In màu giá rẻ TPHCM

Nội dung

In ấn quận 7 nhận in màu giá rẻ TPHCM, chất lượng cao và giá thành cực kỳ phải chăng. Vui lòng liên hệ để được báo giá in màu nhé. Nếu bạn cần một báo giá chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại trang liên hệ và chúng tôi sẽ báo giá qua mail hoặc zalo cho bạn. 

Cửa hàng in ấn quận 7 nhận in màu và giao hàng trong TPHCM. Chúng tôi chuyên in ấn màu sách, tài liệu, tờ rơi, danh thiếp…

Có giao hàng tận nơi, đặt hàng nhanh chóng qua zalo hoặc email. Vui lòng xem thêm tại trang liên hệ nhé

In màu giá rẻ TPHCM

In màu giá rẻ TPHCM
Dịch vụ in màu giá rẻ TPHCM

Bạn cần in màu, in sách màu, in tài liệu màu, sách tiếng anh, tờ rơi màu. Liên hệ với chúng tôi nhé.

Với các phương pháp in màu kỹ thuật số, in màu bằng máy offset, sản phẩm in ấn sẽ có chất lượng màu sắc tốt nhất.

In màu laser

In ấn quận 7 nhận in màu laser chất lượng cao với máy in konica cho các sản phẩm tài liệu, sách, tem nhãn, các loại catalogue hay tờ rơi, menu… Cho chất lượng in tốt, thời gian in nhanh chóng.

Chất lượng in ấn cũng phụ thuộc nhiều vào chất lượng file in của khách hàng. Với các hình ảnh có kích thướt lớn và độ phân giải cao sẽ được in ra đẹp hơn các hình ảnh có độ phân giải thấp.

In màu offset

Các sản phẩm card visit, tờ rơi sẽ được in trên máy in offset cho giá thành thấp. Bạn có thể tham khảo giá in tờ rơi hoặc đặt hàng in tờ rơi trên website của chúng tôi nhé.

Đóng cuốn

Chúng tôi có nhận in ấn và đóng cuốn:

 • Đóng kim giữa: Catalogue, sách, tạp chí.
 • Đóng gáy lò xo: Sách, tài liệu, catalogue, sổ tay.
 • Đóng gáy sách keo nhiệt: Sách, catalogue hay tài liệu.

In màu là gì

In màu giá rẻ TPHCM
In màu giá rẻ TPHCM

In màu là một kỹ thuật cho phép một hình ảnh được in màu: nó hiện là hệ thống tiêu chuẩn cho in offset và in kỹ thuật số. Và do đó, được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được gọi là in bốn màu vì nó dựa trên bốn màu , cái gọi là màu CMYK như chúng ta sẽ thấy ngay sau đây: lục lam, đỏ tươi, vàng và đen. Những màu này có thể tái tạo trên giấy gần như 70% màu sắc mà mắt người nhìn thấy !

Đúng vậy, hôm nay chúng tôi muốn giải thích cách thức hoạt động của in bốn màu và ý nghĩa của mô hình màu CMYK ! Và chúng tôi sẽ làm như vậy đơn giản nhất có thể … đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp. Ví dụ: tại sao chỉ có bốn màu này được sử dụng ? Chúng được trộn như thế nào? Và tại sao rất khó để tạo lại những gì chúng ta thấy trên màn hình bằng bản in ?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in màu giá rẻ tại in ấn quận 7

 • Giá cả phải chăng: Chúng tôi hầu hết đã biết khách hàng quan tâm đến các dịch vụ in màu giá rẻ, vì vậy chúng tôi nhận in màu sách, tài liệu với giá rẻ nhất. Tuy nhiên, giá in sẽ thay đổi theo một số tính chất nhất định. Phần này bạn nên xem thêm bên dưới.
 • Giao hàng tận nơi: Có giao hàng tận nơi trong TPHCM, với các đơn hàng ít, giá trị thấp, sẽ có phí giao hàng. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ dịch vụ nhé.
 • In màu chất lượng cao: Chúng tôi nhận in màu với máy in laser có chất lượng cao nhất

Hệ màu là gì ?

Như chúng ta đã thấy, in bốn màu kết hợp bốn màu với nhau: lục lam , đỏ tươi , vàng và chủ đạo (đen) . Điều này mang lại cho chúng tôi từ viết tắt CMYK nổi tiếng. Hầu hết các máy in màu hiện nay đều sử dụng hệ thống màu này.

Bốn màu cơ bản tạo nên mô hình màu CMYK được trộn với nhau và thông qua tổng hợp trừ. Chúng tạo ra nhiều màu khác (toàn bộ dải màu được tạo ra bởi một mô hình màu được gọi là gam).

Chúng sẽ được hòa trộn theo tỷ lệ nhất định và cho ra màu sắc như bản in của bạn.

Lưu ý: Hệ màu in ấn sẽ khác màu với màu trên màn hình máy tính hay điện thoại. Ngoài ra hình ảnh và photoshop cũng sẽ dụng hệ màu RBG thay vì CMYK như khi in ấn. Vì vậy sự khác màu là không thể tránh khỏi.

Những sản phẩm in ấn thường sử dụng phương pháp in màu

Tờ rơi đủ màu, catalogue, hầu hết là được in màu. Và với công nghệ kỹ thuật số và offset, in ấn quận 7 có thể cung cấp tính năng in màu giá rẻ cho mọi kích thước in.

Nghiên cứu cho thấy rằng bằng cách sử dụng màu sắc trong thông tin liên lạc được in. Bạn có thể tạo ra tác động tối đa, tăng khả năng nhớ lại và phản hồi. Các chuyên gia thiết kế và in ấn của chúng tôi có thể giúp bạn sử dụng màu sắc để làm cho thông điệp của bạn hoạt động trên các tài liệu quảng cáo , báo cáo và tài liệu quảng cáo của bạn.

Các sản phẩm in hiệu quả hơn và đáng chú ý hơn khi được in màu. Màu sắc tươi sáng hút mắt, làm nổi bật hình ảnh trên tài liệu của bạn. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng các bản sao màu thu hút nhiều người tiêu dùng hơn và hiệu quả hơn nhiều so với bản sao đen trắng. Bản in màu chất lượng cao sẽ bật ra khỏi trang, để lại ấn tượng đáng nhớ hơn nhiều so với bản in đen trắng.

Và chúng tôi đã liệt kê ra các sản phẩm thường sử dụng phương pháp in màu giá rẻ đó là:

 • Tài liệu, sách màu
 • Danh thiếp, card visit, name card
 • Catalogue, tạp chí
 • Lịch
 • Tờ rơi quảng cáo
 • Và hơn thế nữa

In màu giá rẻ tại in ấn quận 7

Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại tạo ra những đường đen sắc nét và màu sắc rực rỡ. Cho dù bạn đang in văn bản đơn giản hay tài liệu quảng cáo đủ màu , bưu thiếp, tờ rơi , áp phích hoặc tài liệu hội nghị, thiết bị và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo chất lượng mọi lúc.

In kỹ thuật số là một giải pháp thay thế lý tưởng cho in offset , đặc biệt là khi thời gian không có lợi cho bạn hoặc bạn chỉ cần một số lượng tương đối nhỏ được sản xuất. Máy ép kỹ thuật số của chúng tôi được trang bị để xử lý hầu hết các kích thước hoặc trọng lượng giấy và chúng tôi có thể in các dự án một màu hoặc đầy đủ màu theo yêu cầu.

Tất cả các cửa hàng của chúng tôi đều cung cấp dịch vụ in tài liệu, báo cáo, sách. Đồng thời có thể đặt in nhiều loại danh thiếp, tờ rơi, giấy tiêu đề , giấy khen, áp phích, biểu ngữ, tập sách nhỏ, các sản phẩm cá nhân hóa và nhiều hơn nữa .

Các loại giấy in màu

Tùy thuộc vào tài liệu của bạn mà lựa chọn giấy in màu một cách hiệu quả. Nếu bạn cần tư vấn chọn loại giấy vui lòng liên hệ với dịch vụ in màu giá rẻ của chúng tôi nhé.

Các loại giấy cơ bản và sản phẩm in cơ bản bên dưới đây nhé:

 • Giấy F80 gsm: Dùng cho việc in màu thông thường, tài liệu hay sách màu. Rất tốt và phù hợp với chức năng của tài liệu, sách.
 • Giấy F100 gsm: Dùng cho việc in tài liệu hay sách màu. Nếu không cần dày, bạn nên chọn giấy F80 để tiết kiệm hiệu quả nhất.
 • Giấy F180 gsm: Dùng cho việc in màu bìa tài liệu, sổ.
 • Giấy C100- C115 gsm: Thường dùng cho việc in tờ rơi màu, sách màu, catalogue màu.
 • Giấy C150 gsm: Thường dùng cho việc in catalogue và tời rơi màu
 • Giấy C200-C250 gsm: Dùng cho việc in các loại phiếu
 • Giấy C300 gsm: Thường dùng cho việc in card visit và bìa màu

Giá in màu thường phụ thuộc vào:

 • Số lượng bạn cần in. Số lượng càng nhiều giá thành sẽ càng thấp, vì vậy bạn nên cân nhắc số lượng đặt in một lần để có giá thành tốt nhất.
 • Lượng màu trên trang, nói cách khác là độ phủ màu. Nếu tài liệu của bạn có nền màu thì giá sẽ cao hơn các loại tài liệu chỉ in chữ.
 • Số lượng file bạn gửi in. Nếu số lượng file càng nhiều và số lượng bản in ra ít thì giá thành sẽ cao hơn số lượng file ít mà bạn in ra nhiều bộ.

Để giúp bạn in tại cửa hàng dễ dàng hơn, chúng tôi có thể in các file của bạn từ email, USB . Bạn cũng có thể gửi file in ấn qua zalo.

Các loại file in ấn được chấp nhận

Chúng tôi nhận in các file khác nhau

 • File office, word, excell, power point
 • File thiết kế: Photoshop, corel, Ai
 • File PDF (chuẩn nhất trong in ấn)
 • File hình ảnh ( nên chọn file lớn, chất lượng cao)

Câu hỏi thường gặp khi in màu

1. Bạn cung cấp dịch vụ in ấn trực tuyến nào?

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ in kỹ thuật số, bao gồm in và đóng sách, đóng gáy sách nhỏ, in màu, tờ rơi, brochure, catalogue, tem nhãn, và hơn thế nữa. Sử dụng menu điều hướng để xem tất cả các dịch vụ in ấn của chúng tôi.

2. Tôi có thể in tài liệu ở đâu?

Dịch vụ in tài liệu có sẵn trực tuyến với một phần nhỏ chi phí bạn sẽ phải trả khi in số lượng lớn. Nếu bạn chỉ tìm kiếm một vài bản sao của tài liệu, việc in gần bạn có thể nhanh hơn và thuận tiện hơn. Nhưng in tài liệu trực tuyến tại in ấn quận 7 là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang in bất kỳ khối lượng nào, đặc biệt là tài liệu màu.

Bạn có thể ghé cửa hàng của chúng tôi để đặt hàng in ấn nhé. Xem thông tin chi tiết tại trang liên hệ nhé.

3. In tại cửa hàng có đắt không?

Dịch vụ in ấn trực tuyến của chúng tôi rẻ hơn so với các cửa hàng in gần bạn. Mặc dù các công ty in địa phương có thể mang đến sự quen thuộc về quê hương và sự tự tin khi tương tác trực tiếp, nhưng nhìn chung họ không thể đạt được mức giá in rẻ mà chúng tôi quảng cáo do số lượng ít.

Khối lượng lớn của chúng tôi cho phép chúng tôi thương lượng giá cả thấp hơn (giá chúng tôi được nhà cung cấp tính cho mỗi tờ được chuyển qua máy) và bộ phận đóng gáy và thành phẩm được tối ưu hóa hiệu quả của chúng tôi được thành lập để đóng sách và thực hiện các dịch vụ hoàn thiện khác với tốc độ nhanh chóng.

4. Thời gian in là bao lâu

Thời gian in các sản phẩm đặt hàng trực tuyến của chúng tôi đã có sẵn. Bạn chọn sản phẩm và các tùy chọn để biết giá cả và thời gian có hàng nhé.

5. Có giao hàng không

 • Với các đơn hàng > 500.000 đ chúng tôi sẽ giao hàng và có phí giao hàng
 • Với các đơn hàng > 1.000.000đ, bạn sẽ được miễn phí giao hàng trong TPHCM hoặc miễn phí giao ra nhà xe khi bạn là khách tỉnh.
 • Với các đơn hàng ít hơn 500.000đ bạn có thể đến lấy hoặc chúng tôi có thể book hộ các dịch vụ giao nhận như: Grab, Be, ahamove…

Cảm ơn bạn đã xem bài viết của chúng tôi: In màu giá rẻ TPHCM