In tem nhãn TPHCM – Có nhận in số lượng ít

Nội dung

Đặt hàng in tem nhãn TPHCM

Cửa hàng in tem nhãn giá rẻ TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một công ty in tem nhãn ở TPHCM cung cấp chất lượng với giá cả phải chăng?

Vậy thì không cần tìm đâu xa hơn, in ấn quận 7 là nhà in tem nhãn giá rẻ cho các dịch vụ in tem nhãn và nhãn trực tuyến!

Tất cả các tem nhãn tùy chỉnh của chúng tôi đều được sản xuất và in trên giấy decal hoặc nhựa vinyl bền.

Với máy in có độ nét cao và các loại mực cao cấp cho chi tiết sắc nét và màu sắc sống động. Thực sự làm cho sản phẩm của bạn trở nên sống động.

Vì vậy hãy làm cho sản phẩm của bạn nổi bật bằng chất lượng và màu sắc là chìa khóa để đảm bảo rằng chúng được chú ý. Đặc biệt nếu bạn cần tem nhãn ở nơi bạn có doanh nghiệp, thương hiệu, chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt để quảng bá.

In tem nhãn TPHCM
In tem nhãn TPHCM

Hãy liên hệ với dịch vụ in tem nhãn của chúng tôi nhé. Việc sử dụng chất liệu decal nhựa và các loại mực tốt cũng có nghĩa là các tem nhãn và nhãn của bạn sẽ hoàn toàn chịu được thời tiết, có độ bền cao nhất.

Tem nhãn là gì?

Wikipedia định nghĩa chúng là: “Một mảnh giấy hoặc nhựa, chất kết dính, dính ở một mặt và thường có hoa văn hoặc hình dạng rắn làm nền. Có thể bóc ra khỏi giấy bồi và dán thành một mảnh duy nhất trên về bất cứ điều gì. Chúng có thể được sử dụng để quảng cáo hoặc dùng để phân biệt các sản phẩm, vật liệu khác nhau.

In tem nhãn TPHCM – Mọi hình dạng và kích thước bất kỳ

Với dịch vụ in tem nhãn của chúng tôi, bạn có thể tùy chỉnh tem nhãn theo yêu cầu chính xác của mình mà vẫn phải trả một mức giá rất phải chăng. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn linh hoạt cho tất cả các đơn đặt hàng lớn hay nhỏ.

Bạn không chỉ có thể chọn từ rất nhiều hình dạng, tùy chọn cán và loại giấy, decal khác nhau, mà bạn còn có thể nhập số đo của riêng mình để có kích thước đặt riêng HOÀN TOÀN!

Khi bạn kết hợp với việc thiết kế tem nhãn, bạn có thể tạo tem nhãn phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào mà bạn có thể nghĩ đến. Chúng có thể được sử dụng cho các sản phẩm , quảng bá, xây dựng thương hiệu, các sự kiện đặc biệt và hơn thế nữa.

Vì vậy, nếu bạn muốn đặt in tem nhãn nhãn trực tuyến, chúng tôi sẽ giúp bạn.Giá trị đơn hàng tối thiểu thấp cũng có nghĩa là bạn có thể tự do chỉ đặt hàng với số lượng bạn thực sự cần. Bạn sẽ không bị buộc phải đặt in hàng nghìn cái nếu bạn chỉ cần vài trăm cái.

Điều này làm cho việc in ấn của chúng tôi trở nên lý tưởng cho các đơn đặt hàng quy mô nhỏ trong thời gian ngắn với chất lượng tuyệt vời giống như tiêu chuẩn.

Giá cả in tem nhãn – giá thành cạnh tranh nhất trong TPHCM

Là một nhà sản xuất tem nhãn và các loại decal, chúng tôi tự hào về chất lượng tuyệt vời với một số mức giá thấp nhất ở TPHCM. Điều này có nghĩa là bạn có thể có các tem nhãn giá rẻ mà vẫn mang lại cho bạn vẻ ngoài cao cấp mà không phải trả nhiều tiền.Khi nói đến việc đặt in tem nhãn trực tuyến. Có một số cách mà chúng tôi đảm bảo rằng chi phí không phải là vấn đề.

Cùng với một số mức giá thấp nhất ở TPHCM, chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn điều chỉnh các tem nhãn giá rẻ theo yêu cầu chính xác và ngân sách của mình.Giá trị đơn hàng tối thiểu thấp cũng có nghĩa là bạn không phải đặt hàng nghìn tem nhãn có thể quá đắt.

Thay vào đó, bạn chỉ cần đặt hàng những thứ mình cần với bất kỳ số lượng lớn hay nhỏ. Ngay cả những lần in số lượng ít cũng có được chất lượng và dịch vụ chính xác như nhau.Cuối cùng, để làm cho tem nhãn in của bạn thậm chí còn có giá cả phải chăng hơn.

Bạn có thể nhận được giao hàng MIỄN PHÍ vào ngày hôm sau tại TPHCM sau khi gửi. Nếu cần báo giá. Hãy liên hệ với chúng tôi tại trang liên hệ nhé.

Vật liệu in tem nhãn

Với những sản phẩm cần tem nhãn khác nhau thì việc đặt hàng in các loại tem nhãn cũng sẽ khác nhau.Ví dụ:

  • Các loại  ly nhựa khi bạn bán cafe, trà sữa … Sẽ cần các loại  tem nhãn in trên decal nhựa. Bởi vì loại tem nhãn này sẽ chống nước 100%.
  • Các lại văn phòng phẩm sẽ sử dụng các loại tem decal giấy.
  • Và các sản phẩm trong nhà kho thông thường sẽ được in bằng các loại decal giấy và được cắt rời chứ không bế  như tem nhãn. Nhằm tiết kiệm chi phí tốt nhất.

In tem nhãn với dịch vụ nhanh chóng, thân thiện

Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ in tem nhãn tốt nhất ngay từ khi bạn truy cập trang web của chúng tôi cho đến khi đơn đặt hàng của bạn đến cửa nhà bạn.

Cần lời khuyên? Bạn muốn đặt hàng qua điện thoại?

Đội ngũ thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bằng mọi cách có thể. Nếu bạn không chắc chắn về bất cứ điều gì, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ trao đổi với bạn thông qua việc đặt hàng tem nhãn đã in mới của bạn. Điều này bao gồm cách tải file của bạn và bất kỳ trợ giúp nào khác mà bạn có thể cần.

Với tư cách là nhà sản xuất tem nhãn, dịch vụ của chúng tôi còn vượt ra ngoài hỗ trợ khách hàng để đảm bảo toàn bộ trải nghiệm diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Khi chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng của bạn.

Đơn đặt hàng sẽ được in chỉ sau 2 đến 3 ngày làm việc. Và sau đó được gửi trên đường với dịch vụ giao hàng MIỄN PHÍ vào ngày hôm sau tại TPHCM.

Cắt bế tem nhãn

Máy cắt bế tem nhãn
Máy cắt bế tem nhãn

Với các loại máy cắt bế tem nhãn hiện đại, tem nhãn của bạn sẽ được cắt một cách chính xác nhất. Với bất kỳ hình dạng nào bạn yêu cầu mà không gặp khó khăn gì. Sau khi nhận tem nhãn thì công việc còn lại của bạn chỉ là lột ra và dán lên sản phẩm của bạn. Việc cắt bế tem nhãn cũng được tiến hành một cách nhanh chóng. Vì vậy thời gian hoàn thành đơn đặt hàng sẽ nhanh chóng nhất.

Chúng tôi đã có những kích thướt và hình dạng phổ biến cho việc đặt in tem nhãn Online. Vì vậy nếu có các kích thướt khác với kích thướt đặt hàng. vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thời gian in tem nhãn

Thời gian thông thường để đặt in tem nhãn là 4 ngày. Tuy nhiên, khi bạn cần gấp nên liên hệ để đặt hàng in nhanh nhé. Ngoài thời gian in tiêu chuẩn là 4 ngày, chúng tôi còn có dịch vụ in nhanh trong ngày. Thời gian in sẽ được tính từ lúc bạn đặt cọc và gửi file. Thời gian in tem nhãn sẽ không tính chủ nhật nhé.

Quy trình đặt hàng in tem nhãn

Với các sản phẩm tem nhãn bên trên, bạn chỉ cần xem xét đúng loại theo yêu cầu. Từ đó đặt hàng . Sau khi nhận thông tin đơn hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra file in và liên hệ với bạn về vấn đề đặt cọc in ấn. Thời gian in ấn sẽ được bắt đầu sau khi bạn chuyển cọc. Và sau khi in xong, sản phẩm sẽ được giao đến tay của bạn.

Nếu bạn cần xem mẫu tem nhãn. Vui lòng ghé cửa hàng của chúng tôi để xem qua mẫu các loại tem nhãn thông dụng nhé.

Số lượng tem nhãn tối thiểu

Số lượng tem nhãn cho việc đặt hàng Online tối thiểu là 100 cái. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt ít hơn, và giá thành với số lượng ít sẽ cao hơn giá thành với số lượng nhiều. Ví vậy khi bạn cần một số lượng ít, vui lòng yêu cầu báo giá từ trang liên hệ của chúng tôi nhé.

Kích thướt in tem nhãn

Chúng tôi có những kích thướt cố định cho việc đặt hàng in tem nhãn Online, vì vậy khi bạn cần đúng kích thướt, vui lòng đặt hàng online nhé. Có mã giảm giá 10% cho việc đặt hàng in online để có giá rẻ nhất. Ty nhiên, nếu bạn cần một kích thướt mà không có sẵn trong bảng đặt hàng tem nhãn online của chúng tôi. Vui lòng liên hệ chúng tôi tại trang liên hệ để nhận báo giá nhé.

Tại sao bạn không nên tự in tem nhãn

Với các loại máy in phun tại nhà thì rõ ràng việc in tem nhãn chiếm khá đắt cho chi phí của bạn. 1-2 cái sẽ rất tiện dụng trong trường hợp này. Vì đa số chúng ta ngày nay đều có các máy in nhỏ cho gia đình.

Chi phí in tem nhãn của bạn chắc chắn sẽ đắt hơn ở một cửa hàng in ấn. Tại cửa hàng in ấn, tem nhãn của bạn sẽ được in với các loại mực bền, lâu phai và còn có cả cán màng và cắt bế theo hình dạng bạn mong muốn.

Với máy in tại nhà, bạn sẽ tự ngồi cắt theo hình dạng, điều này làm tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Tại sao bạn nên in tem nhãn tại in ấn quận 7

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng trong TPHCM. Bạn sẽ được giao hàng miễn phí.

Chất lượng sản phẩm khá tốt và bạn sẽ hài lòng khi nhận tem nhãn của mình.