In card visit – danh thiếp – name card giá rẻ TPHCM

Nội dung

Dịch vụ in card visit – danh thiếp – name card giá rẻ TPHCM tại trung tâm in ấn quận 7 sẽ cung cấp đầy đủ các loại card visit cho bạn. Từ các loại card visit – danh thiếp – name card cơ bản, card visit giá rẻ đến các loại card visit cao cấp khác nhau. Có cả dịch vụ thiết kế card visit và in card visit nhanh trong 4 giờ nhé.

Cho dù bạn là người làm việc tự do, doanh nhân hay chủ doanh nghiệp. Một trong những cách dễ nhất để quảng cáo bản thân và thương hiệu của bạn là sử dụng card visit.

Nói một cách đơn giản, nó là một công cụ tiếp thị được sử dụng để nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách tạo ra sự hấp dẫn. Và nó còn tăng khả năng hiển thị hình ảnh của bạn. Do đó, điều cần thiết là card visit của bạn thực sự phản ánh bạn và thương hiệu của bạn. Chúng tôi thấy nó giống như một bảng quảng cáo bỏ túi. Và nó thực sự tốt ở chỗ là nó quá rẻ.

In card visit - danh thiếp - name card giá rẻ TPHCM
In card visit – danh thiếp – name card giá rẻ TPHCM

In card visit – danh thiếp – name card giá rẻ TPHCM

Bất kể bạn sống ở đâu tại TPHCM, công ty in ấn trực tuyến của chúng tôi có thể cung cấp cho thương hiệu của bạn những card visit chất lượng cao nhất. Với nhiều lựa chọn giấy cao cấp, kỹ thuật in thành thạo, loại giấy in nhiều loại khác nhau. Từ việc cung cấp card visit giá rẻ đến card visit cao cấp và cả card visit được in trên nhựa cứng. Chúng tôi đủ khả năng cung cấp những gì bạn cần.

Từ việc tạo ra card visit đến việc cung cấp sản phẩm cuối cùng. Dịch vụ in ấn trực tuyến của chúng tôi giúp mỗi khách hàng của chúng tôi có được chính xác những gì họ muốn – từ đầu đến cuối. Chúng tôi mong muốn sử dụng chuyên môn của mình để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trên mọi cấp độ của quy trình.

Các mẫu card visit – danh thiếp – name card khách hàng ưa thích

Những loại card visit khách hàng ưa thích, chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây. Bạn cần tham khảo loại giấy, chất liệu…

Bạn hãy ghé cửa hàng của chúng tôi nhé.

Card visit giấy Kraft

Giấy Kraft, nếu bạn chưa biết, đó là một loại giấy màu vàng nâu. Nó giống như giấy tái chế. Tuy nhiên, trong lĩnh vực in ấn, nó sẽ góp phần tạo ra một sản phẩm đẹp mắt. Chúng tôi in card visit trên giấy Kraft và có bồi cứng. Vì vậy card visit của bạn sẽ cứng cáp hơn.

Card visit giấy bồi cứng

Bồi cứng là một phương pháp làm cho card visit của bạn thực sự đẹp và rất cứng. Với phương pháp in card visit này, bạn có thể dùng thêm phương pháp ép kim để có một sản phẩm card visit chất lượng và sang trọng. Tuy nhiên, card visit này có giá cao hơn các card visit bình thường và có giá tương đương với card visit nhựa đang được khách hàng ủng hộ nhất hiện nay.

In card visit – danh thiếp – name card cán màng mờ 2 mặt

Card visit của bạn sẽ được cán màng mờ. Hơn hết, đây là loại card visit có giá thành rẻ nhất. Vì vậy chúng tôi sẽ in theo lô 5 hộp một nội dung. Nếu bạn cần gấp, chúng tôi có nhận in card visit loại này trong vòng 4 giờ. Cho dù bạn đặt hàng số lượng ít hay nhiều, chúng tôi vẫn sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn.

Cán màng mờ là phương pháp ép thêm một lớp nhựa trong và mỏng bên ngoài mặt giấy. Điều này làm tăng khả năng bền chắc. Giữ cho màu sắc lâu bền theo thời gian. Hạn chế duy nhất của phương pháp này là bạn không thể viết hay ghi bằng bút lên trên card visit hay giấy đã cán màng.

card visit – danh thiếp – name card ép kim

In danh thiếp ép kim - dập chìm
In card visit ép kim – dập chìm

Card visit ép kim  được in trên giấy mỹ thuật, các loại giấy dày, giấy cứng. Đường dập sẽ có màu sắc theo thiết kế. Tuy nhiên, phương pháp ép kim này sẽ tạo ra card visit sang trọng hơn hẵn các loại card visit khác.

Card visit dập chìm hay ép kim là phương pháp thủ công. Chỉ ép lên được một mặt giấy. Vì vậy khi đặt hàng in card visit, bạn nên xem xét điều này nhé.

Lưu ý: Bạn nên thiết kế file in 100% là file vector nhé. Kể cả logo.

Chúng tôi có các loại giấy bồi cho chất lượng card visit dày và cứng nhất. Thích hợp cho việc sản phẩm card visit in + ép kim trên cả 2 mặt.

In card visit trên nhựa

In danh thiếp nhựa mỏng
In card visit nhựa mỏng

Với chất liệu nhựa, chúng tôi có 2 tùy chọn dành cho bạn

  • Nhựa trong mỏng: Đây là loại nhựa mỏng dùng để in card visit của bạn trực tiếp lên trên. Lưu ý do nhựa trong nên việc thiết kế ra một card visit đẹp hoàn toàn không dễ dàng. Độ dày của card visit này là 0.3 mm
  • Nhựa PVC trắng: Đây là loại danht hiếp in trên nhựa PVC trắng, cùng chất liệu với việc in  menu nhựa. Card visit dày 0.8mm, rất tốt cho việc thiết kế của bạn. Không đòi hỏi quy cách thiết kế. Bạn hãy tạo ra một card visit như card visit giấy. Và sau đó, chúng tôi sẽ in trên nhựa.

Card nhựa dày là phương án được nhiều khách hàng ưa thích. Do loại card độc, lạ, và được in một cách đẹp nhất. Card visit nhựa cũng là loại card visit bền bỉ theo thời gian. 1 hộp cũng là 100 cái như các loại card visit khác.

Kích thướt card visit:

Kích thướt tiêu chuẩn sẽ là 53 x 88 mm nhé. Đây là kích thướt thông dụng nhất hiện nay và phần lớn các công ty đều theo kích thướt tiêu chuẩn này.

Tại sao chọn dịch vụ in ấn của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm in ấn độc đáo bằng cách cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn. Và dịch vụ đa dạng sẽ làm cho trải nghiệm tổng thể của bạn tốt hơn!

Bạn chỉ cần gửi file qua zalo hay mail để đặt hàng. Hoặc có thể đặt trực tiếp trên trang web của chúng tôi. Các thông tin tùy chọn in ấn sẽ hiển thị đầy đủ và bạn chỉ cần lựa chọn và đặt hàng.

In card visit một cách đa dạng, rất nhiều chất liệu như giấy, giấy bồi, giấy ép kim, nhựa. Đầy đủ cho các sự lựa chọn khó nhất.

In card visit các loại

Mọi thứ đều tốt hơn với đầy đủ màu sắc! Chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều màu sắc để lựa chọn mà họ có thể thêm vào thiết kế của mình.

Chúng tôi nhận in card nhiều màu trên card visit. Vì vậy bạn có thể thiết kế theo bất kỳ màu sắc nào bạn yêu thích mà không lo lắng về việc in ấn. Phần còn lại sẽ là công việc của chúng tôi.

Có ép kim card visit và in card visit trên nhựa. Đây là những tùy chọn độc đáo và mới mẻ.

Tuy nhiên, việc in một màu sắc nào đó cho card visit của bạn cũng không phải là ý tưởng không tốt. Hãy kết hợp các ý tưởng để cho ra card visit đẹp nhất.

Dịch vụ in trong ngày

Đối với những thời hạn chặt chẽ và các nhiệm vụ vào phút cuối, chúng tôi cung cấp giải pháp in nhanh. In 4 giờ của chúng tôi có sẵn cho hầu hết các sản phẩm của chúng tôi, bao gồm cả card visit của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi nếu cần in gấp. Có dịch vụ in nhanh 4 giờ dành cho bạn.

Bạn nên chuẩn bị file in sẵn sàng cho việc in gấp nhé. Do thời gian có hạn, nên việc thiết kế ra một tấm card visit đẹp mắt là điều thực sự không thể làm nhanh. Mong quý khách hàng thông cảm.

Lưu ý: In card visit 4 giờ chúng tôi chỉ nhận in trên giấy có cán màng hoặc không cán màn và bạn phải có file sẵn. Vì vậy bạn nên chuẩn bị filr trước khi đặt hàng in card visit nhanh nhé.

Sử dụng các mẫu thiết kế miễn phí của chúng tôi

Thông qua trang web của mình, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều nguồn tài nguyên đa dạng. Bao gồm các mẫu thiết kế, hướng dẫn và các câu hỏi thường gặp.

Không có thời gian để thiết kế card visit của riêng bạn?

Hãy xem qua các mẫu card visit được tạo sẵn của chúng tôi, nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 200 mẫu thiết kế. Chỉ cần máy tính của bạn có chương trình Adobe Illustrator. Chỉ cần chỉnh sửa một số nội dung cần thiết, bạn sẽ có một card visit tinh tế và đã được kiểm nghiệp về màu sắc in ấn.

Chọn một số mẫu thiết kế sẵn của chúng tôi để thêm các thông tin của bạn. Các mẫu thiết kế chúng tôi đã chọn lọc ra rất nhiều và phù hợp với mọi khách hàng hiện nay.

Dịch vụ thiết kế card visit

Chúng tôi có dịch vụ thiết kế card visit cho khách hàng chưa có file in. Chỉ cần gửi thông tin in ấn, chúng tôi sẽ thiết kế card visit tốt nhất cho bạn.

Giá thành thiết kế card visit tương đối thấp. Và chúng tôi vẫn có các mẫu sẵn cho bạn và nhận hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa các mẫu card visit có sẵn theo ý thích của mình.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In card visit – danh thiếp – name card giá rẻ TPHCM