Cửa hàng in ấn gần đại học TÔN ĐỨC THẮNG, RMIT

Nội dung

Bạn đang cần tìm một nơi để in tài liệu, in catalogue hoặc photocopy gần đại học TÔN ĐỨC THẮNG hay RMIT. Hãy liên hệ với chúng tôi. Cơ sở in gần nhất với bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, photocopy.

Tại sao bạn phải tìm kiếm một nhà in xa xôi và bạn không biết về chất lượng. Chúng tôi, in ấn quận 7 luôn được đánh giá cao là cơ sở in ấn với chất lượng và tư vấn nhiệt tình nhất.

Bạn đang tìm cửa hàng in ấn gần đại học TÔN ĐỨC THẮNG, RMIT

Chúng tôi với vị trí tại quận 7, bạn có thể đến tại cửa hàn để đặt in chỉ với 10 phút đi xe. Nếu bạn bận rộn, hãy đặt hàng qua zalo, chúng tôi nhận đặt hàng online và giao hàng tận nơi trong TPHCM.

Các sản phẩm in tại trung tâm in ấn quận 7

In catalogue

Dịch vụ in catalogue tại in ấn quận 7
Dịch vụ in catalogue tại in ấn quận 7

Chúng tôi đã in ấn rất nhiều catalogue dành cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, các bạn sinh viên làm đồ án. Với khả năng in nhanh chóng và nhận hàng với số lượng từ ít đến nhiều. Bạn có thể có được cuốn catalogue ưng ý mà không phải mất thời gian tìm kiếm hay phân vân nơi để đặt hàng.

Với các loại catalogue bấm kim giữa, ép keo nhiệt có nhiều kích thướt A4,A5… Và nhiều loại giấy cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn sẽ được tư vấn một cách tốt nhất về sản phẩm catalogue của mình.

In tài liệu, sách

Dịch vụ in sách tại in ấn quận 7
Dịch vụ in sách tại in ấn quận 7

In tài liệu, sách là một điều cần thiết cho bất kỳ bạn học sinh, sinh viên nào. Với giá thành in tài liệu khá rẻ. Chất lượng in rõ ràng, màu sắc đúng nhất.

Các kiểu đóng cuốn tài liệu và sách chúng tôi đều có thể thực hiện cho bạn.

  • Đóng kim, đóng kim giữa
  • Đóng lò xo nhựa, kẽm
  • Đóng sách ép keo nhiệt.

Các sản phẩm in ấn khác

Ngoài các sản phẩm dành cho học sinh, sinh viên như tài liệu, sách. Chúng tôi còn nhận in ấn các sản phẩm cho doanh nghiệp như menu, thiệp cưới, thiệp mời, tem nhãn…

Photocopy

Bạn cần photocopy tài liệu học tập, sách… Chúng tôi vẫn có dịch vụ photocopy với giá thành cạnh tranh nhất.

Có nhận photocopy A4 và photocopy A3 với các loại tài liệu, bản vẽ kỹ thuật…

Thời gian in ấn và phương thức giao hàng

Thời gian in ấn

Thời gian in ấn nhanh chóng, có thể nhận hàng trong ngày là một lợi thế. Chúng tôi luôn có gắng hoàn thành mọi sản phẩm của khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đặt hàng in với số lượng ít, bạn sẽ nhận được hàng ngay. Nếu các sản phẩm có thời gian thực hiện lâu hơn, 4 giờ bạn có thể quay lại cửa hàng để nhận sản phẩm. Tuy nhiên, với số lượng nhiều, nhân viên báo giá sẽ báo cho bạn thời gian có hàng và phương thức giao hàng.

Giao hàng

Việc giao hàng hoàn toàn được thực hiện dễ dàng. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn vào thời gian báo trước. Có nhân viên giao hàng hoặc chúng tôi có thể giao qua grab, be hay ahamove… Các ứng dụng giao nhận tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn cần gấp, hãy liên hệ để được giao hàng nhanh chóng.

Địa chỉ

Chúng tôi là dịch vụ in ấn quận 7 tại công ty in ấn Ưu Việt

  • Địa chỉ: 48 đường 51 phường bình thuận quận 7
  • Điện thoại: 076.476.0567 có thể kết bạn zalo với số này để gửi file in nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cửa hàng in ấn gần đại học TÔN ĐỨC THẮNG, RMIT