In thiệp cưới giá rẻ – Có nhận in số lượng ít

Dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu thiệp cưới mới nhất, có rất nhiều loại bao gồm các loại thiệp ép kim, thiệp giấy cứng, đủ các loại tông màu cho bạn chọn.

Dịch vụ in thiệp cưới tại cửa hàng in ấn quận 7 đã phục vụ rất nhiều khách hàng trong và ngoài TPHCM. Nếu cần đặt hàng, bạn đến cửa hàng của chúng tôi để chọn mẫu và đặt hàng nhé. Nếu bạn ở xa, có thể liên hệ qua zalo, website hoặc mail để đặt hàng in thiệp cưới. Sau khi in xong, chúng tôi sẽ gửi về nhà bạn qua nhà xe hoặc các dịch vụ hỗ trợ giao hàng.

Hãy đặt thiệp cưới của bạn sớm nhất có thể để có sự chuẩn bị tốt nhất cho các công việc khác khi ngày cưới gần kề.

In thiệp cưới giá rẻ – Có nhận in số lượng ít

Chúng tôi có in thiệp cưới, thiệp mời và thiệp báo hỷ. Nếu cần tư vấn thêm bất kỳ điều gì, bạn nên liên hệ qua zalo để được tư vấn nhé.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiệp khách hàng lựa chọn, tuy nhiên, chúng tôi sẽ phân ra một số loại chính để bạn dễ hiểu.

Với nhiều loại thiệp cưới đa dạng, và có cả các loại thiệp cưới in hình cô dâu, chú rễ. In ấn quận 7 tự tin sẽ mang lại cho bạn bộ thiệp đẹp nhất cho ngày cưới. Chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao do thái độ nhiệt tình với khách hàng của mỉnh. Các mẫu thiệp đẹp và chất lượng tốt nhất là luôn được in ấn quận 7 đưa làm mục tiêu hàng đầu.

Các mẫu thiệp cưới thường được sử dụng hiện nay

 • Thiệp cưới ép kim: Thiệp cưới được ép kim chữ hoặc hoa văn màu vàng, có khi là mà đỏ lên bao thư, các loại tờ lót giấy mỹ thuật. Thiệp cưới ép kim được đánh giá là rất sang trọng và đẹp mắt.
 • Thiệp cưới khắc laser: Thiệp cưới được khắc laser theo các hình hoa văn. Đây là dạng thiệp cưới rất công phu, nhìn bắt mắt. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn hẵn các loại thiệp in bình thường.
 • Thiệp cưới in: Thiệp cưới được in trên các loại giấy khác nhau. Nhiều màu sắc và được in trên nhiều loại giấy: Giấy Fo, giấy Kraft, giấy mỹ thuật.

In thiệp cưới tại in ấn quận 7

Bạn nên đến trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng xem tận mắt, cầm thiệp mẫu trên tay mới đưa ra quyết định chọn mẫu in. Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiệp cho bạn chọn. Các loại thiệp cưới theo tông màu đỏ, xanh, dương, vàng, vàng nhũ hay màu kem, trắng đều có.

Chuẩn bị cho ngày trọng đại của bạn bằng cách thực hiện tất cả việc in ấn thiệp cưới của bạn với in ấn quận 7. Hãy bắt đầu từ nhà hàng, ngày tháng làm lễ và ngày tháng mời.

Hãy yên tâm về các vấn đề thông tin trong thiệp cưới của bạn. Nhân viên của chúng tôi đã xử lý rất nhiều thiệp cưới cho đến thời điểm hiện nay. Vì vậy, chỉ cần bạn lưu ý các thông tin bắt buộc bên dưới đây nhé.

 • Thời gian làm lễ
 • Thời gian mời khách ( đón khách, khai tiệc)
 • Địa điểm làm lễ
 • Địa điểm mời khách

Thời gian in thiệp cưới

Thời gian in thiệp cưới sẽ là 7 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn cần gấp trong 1-2 ngày hoặc cần in lấy liền. Điều này sẽ vẫn tốt với một số mẫu thiệp dễ, các mẫu thiệp ép kim và khắc laser sẽ tốn nhiều thời gian nên sẽ không làm gấp được. Vi vậy, khi đặt hàng in thiệp cưới, bạn nên chuẩn bị đặt in trước trong 1 tuần nhé.

Có nhận hỗ trợ đặt hàng gấp cho khách hàng cần gấp. Lưu ý khi bạn chọn thiệp in gấp, các mẫu thiệp in luôn được đề nghị. Bởi vì thiệp in sẽ có thời gian in ấn nhanh chóng hơn so với các loại thiệp ép kim.

Quy trình đặt hàng in thiệp cưới tại in ấn quận 7

 1. Bạn chọn mẫu và báo lại với chúng tôi mẫu mình cần, số lượng và ghi lại các thông tin cần thiết để in lên thiệp.
 2. Chúng tôi sẽ nhận cọc trước 50% giá trị đơn hàng
 3. Chúng tôi sẽ lên bản demo theo thông tin bạn gửi
 4. Sau khi duyệt xong chúng tôi sẽ in thiệp cưới và sẽ thông báo với bạn ngày hoàn thành

Mẫu thiệp cưới bán chạy

Dưới đây là các mẫu khách hàng ưa chuộng và được đặt hàng nhiều nhất.

Các mẫu thiệp cưới khác

Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiệp khác nhau cho sự lựa chọn của bạn. Vui lòng xem chi tiết tại cửa hàng nhé.

Một số mẫu chỉ có 1 màu duy nhất, tuy nhiên vẫn có một số mẫu có màu khác nhau như xanh dương, đỏ, vàng.

Chất liệu giấy in theo từng mẫu thiệp là có sự khác nhau, vì vậy tốt nhất bạn nên cầm thử và xem tận mắt để có sự lựa chọn vừa ý nhất.

Vì số lượng mẫu thiệp cưới khá nhiều nên không thể cập nhật toàn bộ. Vì vậy nếu bạn cần xem đầy đủ toàn bộ mẫu thiệp, vui lòng ghé cửa hàng.

Lưu ý khi đặt in thiệp cưới

 • Bạn nên chú ý về thời gian đặt thiệp, thông thường thiệp cưới sẽ được in ấn trong một tuần. Thời gian mời khách bạn nên tư quyết định, thông thường sẽ từ 10 ngày đến 2 tuần.
 • Chúng tôi có nhận in gấp cho khách hàng, tuy nhiên sẽ hạn chế số mẫu thiệp. Bởi vì một số mẫu thiệp sẽ qua nhiều công đoạn. vì vậy thời gian sẽ lâu hơn.
 • Bạn nên đặt nhiều hơn khoảng 10 – 20 bộ thiệp dự phòng. Đã có rất nhiều khách khách hàng đặt gấp 10- 20 bộ sau khi mời khách.

Cảm ơn quý khách đã đặt hàng in thiệp cưới tại cửa hàng của chúng tôi