In menu giá rẻ TPHCM

Nội dung

Chúng tôi nhận in menu giá rẻ TPHCM nhanh chóng và có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn cần một cuốn hay mười cuốn. Chúng tôi vẫn sẵn sàng và một mức giá phải chăng giành cho bạn.

Nếu bạn làm việc trong ngành thực phẩm, ăn uống, bạn đã biết rằng sự cạnh tranh rất khốc liệt. Đi trước các cửa hàng khác với menu in cho nhà hàng, quán cà phê hoặc quán bar của bạn. Chọn từ menu dùng bữa, menu mang đi, miếng lót bàn. Chúng tôi nhận in menu giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Bạn cần in trên chất liệu giấy, chất liệu nhựa hay cần một cuốn menu hoàn chỉnh. Chúng tôi đã có nhiều laoi5 menu cho bạn lựa chọn một cái tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in màu chất lượng cao và một loạt các tùy chọn gấp, ép kim hay đóng cuốn. Để làm cho menu của bạn nổi bật. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn về các định lượng giấy khác nhau để bạn luôn có thể tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo để bổ sung cho thương hiệu của mình.

Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết kế menu chuyên nghiệp hay muốn sử dụng một mẫu menu đã được thử và kiểm tra. In ấn quân 7 có thể giúp bạn qua từng giai đoạn của quy trình in menu nhà hàng.

Menu nhà hàng, menu quán cà phê, menu quán nước

In ấn quận 7 đã giúp các doanh nghiệp nhà hàng tại quân 7 và TPHCM nói chung quảng bá thương hiệu của họ trong hơn 10 năm. Với lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi và thời gian in ấn nhanh chóng. Chúng tôi có thể giúp bạn tạo các menu chất lượng cao, hoàn toàn tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn.

In menu giá rẻ TPHCM

Chúng tôi có rất nhiều các tùy chọn menu để bạn lựa chọn:

 • Menu ăn uống được in bằng nhựa nhiều lớp chất lượng cao có thể xử lý hàng ngày
 • Menu nhiều trang với bìa menu nhiều lớp
 • Menu với hình ảnh in đầy đủ màu sắc về món ăn của bạn
 • Menu Takeaway

Menu để bàn tờ rời | Menu phẳng

Menu phẳng - In menu giá rẻ TPHCM
Menu phẳng – In menu giá rẻ TPHCM

In menu để bàn chất lượng của chúng tôi sẽ trưng bày các món ăn ngon miệng của bạn dưới ánh sáng tốt nhất có thể. Các menu này được cung cấp phẳng (không gấp lại).

Các menu này có sẵn trên các loại giấy từ 250gsm đến 420gsm.

Tất cả các menu đều được dán nhiều lớp, vừa bảo vệ vừa nâng cao giao diện của thiết kế menu nhà hàng của bạn với phần thưởng bổ sung là làm cho menu của bạn chống nước hơn.

Chúng tôi cung cấp cho bạn sự lựa chọn của in menu nhựa có độ bóng cao để làm cho màu tố. Và hình ảnh tươi và đẹp hơn để mang đến một kết thúc tinh tế và bóng bẩy hơn cho menu bàn của bạn.

Có 2 trường hợp khi bạn in menu để bàn

Sử dụng lâu dài

Menu để bàn khách sử dụng phổ biến hiện nay đó là menu nhựa và menu ép nhựa. Do tính chất bền chắc và có thể rửa, lau chùi bề mặt nên có thể sử dụng lâu dài như menu mói. Vì vậy bạn nên cân nhắc việc thay đổi menu giấy thành menu nhựa hay menu ép nhựa khi đặt hàng in men để bàn.

Sử dụng trong thời gian ngắn, dễ thay đổi

Trong trường hợp này, việc in menu bằng giấy là cách tốt nhất để có thể thay đổi thường xuyên mà không mất quá nhiều chi phí. In menu giấy cán màng là thich2 hợp nhất trong trường hợp này.

Menu gấp đôi, gấp ba

Menu gấp 3 - In menu giá rẻ TPHCM
Menu gấp 3 – In menu giá rẻ TPHCM

Để tiết kiệm thời gian cho bạn và nhân viên của bạn, chúng tôi cũng cung cấp các menu được gấp sẵn. Các menu này có sẵn trong một loạt các loại giấy từ 250gsm đến 350gsm.

Các menu gấp của chúng tôi có sẵn trong cả hai loại bìa 250gsm & 350gsm cán màng mờ và bóng. Đối với những người đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt, chúng tôi cũng cung cấp menu Giấy Kraft 2 tông màu nâu .

Menu gấp 3 có thể là menu mỏng hoặc menu bồi dày. Chúng tôi có nhận in menu giấy C300 gấp 3 và có cả menu bồi dày gấp 3 nhé.

Đặt hàng in menu giá rẻ

Nếu bạn đã sẵn sàng để giúp nhà hàng hoặc quán cà phê của mình tăng doanh số. Hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ bắt đầu nói về dự án in menu mới của bạn ngay hôm nay!

Bạn vui lòng chọn mẫu menu và liên hệ với chúng tôi để có một báo giá chi tiết nhất.

Các loại giấy in menu:

 • Giấy C300: Loại giấy được ứng dụng trong việc in menu nhiều nhất hiện nay, giấy C300 thường cán màn bóng sẽ giúp menu được bảo vệ tốt hơn.
 • Giấy nhựa: Nhựa PVC được ứng dụng trong thời gian gần đây. Và có rất nhiều ưu điểm thích hợp trong việc in menu. Nó cực kỳ bền chắc, không thấm nước nên bạn có thể sử dụng rất lâu dài, không lo sờ hư hỏng.
 • Decal bồi fomex: Thường dùng trong các loại menu một tờ, các quán ăn, quán phở hay quán cafe.

In menu nhựa

Menu nhựa là loại menu được in trên chất liệu nhựa. Là loại menu không thấm nước, bền với thời gian. Menu nhựa là loại menu được ưa chuộng nhất hiện nay. Cuốn menu sẽ được đóng bằng lò xo kẽm. Các trang bên trong sẽ được in trên nhựa PVC với chất lượng in màu sắc nét và có độ bền màu cao.

Các trang bên trong sẽ có cán màng theo các loại:

 • Cáng bóng
 • Cáng mờ
 • Cáng sầy

Giá thành sẽ như nhau với 3 loại cán màng này. Vì vậy khi đặt in bạn nên chọn loại cán màng theo yêu thích.

Menu nhựa PVC 4 lớp - bền màu
Menu nhựa PVC 4 lớp – bền màu

 

Menu bồi fomex

Dạng menu đơn giản, không phải đóng cuốn. Được in trên giấy decal PP và bồi fomex. Fomex thường dùng là fomex 3mm. Đây là chất liệu tốt, có độ bền cao và nhẹ. Rất thích hợp trong việc làm menu của bạn.

Giấy in PP cực kỳ bền chắc và có độ bám dính rất cao.

Chúng tôi nhận in menu PP bồi fomex với 2 kích thướt cơ bản. Đó là A3 và A4. Bạn có thể chọn in 1 mặt hay 2 mặt nếu cần.

Menu decal PP bồi fomex
Menu decal PP bồi fomex

Với loại menu này có ưu điểm là khách hàng của bạn không phải lật qua lật lại để xem hết menu. Đây là dạng menu tờ rời, vì thế khách hàng của bạn chỉ cần cầm lên và xem. Tất cả các món đã nằm trên mặt trước của menu.

Menu giấy đóng cuốn

Đây là loại in menu giá rẻ đơn giản nhất. Chỉ cần mua cuốn menu và bỏ các tờ menu rời đã được in sẵn vào. Ưu điểm về giá thành rẻ, tuy nhiên, menu hoàn toàn không đẹp mắt và không in được trên cuốn menu.

Chúng tôi luôn có sẵn cuốn menu cho bạn lựa chọn. Menu bìa da, menu bìa gỗ và menu bìa vải

Menu in đóng cuốn bồi bìa

Menu bìa bồi đóng bằng ốc vít
Menu bìa bồi đóng bằng ốc vít
Menu bìa bồi đóng bằng ốc vít
Menu bìa bồi đóng bằng ốc vít
Gáy menu
Gáy menu

Đây là dạng menu sang trọng thích hợp trong nhà hàng, quán ăn cao cấp. Bìa menu sẽ được in trên decal và đóng vào cuốn menu của bạn. Các trang bên trong được in bằng máy in konica chất lượng cao nhất và đóng chung với bìa.

Dịch vụ in menu giá rẻ TPHCM của chúng tôi cung cấp cách đóng bìa: Có 2 loại đóng bìa cơ bản

 • Bìa menu sẽ được đóng bằng ốc vít có độ thẩm mỹ cao.
 • Bìa menu sẽ được đóng lò xo kẽm
Menu bìa bồi đóng bằng lò xo kẽm
Menu bìa bồi đóng bằng lò xo kẽm

In Menu Mang Đi

Thực đơn Takeaway là một cách tuyệt vời để quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn muốn hiển thị chúng ở tầm nhìn rõ ràng trong khu vực điểm bán hàng của mình hay tổ chức chiến dịch tiếp thị phát trực tiếp tại khu vực địa phương của bạn. Menu mang đi là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng và tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn.

Lựa chọn phổ biến nhất của chúng tôi cho các menu mang đi là trên một tờ rơi gấp ba. Tờ rơi gấp ba là một cách tuyệt vời và ít tốn kém để tiếp thị thương hiệu của bạn và in ấn quân 7 có thể tư vấn cho bạn về loại  giấy và các tùy chọn thành phẩm để đảm bảo bạn có được kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Thiết Kế Menu Chuyên Nghiệp

In ấn quận 7 có dịch vụ thiết kế là tất cả về việc tạo ra các sản phẩm đơn giản, đẹp mắt. Truyền tải được nhiều nhất có thể đến khách hàng của bạn. In ấn quân 7 có đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên để giúp bạn tạo ra menu hoàn hảo cho nhà hàng, quán cà phê hoặc quán bar của bạn. Các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một thiết kế đại diện hoàn hảo cho địa điểm của bạn. Hãy kể câu chuyện về thương hiệu của bạn và giúp bạn tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In menu giá rẻ TPHCM