ty của mình. Hay in biên lai cho khách hàng, hoặc bất kỳ hình thức kinh doanh hoặc y tế nào yêu cầu nhiều bản sao. Giấy carbonless cung cấp nhiều tùy chọn và màu sắc để công việc của bạn được tốt nhất.

Đối với chúng ta, những người làm việc trong lĩnh vực in ấn. Có thể sẽ ngạc nhiên khi ai đó yêu cầu các biểu mẫu được in trên giấy than. Vì giấy than đã trở nên lỗi thời từ lâu trong ngành in ấn. Thay vào đó là rất nhiều loại giấy được gọi là giấy carbonless. Các biểu mẫu được in trên giấy carbonless hiệu quả hơn và sạch sẽ hơn nhiều.

Giấy carbonless chỉ đơn giản là giấy cho phép tạo ra nhiều bản sao của một tài liệu. Một cách sử dụng phổ biến là dùng cho các tờ biên lai hoặc hóa đơn. Trong đó người ta sẽ viết trên tờ đầu. Các loại mực được đóng siêu nhỏ ở mặt sau của tờ giấy sẽ để lại một bản sao của những gì bạn đã viết trên tờ tiếp theo bên dưới.

Trang đầu tiên đó thường có màu trắng và có thể là bản sao của khách hàng. Trong khi trang  bên dưới (thường là màu vàng hoặc màu hồng) trở thành bản sao doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nghĩ về giấy carbonless có thể là các dạng giấy trắng đen cũ cơ bản. Hiện nay có nhiều loại giấy carbonless có mục đích đặc biệt khác nhau mở ra rất nhiều ứng dụng tốt. Có những loại giấy carbonless dày có thể in thành vé. Các loại giấy có thể in ở cả mặt trước và mặt sau. Và các loại giấy carbonless kỹ thuật số cho phép in các biểu mẫu và miếng đệm đủ màu với giá thành rẻ.

Chạy răng cưa trên hóa đơn bán lẻ

cấn răng cưa
cấn răng cưa

Chạy răng cưa là phương pháp phổ biến trong in ấn, những đường răng cưa sẽ làm cho sản phẩm in được xé ra một cách dễ dàng và không bị nhầm vào nội dung trên sản phẩm. Những cuốn hóa đơn bán lẻ được in ấn tại in ấn quận 7 đều được chạy răng cưa 1 đường. Nhằm cho khách hàng có thể xé ra một cách dễ dàng.

Đóng số nhảy trên hóa đơn bán lẻ

đóng số nhảy
đóng số nhảy

đóng số nhảy trong in hóa đơn bán lẻ nhằm giúp khách hàng kiểm soát các tờ hóa đơn của mình. Đóng số nhảy được thực hiện theo 2 phương pháp đóng trực tiếp hoặc in trực tiếp lên sản phẩm. Màu sắc có thể là đỏ hoặc đen.

Tại in ấn quận 7, hóa đơn bán lẻ của bạn sẽ được in số nhảy nếu cần thiết, nếu không cần thiết, khi đặt hàng bạn nên chọn không đóng số nhảy để có giá thành tiết kiệm nhất.

Số nhảy có thể bắt đầu từ 00001 hoặc bất kỳ một vị trí khác như 30001 hoặc 03551…

Có đóng số nhảy theo cuốn ( vị trí ở bìa cuốn hóa đơn bán lẻ)

Các loại hóa đơn bán lẻ và biểu mẫu hay dùng:

Có nhiều loại hóa đơn bán lẻ hay các loại biểu mẫu:

 • Hóa đơn bán lẻ
 • Hóa đơn bán hàng
 • Phiếu thu, phiếu chi
 • Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho
 • Các loại biểu mẫu một liên, 2 liên, 3 liên cho các công ty

Hóa đơn bán hàng

In hóa đơn bán lẻ
In hóa đơn bán lẻ

Hóa đơn bán hàng rất thường dùng được sử dụng trong bán hàng, cửa hàng hay các dịch vụ khác nhau. Loại hóa đơn bán hàng 2 liên được ưa chuộng nhất. Với việc in một màu đen, xanh, đỏ để có giá thành tốt nhất.

Hóa đơn bán lẻ

Thường dùng như hóa đơn bán hàng và thường được sử dụng trong công ty, cửa hàng.

Phiếu thu, phiếu chi

Được sử dụng trong các công ty, cửa hàng.

Kích thướt hóa đơn bán lẻ thường sử dụng

Các loại hóa đơn bán lẻ thường được sử dụng hiện nay có kích thướt: A4, A5, A6

Hóa đơn bán lẻ A5 ( 148.5 x 210 mm)

Hóa đơn bán lẻ hay biểu mẫu thường được in với kích thướt A5 . Và nó cũng chiếm tới 90% kích thướt được đặt hàng khi in hóa đơn bán lẻ. Những cuốn hóa đơn, biểu mẫu A5 là những cuốn biểu mẫu thông dụng trong mọi công ty, cửa hàng.

Quyển A5 là thích hợp khi bạn cần in hóa đơn bán lẻ hay biểu mẫu với giá rẻ nhất. Tuy nhiên, với khổ giấy A5 thì bảng của bạn sẽ tối đa là 15 hàng nhé. Nếu cần thêm số hàng trong cuốn hóa đơn bán lẻ của mình. bạn nên chọn kích thướt A4 để có thể thêm được nhiều hàng nhất.

Hóa đơn bán lẻ A4 ( 210 x 297 mm)

Loại hóa đơn bán lẻ thường sử dụng nhiều thông tin. Ví dụ như các biểu mẫu trong khách sạn, nhà hàng hay các biểu mẫu giặt ủi, giặc sấy…

Với cuốn hóa đơn bán lẻ A4, bạn có diện tích và nhiều khoản trống để bổ dung vào nội dung, thông tin hay nhiều hàng hơn.

Hóa đơn bán lẻ A6 ( 10.5 x 148.5)

Thường là các biểu mẫu, oder, phiếu đặt cọc, phiếu hẹn…

Các loại hóa đơn bán lẻ trên thường được in 2 liên, 3 liên. Và có cả 1 liên hay 4 liên nếu cần thiết.

Đây là loại biểu mẫu giá rẻ, vì vậy, số lượng tối thiểu để in sẽ là 12 cuốn nhé.

Màu sắc khi in hóa đơn bán lẻ

Chúng tôi có nhận in hóa đơn bán lẻ một màu và nhiều màu. Việc in hóa đơn bán lẻ nhiều màu trong trường hợp cần thiết

 • In nhiều màu
 • In một màu: Xanh, đỏ, đen.

Giá thành in hóa đơn bán lẻ

 • Việc đặt hàng in hóa đơn bán lẻ tại in ấn quận 7 sẽ có giá công khai cho bạn lựa chọn.
 • Giá thành sẽ tùy thuộc vào kích thước, loại in và số lượng. Số lượng càng nhiều thì đơn giá sẽ càng giảm nhé. Bạn xem giá bằng cách vào đặt hàng và chọn các tùy chọn đặt hàng để xem giá nhé.

Đặt hàng in hóa đơn bán lẻ

 • Quy trình đặt hàng in hóa đơn bán lẻ tại cửa hàng in ấn quận 7 rất dễ dàng. Chỉ cần chọn mẫu bạn cần và tiến hành đặt hàng, điền thông tin nhận hàng. Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận sau đó liên hệ với bạn về thanh toán cọc in.
 • Thời gian in sẽ có sẵn trong tùy chọn đặt hàng. Thời gian in tiêu chuẩn là 4 ngày. Nếu bạn cần gấp, hãy ghi thời gian vào phần thông tin thêm. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn về thời gian giao hàng.
 • Nếu bạn cần một kích thướt hay loại giấy khác, vui lòng ghi vào phần thông tin thêm. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Giao hàng

Các đơn đặt hàng sẽ được giao hàng đến tận nhà của quý khách. Với đơn hàng trên 1.000.000đ. Bạn sẽ được miễn phí giao hàng. Nếu đơn hàng có giá trị thấp hơn, sẽ có một khoảng phí giao hàng.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In hóa đơn bán lẻ