In tài liệu giá rẻ TPHCM

Nội dung

Đặt hàng in tài liệu giá rẻ TPHCM bên dưới nhé.

ĐẶT IN

Cửa hàng in tài liệu giá rẻ TPHCM

In sách, in tài liệu giá rẻ. Có thể đặt hàng trực tuyến, không cần đến cửa hàng. Chúng tôi sẽ giao đến trước cửa nhà bạn.

 • Đặt hàng trực tiếp trên website
 • Bằng cách gửi mail
 • Gửi zalo.

In ấn quận 7 cung cấp dịch vụ in tài liệu giá rẻ trực tuyến nhanh chóng. Giá cả phải chăng và dễ sử dụng cho các doanh nghiệp và người dùng gia đình.

Không giống như nhiều công ty in trực tuyến khác, không cần phải đăng ký và không có đơn hàng tối thiểu.

Tải lên tài liệu của bạn, chọn tùy chọn in và đóng cuốn của bạn. Sau đó cho chúng tôi biết nơi bạn muốn gửi nó và bạn đã hoàn tất! Dịch vụ in tài liệu giá rẻ của chúng tôi có sẵn trực tuyến 24/7.

Chúng tôi cố gắng cung cấp cách đơn giản nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất về chi phí để bạn in tài liệu giá rẻ. Và đóng cuốn chúng theo nhiều các  cách khác nhau, giao chúng trực tiếp đến cửa của bạn.

Hệ thống đặt hàng tải lên và in dễ dàng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đồng thời cho phép bạn tải lên và định cấu hình trực tiếp từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn mà không phải cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào.

Bạn có thể tải lên các tài liệu ở các định dạng tệp này: PDF , Word , PowerPoint , JPG và PNG .

In tài liệu giá rẻ TPHCM

In tài liệu giá rẻ
In tài liệu giá rẻ

Khi bạn thực hiện in tài liệu giá rẻ trực tuyến với in ấn quận 7. Bạn có thể đặt hàng in một lần và số lượng in thấp mà không có giá cao thường được liên kết với số đơn đặt hàng nhỏ hơn.

Chúng tôi nhận đơn hàng từ ít đến nhiều thấp nhất là một cuốn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp bằng các kỹ thuật in tài liệu kỹ thuật số mới nhất.

Vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được chất lượng cũng như hiệu quả. Nếu bạn cần in số lượng lớn hơn các tài liệu của mình – hàng trăm, hàng nghìn, thậm chí hàng triệu.

In ấn quận 7
In ấn quận 7

Chúng tôi có khả năng cung cấp những tài liệu này với giá rất cạnh tranh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ in tài liệu giá rẻ của chúng tôi trực tuyến .

Kích thướt in tài liệu

Kích thướt để in tài liệu phổ biến nhất vẫn là A3, A4, A5. Các tài liệu, sách khổ giấy khác sẽ ít phổ biến hơn. Vì vậy việc đặt hàng in tài liệu theo kích thướt tiêu chuẩn là tốt nhất.

Đóng cuốn tài liệu, sách trực tuyến tại in ấn quận 7

Với 3 lựa chọn đặt hàng in tài liệu cơ bản. Bạn hãy lựa chọn các phương thức in và đóng cuốn theo ý muốn của bạn, và đặt hàng trực tiếp trên website.

Điền các thông tin nhận hàng và sau đó là công việc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xác nhận yêu cầu đặt hàng và thông báo số tiền cọc cho quý khách.

Cho dù bạn đang đóng sách luận văn đại học hoặc tài liệu quảng cáo mới nhất của công ty. Các dịch vụ đóng cuốn tài liệu rộng lớn của chúng tôi cho phép bạn tải lên các tệp PDF, Word và Powerpoint của mình để được in và đóng cuốn như đóng kim giữa , tài liệu đóng lò xo xoắn, sách bìa cứng hoặc sách bìa mềm .

Xem các trang in tài liệu và đóng cuốn tài liệu của chúng tôi để biết chi tiết hoặc sử dụng máy tính giá ở bên phải để nhận báo giá ngay lập tức.

Đóng cuốn ép keo nhiệt

Tài liệu của bạn sẽ được đóng gáy bằng cách ép keo trên gáy. Và bìa sẽ bao quanh phần ruột của tài liệu. Phương pháp đóng cuốn này rất đẹp mắt và tịnh hành hiện nay. Với số lượng trang tối đa cho phép là 350 tờ có nghĩa là khoảng 700 trang tài liệu của bạn.

Có thể in trên gáy sách, tài liệu.

Bìa của phương pháp ép keo nhiệt thường dùng giấy C250 hay C300 và được cán màng bóng hay mờ tùy theo yêu cầu của khách hàng

Đóng cuốn lò xo

Phương pháp lò xo sẽ giúp bạn thoải mái cầm tài liệu hay sách của mình chỉ bằng một tay. Lò xo xoắn nhựa hoặc lò xo sắt. Các tờ in ruột nội dung cuốn tài liệu hay sách sẽ được đục lỗ phần gáy và sẽ dùng lò xo để liên kết với các trang này.

Bìa sẽ được cán màng bóng hoặc mờ tùy theo yêu cầu nếu tài liệu của bạn là các loại sổ sách, sổ tay, sổ hướng dẫn sử dụng.

Bìa sẽ được thêm một tờ bìa kính bên ngoải nếu tài liệu của bạn chỉ để đọc thông thường.

Với phương pháp đóng cuốn lò xo thì độ dày tối đa sẽ cao hơn các phương pháp còn lại. Sẽ đóng được tài liệu dày 400 tờ F70. Có nghĩa là khoảng 800 trang tài liệu của bạn.

Đóng kim giữa

Đóng kim giữa là phương pháp đóng cuốn khi in tài liệu có số lượng trang thấp. Nếu kích thướt A4 thì số lượng trang thường < 60.

Phương pháp đóng kim giữa có nghĩa là kim sẽ được đóng giữa tài liệu A3 và gấp đôi thành A4.

Phương pháp đóng kim giữa thường dùng trong các cuốn catalogue, các loại sổ nhỏ

Đóng kim gáy

Phương pháp đóng kim  gáy là phương pháp thường gặp khi bạn in tài liệu, in sách để học. Phương pháp này không quá chú trọng đến bề ngoài vì vậy giá thành tương đối rẻ và độ bền chắc cao.

Các trang ruột nội dung sẽ được liên kết với nhau bằng kim ở phần gáy. Sau đó được cắt tỉa gọn gàng và dán một lớp băng keo simili.

Bìa của bạn có thể thêm bìa kính để bảo vệ

Phương pháp này có số lượng tối đa là 350 tờ cho một cuốn. Có nghĩa là tài liệu của bạn có 700 trang vẫn đóng được.

Các định dạng file in

 • Bạn có thể in trực tiếp từ PDF (cũng như Word và PowerPoint) bằng cách tải tệp của bạn lên in ấn quận 7. Chúng tôi cung cấp bản in A6 , in A5 , in A4 , in A3 .
 • File word và Power poin bạn nên xuất hoặc lưu sang định dạng PDF trước khi gửi đến in để tránh lỗi font chữ hay bị nhảy hàng.
 • Lưu ý khi chọn bìa, khi bạn đặt hàng in trắng đen và bìa màu được khuyến khích để có quyển tài liệu đẹp nhất.

Thời gian in ấn

 • Với thời gian sản xuất nhanh và không mất thêm chi phí và chuyển phát cho tất cả các đơn đặt hàng có giá trị trên 1.000.000đ. Tuy nhiên, nếu đơn hàng của bạn ít hơn, sẽ có một chi phí nho nhỏ cho việc giao hàng nhé.
 • Nếu bạn cần tài liệu của mình được in nhanh lấy ngay, chúng tôi cũng cung cấp thời gian sản xuất ưu tiên. Giao hàng trong ngày cùng với nhiều tùy chọn giao hàng nhanh như Grab hay Ahamove…
 • Khi bạn chọn sản xuất cùng ngày và giao hàng nhanh, bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng nhanh chóng. Lưu ý với tùy chọn này bạn nên liên hệ để có thể được hỗ trợ giao hàng nhanh nhé.

Lưu ý: Các đơn hàng in tài liệu hay in sách của chúng tôi sẽ thường được sản xuất trong 1 ngày. Tức là hôm nay bạn đặt thì ngày mai sẽ có hàng. Thời gian có hàng tùy thuộc vào chuyến xe. Nếu bạn cần in gấp, liên hệ với chúng tôi hoặc ghi chú trong phần đặt hàng nhé.

Tại sao bạn nên đặt hàng in tài liệu tại in ấn quận 7

Với nhiều khách hàng trong quận 7 và TPHCM nói chung, in ấn quận 7 luôn được khách hàng lựa chọn.

In kỹ thuật số, chuyên nghiệp

Cơ sở dịch vụ in kỹ thuật số hiện đại của chúng tôi cung cấp bản in kỹ thuật số chất lượng cao nhất. Chúng tôi in và liên kết bằng máy in kỹ thuật số. Và các loại máy in, máy thành phẩm làm ra sản phẩm chất lượng cao.Với dịch vụ in tài liệu giá rẻ TPHCM, sản phẩm của bạn hầu như được in trên máy in nhanh kỹ thuật số Ricoh và Konica.

In tài liệu giá rẻ, đáng tin cậy

Tại in ấn quận 7, chúng tôi chuyên in tài liệu và đã làm như vậy kể từ khi việc kinh doanh bắt đầu. Đó là những gì chúng tôi làm tốt nhất, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng các tài liệu được in và ràng buộc của bạn sẽ có chất lượng cao và sẽ trông chuyên nghiệp.Chúng tôi có khách hàng trên khắp TPHCM, và các tỉnh thành khác. Những người sử dụng dịch vụ in tài liệu của chúng tôi thường xuyên và cho chúng tôi phản hồi tuyệt vời.Chất lượng in ấn sắc nét, đóng cuốn tài liệu đẹp mắt.

 • Chất lượng in tốt nhất.
 • Nhiều loại giấy theo yêu cầu
 • Giá thành tương đối thấp

 • Thời gian giao hàng nhanh
 • Hỗ trợ giao hàng ra nhà xe, chành xe
 • Miễn phí khi đơn hàng của bạn > 1.000.000đ

 • Quá trình đặt hàng online nhanh chóng, báo giá công khai
 • Hỗ trợ khách hàng tốt nhất
Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In tài liệu giá rẻ