In Catalogue số lượng ít

Thiết kế Catalogue và In ấn Catalogue số lượng ít là một cách sáng tạo để giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

In ấn Catalogue là một trong những chất xúc tác mạnh mẽ để quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Catalogue là một phương thức quan trọng để xây dựng thương hiệu và cơ chế tiếp thị. Đây là hình thức in bản giới thiệu sản phẩm và kinh doanh thông thường và phổ biến nhất.

In Catalogue là sự tập hợp và kết hợp sự sáng tạo để trình bày thông tin chi tiết về doanh nghiệp, công ty và sản phẩm & dịch vụ. Đó là một tài liệu tiếp thị trực tiếp để quảng cáo và một công cụ ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng đối với thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Đừng nghĩ rằng chỉ có các công ty, công ty lớn mới in catalogue. Với việc chi phí in một cuốn catalogue hiện nay đã rất thấp, hầu hết các cửa hàng cũng có thể in catalogue để giới thiệu sản phẩm của mình.

Tầm quan trọng của việc in Catalogue đối với bất kỳ doanh nghiệp nào

In Catalogue là một phương tiện hữu hiệu và nhanh chóng để giới thiệu sản phẩm của bạn tới đối tượng mục tiêu. Nó là một thành viên chính và quan trọng của gia đình bộ công cụ bán hàng với logo, danh thiếp, folder đựng tài liệu, v.v. Nó sử dụng để củng cố nhận dạng và nhận biết thương hiệu. Các chuyên gia tiếp thị hoặc chuyên gia biết rất rõ rằng độ chính xác liên quan đến việc hình thành một thiết kế tốt có thể tạo ra sự khác biệt trước doanh số bán hàng.

Nó giúp thu hút phân khúc khách hàng mục tiêu

 • Nó cung cấp một tài liệu tham khảo rộng rãi về các đặc tính của sản phẩm với thông tin chi tiết
 • Nó cải thiện và tinh chỉnh chất lượng và nhận dạng thương hiệu
 • Nội dung thiết kế riêng của nó thu hút được độc giả dự định
 • Nó mở rộng phạm vi quảng bá công ty ngoại tuyến và thiết lập uy tín và khả năng tiếp cận

Ngoài tất cả những điều này, điểm hấp dẫn hơn để tạo ra thiết kế cần phải tập trung vào nhiều nhất có thể là:

Chức năng và Tính toán học – vị trí của các đối tượng và thông tin phải dễ hiểu, dễ tham khảo và được thiết kế trực quan.
Hấp dẫn và Thu hút – chọn một bìa cứng tốt với chất lượng giấy cao để in catalogue, thiết kế bố cục gọn gàng, hiện đại và hấp dẫn.

Vấn đề thiết kế – Tầm quan trọng của nhà thiết kế catalogue cao cấp tại TPHCM

Một Catalogue thiết kế được thiết kế khéo léo bởi một nhà thiết kế Catalogue với cách trình bày phù hợp và cách nói thông tục phù hợp có thể tạo ra ấn tượng phù hợp để tạo ra các khách hàng tiềm năng và đạt được các mục tiêu bán hàng đã định của bạn. Về cơ bản, thiết kế catalogue phải bắt mắt & gây chú ý, bố cục sang trọng & thông minh, hình ảnh lôi cuốn và hấp dẫn bởi vì một thiết kế catalogue tốt là nền tảng cho một tổ chức.

Mục tiêu của Catalogue là thể hiện nhiều loại sản phẩm & dịch vụ theo cách dễ hiểu, hiệu quả và nhanh chóng. Bất kỳ Catalogue nào cũng mang những phẩm chất nội tại này có khả năng chuyển đổi suy nghĩ mua hàng thành quyết định mua hàng.

Bất chấp sự phổ biến của phương tiện truyền thông xã hội, in catalogue vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến khách hàng và doanh số bán hàng. Trên thực tế, giờ đây dịch vụ in catalogue trực tuyến ở TPHCM đã lên ngôi và có thể đạt được kết quả mong muốn từ sự thoải mái trong văn phòng của một người.

Ưu điểm của In Catalogue tại in ấn quận 7

Nhu cầu in ấn catalogue ở TPHCM tăng cao trong thời đại ngày nay. Các thiết kế catalogue hấp dẫn thực sự hỗ trợ việc tăng lưu lượng truy cập trang web và chuyển đổi thành doanh số bán hàng. Đây là lý do tại sao và cách danh mục tiếp tục duy trì như một công cụ tiếp thị hàng đầu:

 1. Cung cấp hình ảnh đại diện cho sản phẩm – Khách hàng có thể đọc lướt qua hình ảnh sản phẩm, đọc mô tả chi tiết và xem xét giá cả trước khi thực sự mua sản phẩm.
 2. Phục vụ như những lời nhắc nhở lâu dài – Khách hàng hiện tại và tương lai thường giữ Catalogue sản phẩm để tham khảo trong tương lai.
 3. Đại diện cho một doanh nghiệp – Các thiết kế Catalogue sản phẩm chuyên nghiệp không chỉ cung cấp cái nhìn tổng quan về sản phẩm và dịch vụ mà còn đại diện cho một doanh nghiệp và phản ánh các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
 4. Phương tiện quảng cáo hiệu quả – Các catalogue in hình đồ họa, chất lượng cao bổ sung hoàn hảo cho chiến lược tiếp thị khuyến mại cùng với các phương thức khác như tờ rơi, quảng cáo và trang web.

Định dạng Catalogs In trực tuyến

Bất kỳ loại hình in catalogue trực tuyến nào cũng luôn được tạo ra bằng kỹ thuật số, nhưng sản phẩm cuối cùng có thể được phân loại thành hai dạng:

In Catalogue

In catalogue được coi là công cụ bán hàng & xúc tiến tốt nhất thế giới trên thế giới với những ưu điểm đa dạng:

Hiển thị ấn tượng và Tiếp xúc thương hiệu liên tục – Catalogue là một bộ nhận diện thương hiệu chắc chắn và lớn, có thể di chuyển được cũng như đối tượng thương hiệu in ấn vật lý thân thiện với bàn và trên bàn, cả hai đặc tính của nó đều cho thấy tầm quan trọng của nó trong chiến lược bán hàng và tiếp thị.

Nguyên tắc cơ bản của quảng cáo là liên tục phơi bày và thiết lập thương hiệu trong sâu thẳm tâm trí và suy nghĩ của người dùng.

Định dạng thân thiện với người dùng – Một Catalogue được in rõ ràng và hiệu quả là cách dễ nhất để cung cấp thông tin có hình ảnh cho mọi lứa tuổi, mọi tính cách và mọi loại phân khúc được nhắm mục tiêu để tạo sự hiểu biết tốt hơn. Một sản phẩm trong tay không thể so sánh với định dạng kỹ thuật số. Cảm giác chạm trực tiếp mang lại một chiều hướng kết nối khác, điều này luôn luôn thiếu trong các cách thức kỹ thuật số.
Tính dễ đọc: chất lượng in ấn, dễ dàng loại văn bản và kích thước – Việc lựa chọn chính xác loại giấy, loại văn bản thích hợp và cỡ chữ rõ ràng, dễ đọc là chìa khóa để thiết kế catalogue ấn tượng. Nó cần một cách tiếp cận hợp lý & khả năng chọn & đặt những sự kiện này trong khi lập kế hoạch và thiết kế một Catalogue.
Tìm kiếm nhanh thông tin mong muốn – Dấu trang là một công cụ có thể đưa bạn đến cùng một trang và vị trí của thông tin bạn muốn xem ngay lập tức. Nó giúp bạn quay lại trên cùng một trang mà không cần lật các trang khác một cách dễ dàng.

Catalogue  kỹ thuật số

Catalogue được tạo bằng cách sử dụng các công cụ kỹ thuật số và được phân phối bằng các phương tiện kỹ thuật số và quảng bá doanh nghiệp và thương hiệu của họ. Các hình thức catalogue này cung cấp nhiều loại tiết kiệm khác nhau như chi phí in ấn và phân phối, gần như bằng không.

Thành phần của việc tạo Catalogue sản phẩm

Dịch vụ In Catalogue sản phẩm được soạn và thiết kế theo nhiều phần khác nhau. Trong những phần này, một số được cố định dùng làm bìa trước & sau, bảng nội dung / chỉ mục. Và một số có thể thay đổi hoặc thay đổi tùy theo loại và tính chất nhu cầu của dự án.

 • Bìa trước
 • Mục lục
 • Trang giới thiệu – với mô tả và quảng cáo
 • Bảng liên hệ / lập bảng: chương hoặc mục, tiểu chương, đánh số trang hoặc chỉ số
 • Danh mục: Các chương hoặc dấu phân tách phần
 • Bảng liên hệ (danh sách thứ hai): Theo thứ tự bảng chữ cái hoặc theo mã
 • Trang cuối cùng: bao gồm mô tả, hình ảnh, quảng cáo, ghi chú và các vấn đề liên quan khác
 • Bìa sau

Giai đoạn In Catalogue của Thiết kế Catalogue

Khi dữ liệu, thông tin sản phẩm, Hình ảnh và bố cục được tạo để in catalogue và thiết kế catalogue cuối cùng đã được duyệt, bước tiếp theo và cuối cùng là In ấn. Để có kết quả in mong muốn cho sản phẩm cuối cùng của bạn, bạn cần chọn một đơn vị in ấn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Vì in ấn là một công đoạn khó, phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ thuật.

Một nhà in chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm in ấn quận 7 cung cấp hỗ trợ chính xác về hiệu quả chi phí và cho sản phẩm chất lượng tốt nhất. Dịch vụ in ấn không chuyên nghiệp có thể mang lại cho bạn kết quả cuối cùng khó chịu.

Mang thông điệp của bạn đến khách hàng

Sản phẩm và dịch vụ của bạn đặc biệt nhưng khách hàng chưa biết đến. Kể câu chuyện về doanh nghiệp của bạn về sản phẩm và dịch vụ độc quyền mà bạn có trong Catalogue đầu tư của mình. Tiết lộ tính năng cụ thể và cho biết sản phẩm của bạn tốt hơn những sản phẩm xung quanh như thế nào và tại sao họ phải chọn sản phẩm đó. Đó là cách thích nghi và thông lệ nhất để làm cho sản phẩm nổi bật trong bầu không khí cạnh tranh cao.

In catalogue với kích thước tùy chỉnh hoặc kích thước tiêu chuẩn có sẵn với một loạt các thiết kế và màu sắc thú vị để bạn lựa chọn.

Chi phí In Catalogue là bao nhiêu?

Chi phí in ấn được sử dụng để phụ thuộc vào một số biến số, như:

 • Số lượng bản in
 • Số trang
 • Loại chất lượng giấy
 • Các hiệu ứng xử lý khác (ví dụ: lập chỉ mục ngón tay cái, v.v.)

Để biết chi phí in ấn, hãy truy cập https://inanquan7.com/in-catalogue-gia-re/

Catalogue của chúng tôi được in trên giấy chất lượng cao để đảm bảo tài liệu tiếp thị chắc chắn, bền, không dễ bị rách hoặc nhòe theo thời gian. Do đó, hãy sẵn sàng cho ra đời những mẫu thiết kế catalogue độc ​​đáo và sáng tạo nhất với chất lượng chưa từng có và giá cả đầy hứa hẹn từ in ấn quận 7. Gọi điện thoại hoặc trò chuyện với chúng tôi bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *