In brochure giá rẻ TPHCM – Có nhận in số lượng ít

Nội dung

In brochure giá rẻ nhất tại TPHCM.

Chúng tôi, trung tân in ấn quận 7 nhận in Brochure và giao hàng miễn phí trong TPHCM. Nếu bạn ở các tỉnh khác, hãy đặt hàng và cho biết nhà xe, chành xe hay dịch vụ giao nhận tốt nhất ở nơi bạn để chúng tôi gửi hàng.

Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn với việc in brochure. Một công cụ tiếp thị quảng cáo chi phí thấp, có tác động cao, tài liệu quảng cáo đặt sự chú ý vào lời đề nghị của bạn và công ty của bạn. Bạn có thể thiết kế một cách chiến lược luồng nội dung của mình để phù hợp với loại tờ rơi gấp. Đ3ể khách hàng có thể dễ dàng hiểu được doanh nghiệp và dịch vụ của bạn.

Brochure thường được phân phối bằng cách phát trực tiếp. Nhưng những công cụ đa năng này cũng có thể được gửi qua đường bưu điện hoặc đóng gói với các sản phẩm khác. Các cửa hàng có thể bao gồm các brochre bên trong túi quà và bao bì để chia sẻ với khách hàng câu chuyện thương hiệu của họ và những gì họ làm trong doanh nghiệp của họ. Trong trường học, brochure có thể được sử dụng để thông báo cho học sinh và phụ huynh về các chương trình khuyến mãi, lộ trình học…

In brochure giá rẻ TPHCM
In brochure giá rẻ TPHCM

Điều tuyệt vời về brochure là chúng có thể được sử dụng trong bất kỳ ngành công nghiệp nào. In brochure để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, phân phối thông tin về nguyên nhân hoặc thông báo các chương trình khuyến mãi sắp tới.

In số lượng lớn và được miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng đủ tiêu chuẩn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi và nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

In brochure giá rẻ TPHCM

Brochure vẫn là một công cụ tiếp thị in ấn quan trọng trong thế giới nhịp độ nhanh ngày nay, và chất lượng của thiết kế và nội dung có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho khách hàng. Đội ngũ tại in ấn quận 7 tin rằng Brochure chất lượng cao nên tạo thành nền tảng cho bất kỳ chiến lược tiếp thị in ấn nghiêm túc nào của doanh nghiệp ở TPHCM. Do đó, Printing Fly cung cấp dịch vụ in brochure tại TPHCM, giúp bạn tạo ra những brochure bắt mắt về mặt hình ảnh, thu hút và thu hút khách hàng.

Brochure có 3 kích thước tiêu chuẩn:

 • Brochure A3 gấp đôi thành A4
 • Brochure A4 gấp đôi thành A5
 • Brochure A4 gấp ba

Và các kích thướt tùy chỉnh của bạn. Nếu cần báo giá kích thướt khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể chọn kích thước và tùy chọn gấp tốt nhất cho thiết kế brochure của mình? Nó thực sự phụ thuộc vào số lượng nội dung bạn muốn đưa vào.

Với các hình thức phân phối khách nhau thì kích thướt của bạn cũng khác nhau. Ví dụ việc bỏ vào bao thư trong các brochure tuyển sinh sẽ có kích thướt là A4 gấp 3.

Nói thêm về việc phân phối Brochure ở đây bạn nên kèm một bao thư mang thương hiệu riêng của bạn, công ty, cửa hàng của bạn. Nó sẽ cho thích việc lịch sự và đáng để xem hơn các brochure giao trực tiếp qua tay.

Brchure được sử dụng trong trường hợp nào

Brochure là một tờ giấy gấp một hoặc nhiều trang được sử dụng để bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty . Phần giấy này có thể được gấp nhiều lần để tạo ra các trang riêng biệt, hoặc nhiều trang được ghim lại với nhau.

Brochure được phát như tờ rơi ở các khu vực khách hàng tiềm năng hoặc phát tại cửa hàng cho khách hàng đến. Nhằm mục tiêu giới thiệu và mở rộng sản phẩm của bạn.

Loại giấy in Brochure

Giấy C150
Giấy C150
 • Giấy in brochure thường được sử dụng là giấy c150, C200. Tuy nhiên, giấy C150 là loại giấy phổ biến nhất do giá thành thấp hơn loại giấy C200 nhiều. Độ dày tương đối. Thích hợp để làm tờ rơi, brochure.
 • Tuy nhiên, nếu bạn cần độ dày cao hơn, hãy chọn giấy C200, C250 hay là giấy C300 để có độ dày lớn nhất.

Kích thướt in Brochure

brochure gấp 3
brochure gấp 3

Có 2 loại kích thướt chính là A3 và A4. Tùy theo khách hàng, brochure sẽ được gấp đôi hoặc gấp 3 tùy ý.

Brochure gấp 3 là loại brochure được khách hàng ưa chuộng và là loại brochure được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

brochure gấp 2
brochure gấp 2

Mẹo in Brochure

Để tạo ra một công cụ quảng cáo hiệu quả , dưới đây là một số mẹo cần lưu ý trước khi in mẫu brochure của bạn.

 • Các nếp gấp của brochure là đặc điểm nổi bật nhất của brochure. Sử dụng trang riêng biệt của từng loại để sắp xếp thông tin.
 • Hạn chế sử dụng nhiều loại phông chữ. Thông thường, hai hoặc ba phông chữ khác nhau là đủ — một cho tiêu đề, một cho tiêu đề và một cho nội dung.
 • Biết loại giấy và lớp cán màn của bạn. Cân nhắc sử dụng giấy dày hơn để tăng độ bền. Lớp màn bạn chọn phụ thuộc vào hiệu ứng dự định của bạn. Lớp màn  bóng có thể làm nổi bật hình ảnh mà không làm
 • chìm văn bản của bạn. Lớp màn mờ nhẹ nhàng hơn giống như tên gọi của nó
 • Sử dụng ảnh có độ phân giải cao. Ấn tượng đầu tiên đó là quan trọng. Thông thường, khách hàng không thích hình ảnh mờ hoặc hình ảnh bị vỡ.

Các thành viên trong nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi là những chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn các lựa chọn in brochure của chúng tôi. Đảm bảo tận dụng ưu đãi kiểm tra miễn phí của chúng tôi để tất cả các cơ sở được bảo hiểm trước khi in brochure.

Câu hỏi thường gặp khi đặt hàng in brochure

Khi đặt hàng in brochure, bạn sẽ có khá nhiều câu hỏi trong suy nghĩ. Hãy xem qua những câu hỏi mà khách hàng của chúng tôi thường hỏi. Nếu có bất kỳ vấn đề nào khác. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

“Kích thước (trước khi gấp)” có nghĩa là gì?

“Kích thước trước khi gấp” đề cập đến chiều dài và chiều rộng của tờ rơi trước khi được gấp lại thành các tấm. Chúng tôi cho phép bạn chọn theo tổng kích thước vì kích thước gấp lại khác nhau trong mỗi lần gấp.

Tôi nên sử dụng chất liệu giấy hoặc bìa cứng loại nào?

 • Chúng tôi khuyên bạn nên dùng giấy Fort 70 gsm. Nếu bạn cần viết thông tin trong khi thảo luận chi tiết với khách hàng.
 • Các loại giấy bóng 100 và 150 gsm mang lại độ bền cao hơn với bề mặt sáng bóng, hoàn hảo để mang đi tặng tại một sự kiện.
 • Các loại giấy bìa cứng C250 và C300 gsm  được ưu tiên cho những người cần thứ gì đó bền hơn để trưng bày. Có thể làm phụ trang hoặc quà tặng kèm theo sản phẩm, hoặc brochure có thể gửi qua bưu điện

In brochure giá bao nhiêu?

Điều này phụ thuộc vào loại tài liệu, chất liệu và số lượng của bạn. Ví dụ: đặt hàng 1000 tờ quảng cáo gấp ba A4 in màu trên giấy bóng C150. Sẽ có giá 1.000đ mỗi tờ. Đặt hàng càng nhiều, giá mỗi chiếc càng giảm. Bạn có thể sử dụng công cụ tính đơn hàng để kiểm tra giá của brochure mà bạn muốn đặt. Chỉ cần chỉ ra số lượng, kích thước, giấy và loại nếp gấp để máy tính đơn hàng có thể tạo ra giá ước tính cho tài liệu quảng cáo của bạn.

Loại giấy cũng quyết định giá thành của Brochure: Giấy càng dày sẽ có giá càng cao do chất lượng tốt hơn các loại giấy mỏng.

Tôi nên tải lên định dạng file nào để in brochure?

Định dạng file ưa thích của chúng tôi là PDF. Chúng tôi cũng chấp nhận JPG, PSD, PNG, TIF, EPS, AI và PUB. Chúng tôi khuyến nghị độ phân giải tối thiểu là 300 dpi để có kết quả chất lượng. Trước khi tải lên, vui lòng đặt cài đặt màu của bạn thành CMYK và kiểm tra bất kỳ lỗi ngữ pháp hoặc chính tả nào.

Bạn nên tải file Brochure của mình khi đặt hàng Online. Để tránh việc nhầm file khi đặt hàng nhé.