In tờ rơi giá rẻ TPHCM

Đặt hàng in tờ rơi giá rẻ

Bạn chọn kích thướt tờ rơi phù hợp với yêu cầu của mình sau đó tiến hành đặt hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra đơn đặt hàng của bạn sau khi hoàn tất và liên hệ lại với bạn về các cọc in.

Cửa hàng in tờ rơi giá rẻ

Cửa hàng in ấn quận 7 nhận in tờ rơi giá rẻ nhất TPHCM. Bạn cần in tờ rơi a3, a4, A5 hay A6. Định lượng giấy in C100 hay C150 chúng tôi đều có sẵn. In ấn nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn. Chế độ đặt hàng tự động thông minh. Giá thành cạnh tranh và được công khai khi bạn lựa chọn đặt hàng.

Nếu cần in tờ rơi, tờ gấp hay các sản phẩm in ấn khác. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá rẻ nhất. Chuyên in ấn các sản phẩm tờ rơi, catalogue, voucher. Các sản phẩm cho công ty như biểu mẫu, hóa đơn bán lẻ, tài liệu hay các sản phẩm khách hàng yêu cầu.

In tờ rơi giá rẻ TPHCM

In tờ rơi giá rẻ TPHCM
In tờ rơi giá rẻ TPHCM

Nếu bạn cần xem mẫu, hãy đến cửa hàng của chúng tôi để được xem mẫu giấy, màu in. Tuy nhiên, việc in tờ rơi sẽ được tiến hành in theo lô nên màu sắc có thể khác chút ít so với việc in nhanh thông thường.

Loại giấy in tờ rơi

2 loại giấy cơ bản khi bạn in tờ rơi nên chọn đó là giấy C100 và giấy C150 gsm.

 • Giấy C100: Loại giấy bóng chuyên dùng trong in ấn. Độ dày cao hơn các loại giấy photocopy thông thường. Tuy nhiên, để in tờ rơi tốt nhất bạn nên chọn giấy C150 gsm. Về giá thành thì giấy C100 sẽ rẻ hơn giấy C150 nhưng không đáng kể
 • Giấy C150: Dày hơn loại giấy C100 gsm. Và thường được sử dụng nhiều hơn giấy C100. Giá thành cao hơn C100 một ít nhưng bù lại chất lượng giấy dày, cứng cáp. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn giấy C150 để đặt hàng in tờ rơi nhé.

Kích thướt in tờ rơi

Có nhiều kích thướt in tờ rơi, nhưng các kích thướt tiêu chuẩn để đặt hàng là A4, A5 và A6

 • Kích thướt A4: Thường được sử dụng nhiều nhất trong việc in tờ rơi, khổ giấy A4 có kích thướt 210 x 297 mm. Giá thành in sẽ cao hơn kích thướt A5, tuy nhiên, khổ giấy lớn hơn, cho phép ta có thể có nhiều nội dung hơn.
 • Kích thướt A5: Đây là kích thướt bằng một nữa A4. Và kích thướt chính xác là 210 x 148.5 mm. Kích thướt nhỏ hơn A4 nên sẽ bị hạn chế nội dung nhiều hơn.
 • Kích thướt A6: Thường ít sử dụng do giá thành gần bằng a5 nhưng kích thướt lại nhỏ hơn một nữa

Tại sao bạn nên in tờ rơi giá rẻ

Tờ rơi quảng cáo là một công cụ hiệu quả và giá cả phải chăng để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Dễ dàng phân phối, sản phẩm quảng cáo đơn giản này nhận được sự chú ý không từ khách hàng tiềm năng của bạn. Chúng cực kỳ hiệu quả về mặt chi phí khi tiếp cận lượng lớn khách hàng. Điều này khiến tờ rơi trở thành công cụ tiếp thị phải có cho bất kỳ doanh nghiệp nào. .

In ấn quận 7 cung cấp nhiều tùy chọn in tờ rơi để đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Loại giấy in của chúng tôi có nhiều lựa chọn và kết hợp khác nhau cho bạn lựa chọn. Quyết định kích thước và loại giấy tờ rơi của bạn. Bạn cũng có thể thêm một nét hoàn thiện đẹp mắt cho tờ rơi của mình bằng cách cán bóng hoặc mờ. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để được giao hàng tận nơi miễn phí và nhanh chóng.

Lưu ý khi thiết kế file in tờ rơi

Trong quá trình sản xuất các sản phẩm giấy, có thể dự kiến ​​sẽ có một số điểm nhỏ về đường cắt – vết cắt có thể bị lệch vài mm so với đường cắt. Để tạo điều kiện thuận lợi cho những điểm khuyết này, bạn nên thêm dấu vết 5 mm trên tất cả các cạnh tranh của file thiết kế của mình. Bảo đảm tất cả các màu, nền ảnh và các phần tử kéo dài đến mép của vết đó. Để tránh sự xuất hiện của các viền trắng trên các cạnh sau khi cắt.

Nói cho dễ hiểu có nghĩa là bạn nên chừa 5mm tính từ lề giấy.

quy cách in tờ rơi
quy cách in tờ rơi

Nên chọn chế độ màu là CMYK

Các tập tin phải được chuẩn bị ở chế độ màu CMYK. Hãy nhớ rằng nếu sai thiết lập, màu sắc trên thành phẩm có thể khác với file bạn đã gửi. Các hình ảnh và màn hình máy tính, màn hình điện thoại sẽ sử dụng chế độ màu RGB. Ngoài ra màu sắc trên màn hình máy tính hay điện thoại sẽ sáng hơn sản phẩm in của bạn. Do chế độ màu và đèn màn hình. Vì vậy sản phẩm in ra sẽ không giống chính xác 100% so với sản phẩm bạn xem trên điện thoại, máy tính.

Sử dụng hình ảnh phân tích độ tối thiểu 300 DPI

Để tránh bị nhòe, chỉ sử dụng hình ảnh và đồ họa có độ phân giải 300 DPI trở lên ở kích thước thực. Trước khi gửi file, hãy bảo đảm bạn nhúng ảnh vào file. Hình ảnh phải sắc nét để khi in ra không bị mờ, vỡ ảnh.

Đối với hình ảnh bạn tìm trên mạng internet, bạn nên chọn hình ảnh kích thướt lớn bằng cách chọn công cụ – kích thướt – lớn trên thanh tìm kiếm của google.

Sử dụng 1 màu đen thay vì kết hợp 4 màu để có màu đen

Khi thiết lập màu xám hay màu đen , hãy đặt màu đen (K) thành phần trăm từ 0 đến 100 và giữ tất cả các màu khác (C, M và Y) bằng 0%.

Bởi vì màu đen mà bạn kết hợp 3 màu còn lại sẽ yêu cầu tỉ lệ chính xác 100%. Nếu có một sai lệch nhỏ sẽ dẫn đến màu đen sẽ bị lệch sang có thể là màu xanh tím…

Convert tất cả các font chữ

Để tránh các sự cố với chữ khi gửi (các) tập tin của bạn, hãy đảm bảo chuyển đổi chữ thành đường viền hoặc nhúng tất cả các chữ khi lưu sang PDF. Nếu không, nhiều khả năng lỗi font chữ sẽ xảy ra.

Xem kỹ lại phần dư thừa

Bảo đảm rằng không có phần tử nào được đặt trên bản in thừa , trừ khi bạn cần chúng. Đây là một lỗi rất phổ biến khi bạn làm file. Hãy xem qua một lượt hoặc đưa bạn bè, người thân xem thêm một lượt để đảm bảo không có bất kỳ sai sót chữ, chính tả hay lỗi nào đó.

Câu hỏi thường gặp khi đặt hàng in tờ rơi

Có rất nhiều câu hỏi khách hàng đã đưa ra. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian của quý khách, chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi phổ biến bên dưới đây.

1. Sự khác nhau giữa in offset và in kỹ thuật số

 • In kỹ thuật số thích hợp cho ngắn hạn. Vì nó không yêu cầu sản xuất các tấm kim loại để sử dụng trong in ấn, nên không có chi phí thiết lập liên quan. Bạn có thể in với số lượng ít nhất là 1 cái.
 • Đối với In Offset, các tấm kim loại để sử dụng in là bắt buộc. Bất kể số lượng bạn đang in, chi phí thiết lập là cố định. Khách hàng thường sử dụng In Offset để in với số lượng lớn.

Sự khác biệt giữa in offset và in kỹ thuật số là chi phí thiết lập. Trong in offset, có một số chi phí thiết lập cơ bản (ví dụ, chi phí bản in), do đó chúng tôi rất khuyến khích in với số lượng cao hơn trong khi đối với in kỹ thuật số, không có chi phí bản in. In kỹ thuật số không yêu cầu bất kỳ số lượng tối thiểu nào. Về chất lượng in ấn, do sử dụng loại mực in kỹ thuật số và in offset khác nhau nên kết quả của bản in sẽ khác nhau dù in từ cùng một tập tin. Thông thường, in kỹ thuật số sẽ có kết quả sát hơn.

2. In tờ rơi là gì

Tờ rơi quảng cáo là một hình thức quảng cáo trên giấy được sử dụng để quảng bá một sản phẩm hoặc một sự kiện. Chúng là một công cụ tiếp thị rất linh hoạt có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và có được khách hàng mới.

Bạn sẽ thấy nhiều người đứng phát các tờ rơi trên đường. trong tờ rơi sẽ có thông tin nào đó. Ví dụ: Bất động sản…

3. Thời gian in ấn là bao lâu

 • Thời gian in tờ rơi chuẩn của chúng tôi là 4 ngày. Việc đặt cọc trễ hoặc tải lên tác file in của bạn có thể làm chậm đơn hàng của bạn hơn nữa.
 • Đối với tờ rơi in nhanh. Xin lưu ý rằng bạn phải gửi đơn đặt hàng trước 12:00. để có thể nhận hàng trong buổi chiều nhé.

4. Đặt hàng như thế nào

 1. Bạn chỉ cần vào trang sản phẩm bạn muốn in.
 2. Bấm vào Đặt in
 3. Tải file của bạn lên
 4. Điền các thông tin trong phần thanh toán
 5. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn về đơn hàng

Gửi file in như thế nào

Nếu file in của bạn chứa nhiều trang, bạn có thể tải lên một file duy nhất chứa tất cả các trang hoặc tải lên các file riêng biệt, mỗi file chứa một trang. Nếu nhiều file, bạn nên nén vào một file và tải lên

Định dạng file in nào là tốt nhất

Định dạng file in tốt nhất là file PDF và các file thiết kế đã convert font và nhúng hình ảnh.Tuy nhiên, bạn không biết cách sử dụng các phần mềm thiết kế, chúng tôi vẫn chấp nhận các file định dạng word hay power point.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: In tờ rơi giá rẻ TPHCM