In catalogue giá rẻ – In số lượng ít – In lấy liền

Nội dung

In catalogue giá rẻ tại trung tâm in ấn quận 7 nhận in nhanh, in giá rẻ nhất. Chúng tôi có nhận in catalogue nhanh cho khách hàng cần gấp trong ngày. Catalogue chất lượng cao, in màu 2 mặt giấy C150, bìa cán màn luôn là loại catalogue phổ biến nhất hiện nay.

Bạn là người mới thành lập hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ với ngân sách in catalogue ít. Một nhà bán lẻ đang cố gắng cắt giảm chi phí? Hãy cân nhắc việc in catalogue giá rẻ từ một nhà in không giảm chất lượng! Catalogue là thứ cần thiết để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, nhưng không phải lúc nào chúng cũng là tài liệu tiếp thị hợp lý nhất. Các catalogue hiệu quả về chi phí của chúng tôi sẽ không ảnh hưởng đến hình thức của sản phẩm của bạn!

Hoàn hảo cho các công ty có vô số sản phẩm hoặc dịch vụ, in catalogue sản phẩm của bạn đóng vai trò như các phần giới thiệu sản phẩm một cách tinh tế. Chúng giới thiệu thương hiệu của bạn một cách chi tiết! Các doanh nghiệp bán lẻ, xây dựng, ô tô, du lịch và chăm sóc sức khỏe sử dụng chúng để thông báo cho khách hàng và khách hàng tiềm năng về sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo, bán hàng theo mùa, tầm nhìn và sứ mệnh của họ.

In catalogue giá rẻ TPHCM

In catalogue giá rẻ
In catalogue giá rẻ

Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều loại giấy cao cấp và in màu đầy đủ để có hình ảnh sống động với màu sắc rõ nét. Dịch vụ in Catalogue của chúng tôi không chỉ chuyên nghiệp và đặc biệt, bìa dày còn toát lên sự tinh tế.

Và, với tối đa 60 trang có sẵn cho catalogue bấm kim giữa, có rất nhiều chỗ cho tất cả các hình ảnh, văn bản, danh sách sản phẩm tùy chỉnh của bạn và hơn thế nữa. Hãy thử dịch vụ in catalogue của chúng tôi!

In Catalogue là gì?

Catalogue là gì

Theo định nghĩa, Catalogue hoặc tập sách là một phần được gấp lại với một hoặc nhiều tờ, mỗi trang có bốn trang hoặc  nhiều hơn với số lượng trang là bội số của 4. Các trang catalogue hoặc tập sách được sắp xếp hoặc đóng cuốn bằng máy để khi các trang được cắt và gấp lại, các trang tiếp đất theo đúng thứ tự đọc. Catalogue có thể được bấm kim giữa hoặc ép keo nhiệt.

Các loại catalogue thường được in bìa dày hơn phần còn lại bên trong. Và một số loại catalogue cao cấp có thể có bìa và phần bên trong với cùng một loại giấy.

Catalogue sẽ có nhiều dạng, hay cách gọi khác nhau

Bạn có thể làm được rất nhiều điều khi dựa vào in catalogue giá rẻ. Một trong những chiến lược linh hoạt nhất hiện có.:

 • Sổ tay
 • Tài liệu triển lãm thương mại
 • Catalogue sản phẩm
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
 • Sách dạy nấu ăn

Đặt hàng in catalogue

Khi bạn cần in catalogue, việc đầu tiên bạn nên xem xét là cửa hàng nào có thể in được catalogue. Có những cửa hàng bạn hay gặp có cả dịch vụ in catalogue hoặc cũng có thể không có. Việc đặt hàng in catalogue sẽ thường diễn ra Online.

Tại in ấn quận 7, chúng tôi nhận in catalogue từ số lượng ít đến số lượng nhiều. Thời gian in ấn nhanh chóng. Có nhận đặt hàng in catalogue 4 giờ nhé.

Kích thướt in catalogue

Catalogue A4

Một cuốn catalogue A4 bấm kim giữa
Một cuốn catalogue A4 bấm kim giữa

Đây là loại catalogue phổ biến nhất hiện nay. Với kích thướt lớn A4 (210 x 297 mm). Bạn có thể thêm nhiều hình ảnh đẹp cho các sản phẩm của mình. Một kích thướt lớn sẽ làm cho việc đóng gáy trở nên dễ và đẹp hơn hẵn catalogue với kích thướt nhỏ hơn.

Có 2 kích thướt Catalogue A4 hiện nay là:

 • Catalogue A4 dọc: Loại catalogue thường hay sử dụng và có giá thành thấp hơn catalogue A4 ngang
 • Catalogue A4 ngang: Cũng giống như Catalogue A4 thông thường nhưng có giá thành cao hơn một chút.

Chúng tôi sẽ không nói nhiều về vấn đề này nhưng nó thật sự quan trọng về giá cả và, sẽ có một số cửa hàng sẽ không nhận in catalogue A4 với kích thướt ngang. Tại in ấn quận 7, chúng tôi cung cấp các kích thướt đa dạng mà bạn cần.

Catalogue A5

Một cuốn catalogue A5 ngang bấm kim giữa
Một cuốn catalogue A5 ngang bấm kim giữa

Loại catalogue nhỏ hơn và thường dùng làm các loại tập sổ, bảng giá. Tuy nhiên, một cuốn catalogue với kích thướt A5 vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng do có giá thành tương đối rẻ và nếu bạn không có nhiều hình ảnh lớn. Hãy chọn in catalogue A5 để có chất lượng tốt và giá rẻ nhé.

Catalogue A5 cũng có 2 loại cơ bản là kích thướt theo chiều ngang và kích thướt theo chiều dọc, nhưng khác với catalogue A4 thì Catalogue A5 sẽ có giá tương tự như nhau.

Catalogue A6

Catalogue A6 về du lịch
Catalogue A6 về du lịch

Một cuốn catalogue A6 sẽ bỏ được vào trong túi của bạn. Vì vậy các loại tập sách hướng dẫn sử dụng hay hướng dẫn du lịch, tham quan, thắng cảnh sẽ sử dụng nhiều trong trường hợp này.

Lý do in Catalogue là việc nên làm cho các cửa hàng

Lợi ích khi in catalogue sản phẩm
Lợi ích khi in catalogue sản phẩm

Catalogue là một cách hiệu quả và nhanh chóng để đưa sản phẩm của bạn đến với đối tượng mục tiêu. Chúng đã được chứng minh là một phương tiện tiếp thị hiệu quả cao! Catalogue không chỉ cho khách hàng biết bạn là ai và những gì bạn cung cấp, mà còn có khả năng giới thiệu các ưu đãi khuyến mãi và giúp việc đặt hàng trở nên dễ dàng. Không có gì lạ khi có rất nhiều catalogue đã được gửi đến khách hàng vào năm ngoái! Dưới đây là những lý do khác khiến việc in catalogue rẻ tiền trở thành vấn đề không cần bàn cãi đối với các nhà bán lẻ thông minh.

Loại giấy nào sẽ phù hợp với việc in Catalogue của tôi nhất?

Giấy Couche dùng cho in catalogue
Giấy Couche dùng cho in catalogue

Chọn một loại giấy dày cho các catalogue mà khách hàng của bạn muốn giữ, như catalogue sản phẩm. Giấy mỏng rất thích hợp cho các tập sách nhỏ sử dụng tạm thời, như các chương trình sự kiện.

Thông thường, khách hàng rất ưa chuộng giấy C150 cho ruột catalogue và giấy C300 gsm cho bìa. Chúng tôi vẫn in giấy C200 hay C250 cho ruột catalogue nhé. Các loại giấy Couche như giấy C150, C100 hay C300 là các loại giấy bóng bạn hay gặp.

Có thể viết lên giấy couche bình thường như các loại giấy Fort thông dụng nhé. Tuy nhiên, sau khi cán màng thì sẽ không ghi bằng bút được nhé.

Các tùy chọn đóng cuốn catalogue như thế nào?

Tất cả các catalogue của chúng tôi đều có sẵn với các tùy chọn đóng gáy tiêu chuẩn: Đóng keo nhiệt, đóng kim giữa, đóng gáy lò xo. Chọn phong cách phù hợp với nhu cầu của bạn.

 • Catalogue đóng kim giữa: thường là số trang < 64, các loại catalogue ngang.
 • Catalogue dán keo gáy: Loại catalogue này thường với số trang > 64.
 • Catalogue đóng lò xo: Các loại catalogue bằng giấy ảnh cao cấp, dùng trong việc in catalogue ảnh

Mẹo cho một cuốn catalogue thành công

Có kế hoạch triển khai chiến dịch quảng bá catalogue của bạn. Thiết kế đóng một vai trò quan trọng! Giống như bất kỳ sản phẩm quảng cáo nào khác. Catalogue sản phẩm phải nổi bật để được chú ý và cuối cùng là bán được hàng. Dưới đây là một số mẹo để có một danh mục thành công:

 • Hình ảnh tuyệt vời là cốt lõi của bất kỳ catalogue sản phẩm nào.
 • Giữ màu sắc và font chữ văn bản của bạn ở mức tối thiểu. Tránh những màu đen đậm trừ khi có yêu cầu. Lý do các màu đen đậm sẽ khiến cho cuốn catalogue của bạn có thể khó in và màu sắc không được chuẩn nhất.
 • Bằng cách này, bạn sẽ cung cấp cho hình ảnh của mình không gian cần thiết để chúng bắt mắt khách hàng mà không bị sao lãng.
 • Đừng tìm danh sách sản phẩm theo thứ tự bảng chữ cái.
 • Ưu tiên các sản phẩm bán chạy nhất và giới thiệu chúng trên nhiều trang, nhắc khách hàng tìm thấy trang web hoặc cửa hàng truyền thống của bạn.
 • Cân nhắc Thúc đẩy hành động trực tuyến – Thêm URL, mã QR hoặc PURL để theo dõi hiệu quả. Làm nổi bật mã phiếu giảm giá để giúp khách hàng trực tuyến và đặt hàng.

Những điều lý thú về những cuốn Catalogue

Catalogs đã có từ khá lâu. Bạn đã bao giờ tự hỏi chúng có nguồn gốc từ đâu và như thế nào? Không còn thắc mắc nữa! Những sự thật này sẽ làm bạn ngạc nhiên!

 • Bạn có biết, theo Medium, tập sách theo phong cách catalogue đầu tiên được xuất bản ở Venice vào năm 1498? Chúng đã được phân phối tại hội chợ thị trấn!
 • Bạn có biết, theo Medium, nhà làm vườn người Anh William Lucas, đã xuất bản catalogue hạt giống vào năm 1667? Nó đã được gửi đến khách hàng để thông báo về giá cả!
 • Bạn có biết Tiffany and Co. đã phát hành một catalogue vào năm 1845? Đây là catalogue đặt hàng qua thư đầu tiên ở Mỹ! Tiếp theo là Catalog của Eaton’s được gửi đến Canada vào năm 1875.

Câu hỏi thường gặp khi đặt hàng in catalogue

Chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi thuòng gặp trong quá trình đặt hàng in catalogue mà khách hàng tại in ấn quận 7 hay gặp phải nhất. Nếu cần thiết, bạn nên xem qua bên dưới đây để không phải mất thêm thời gian đặt hàng nhé.

1. Catalogue của tôi sẽ có bao nhiêu trang?

Theo như cách đóng cuốn như trên, cataloge của bạn sẽ nên có tối thiểu là 8 trang. Độ dày tùy thuộc vào danh sách sản phẩm của bạn. Catalogue bấm kim giữa phải có số trang chia hết cho 4 nhé.

Bạn nên chọn cách thiết kế: Có 2 dạng thiết kế theo khổ A4 dọc và khổ A4 ngang.

2. Bạn có in catalogue 4 màu không?

Có, các catalogue của chúng tôi được in tùy chỉnh bằng mực đủ màu hoặc mực đen để có một cái nhìn đẹp mắt. Và thông thường rất hiếm gặp trường hợp khách hàng đặt hàng in catalogue với một màu mực.

Lời khuyên dành cho khách hàng là nên in catalogue màu. Bởi vì các sản phẩm trắng đen chỉ thích hợp khi bạn in tài liệu, sách cho mình tự đọc. Muốn khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn. Hãy đặt in một cuốn catalogue tốt nhất. Và sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn.

3. Bạn có cung cấp kích thước tùy chỉnh?

Có, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi kích thước bạn cần, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá. Bạn vui lòng gửi file qua mail hoặc zalo, chúng tôi sẽ báo giá sớm nhất cho bạn. Thường là chúng tôi sẽ báo ngay để thuận tiện cho khách hàng của mình.

4. Có yêu cầu số lượng đặt hàng tối thiểu không?

Catalogue có thể được đặt hàng với số lượng tối thiểu chỉ 1 cuốn. Đây là số lượng in tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Và tối đa thì tùy theo bạn, có thể 100, 200, 300, 500 hay 1000 hay 5000 cuốn nhé.

5. Mất bao lâu để nhận được đơn đặt hàng của tôi?

Thời gian in ấn có sẵn cho catalogue là 1 đến 7 ngày làm việc. Nhận đặt hàng ngay khi bạn cần. Có in nhanh lấy trong ngày cho khách hàng gấp. Thời gian in ấn thông thường sẽ là 4 ngày. Và khoảng 4 giờ cho các đơn hàng cần in nhanh, in gấp.

Thông thường, bạn có thể yêu cầu lấy trong ngày. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ in catalogue nhanh 4 giờ nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In catalogue giá rẻ của chúng tôi