In sách giá rẻ TPHCM – Có nhận in số lượng ít

Nội dung

ĐẶT IN

Chúng tôi chuyên về in sách tại quận 7 nói riêng và trong TPHCM nói chung. Chúng tôi chỉ cung cấp các tùy chọn in sách bìa mềm, tối đa 300gsm. Hầu hết mọi số lượng sách đều có thể được đặt hàng vì chúng tôi in cả số lượng ít và số lượng nhiều.

Thời gian in ấn nhanh chóng là ưu điểm tuyệt đối của chúng tôi. Sách của bạn có thể in từ 1-3 ngày tùy theo mỗi số lượng. Với số lượng ít thì thời gian in ngắn.

Chúng tôi ở quận 7 nhưng có thể giao hàng ở bất kỳ đâu tại TPHCM. Khách hàng của in ấn quận 7 cũng có thể chọn để được giao hàng miễn phí. Chúng tôi không chỉ in các tập sách chất lượng cao mà còn cung cấp các tập sách giá rẻ với kích thước A4 và A5.

In sách giá rẻ TPHCM – Có nhận in số lượng ít

Sử dụng dịch vụ in sách trực tuyến của chúng tôi để nhận ấn phẩm của bạn một cách nhanh chóng và với chất lượng sách. Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có trong suốt quá trình đặt hàng.

Với sự hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại. Với các công nghệ và tính năng mới, in ấn quận 7 cung cấp chất lượng màu sắc và độ nét hình ảnh được theo dõi trong suốt công việc. Tạo ra sự nhất quán từ bản in đầu tiên đến bản in cuối cùng.

Kết quả là hình ảnh chất lượng cao sắc nét và sống động. Mỗi cuốn sách là duy nhất và giá của chúng tôi dựa trên thông số kỹ thuật của bạn. Hãy gọi điện hoặc liên hệ qua zalo để nhận báo giá nhanh nhất. Chúng tôi sẽ báo giá lại với bạn qua zalo hoặc gmail.

Lựa chọn bìa cho cuốn sách của bạn

Bìa sách thông thường tùy theo sự lựa chọn của bạn

 • Bìa giấy fort 180 thường dùng cho việc đóng cuốn lò xo, các dạng tài liệu.
 • Bìa sách giấy couche C300 thường được sử dụng tốt cho việc đóng gáy keo nhiệt. Với các loại bìa cho việc ép keo nhiệt, sẽ được cán thêm một lớp màn bóng hoặc mờ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

In và đóng sách

Đóng sách lò xo nhựa ( đen) - Lò xo kẽm ( trắng)
Đóng sách lò xo nhựa ( đen) – Lò xo kẽm ( trắng)
Đóng sách bấm kim giữa
Đóng sách bấm kim giữa
Đóng sách ép keo nhiệt
Đóng sách ép keo nhiệt

In ấn quận 7 là công ty trực tuyến tốt nhất khi nói đến in và đóng sách. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu dài trong việc in và đóng thành các cuốn sách như bạn đã thấy.Các loại máy in ấn màu, in trắng đen mới và hiện đại nhất.

Bản in sẽ có chất lượng tốt. Máy đóng sách của chúng tôi là loại máy hiện đại và các nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm vận hành thiết bị của chúng tôi.Chúng tôi cung cấp tùy chọn đóng gáy phù hợp cho sách của bạn, cho dù bạn đang in một cuốn tiểu thuyết, sổ tay nhân viên hay sách dạy nấu ăn. Chúng tôi cung cấp ba kiểu đóng gáy khác nhau:

 • Đóng gáy keo nhiệt
 • Đóng gáy lò xo
 • Đóng gáy bấm kim

Chất lượng của chúng tôi là tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Mỗi đơn hàng đều được kiểm tra trong quá trình in ấn, và trong quá trình đóng gáy và cắt xén.Chúng tôi sử dụng danh sách kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng mỗi cuốn sách được sản xuất ở chất lượng cao nhất. Nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó.

Chọn loại giấy in cho sách của bạn

Giấy Fort ( F70, F80, F100)
Giấy Fort ( F70, F80, F100)
Giấy couche ( C100, C150, C200, C250)
Giấy couche ( C100, C150, C200, C250)

Loại giấy nào tốt nhất cho các trang bên trong cuốn sách của tôi? Chúng tôi nhận được câu hỏi này khá nhiều, và không có câu trả lời đúng hay sai cho câu hỏi này.

Việc lựa chọn kho giấy là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

 • Hầu hết các tiểu thuyết được in trên giấy F70, vì chúng chủ yếu là chữ viết. Sách hướng dẫn sử dụng, tự truyện, sách lịch sử hoặc bất kỳ thể loại nào khác có hình ảnh và văn bản có xu hướng in trên giấy sách 70 trắng hoặc vàng kem.
 • Giấy C150 được sử dụng tốt nhất cho kỷ yếu. Sách công thức hoặc một số sách tiểu sử có nhiều ảnh, catalogue giới thiệu sản phẩm. Giấy C300 thường dùng cho các loại hồ sơ năng lực, bìa, catalogue đẹp nhất.

Một việc đơn giản nhưng hiệu quả. Đó là ghé thăm một hiệu sách. Và xem loại giấy nào đang được sử dụng trong cùng một thể loại sách của bạn.

In sách theo yêu cầu

Nhiều lựa chọn của chúng tôi về chất liệu tốt, in ấn đẹp, định dạng tùy chỉnh và dịch vụ cá nhân thực hành cho phép khách hàng của chúng tôi tạo ra những cuốn sách mà họ hình dung. Cơ sở sản xuất của in ấn quận 7 ở TPHCM duy trì một loạt các khả năng nội bộ độc đáo cho phép chúng tôi sản xuất những cuốn sách thực sự tùy chỉnh, được làm tốt với số lượng ít nhất là 1 bản. Những cuốn sách của chúng tôi là kết quả của sự khéo léo thủ công kết hợp với máy móc cải tiến và đã được chứng minh nhất hiện có.

 • In theo yêu cầu chính xác là như thế nào. Sách không được in với số lượng lớn. Thay vào đó, chúng chỉ được in khi ai đó đặt hàng. Việc này cực kỳ đơn giản và chúng tôi biết rằng khách hàng rất hiếm khi cần một lượng lớn khi đặt hàng.
 • Chúng tôi nhận in mọi số lượng bạn đặt, từ 1 cuốn, 10 cuốn hay 100,1000 cuốn.
 • Chúng tôi với nhiều máy móc hiện đại và công suất lớn. Sẽ cho ra bản in đẹp sắc nét nhất dành cho khách hàng của mình. Việc in ấn được kiểm tra kỹ càng khi cho ra sản phẩm. Vì vậy, bạn nên yên tâm về sản phẩm in ấn của mình.
 • Bạn cần đóng gáy lò xo, bấm kim hay dán keo nhiệt, chúng tôi đề có thể thực hiện nhanh chóng nhất. Khi cần in gấp, in nhanh, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng của mình một cách tích cực nhất. Trừ một số trường hợp nằm ngoài khả năng.
 • Nếu đủ khả năng, chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất.Nếu bạn cần một cuốn sách kích thướt A4, A5 hay một kích thướt tùy chỉnh nào đố ví dụ 20 x 29 cm chẳng hạn. Sẽ có báo giá nhanh chóng dành cho bạn.
 • Các loại giấy tiêu chuẩn khi in ấn như F70, F80, F100 hay C80, C100, C150. Hãy liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết yêu cầu in ấn của bạn như thế nào.

Đặt hàng in sách

Vì số lượng và số file sách sẽ có số trang thay đổi. Chúng tôi sẽ không có bản giá chung.Nếu cần báo giá in sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức. Điện thoại, mail, zalo tại trang liên hệ nhé.Thời gian in sách tùy vào số lượng và các thức. Có thể lấy ngay trong ngày, 1 ngày, 2 ngày.Giao hàng:

 • Đơn hàng lớn hơn 1.000.000đ sẽ được giao hàng miễn phí trong TPHCM.
 • Phí giao hàng khi đơn hàng nhỏ hơn 1.000.000đ sẽ là 30.000đ.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ báo thời gian khi báo giá in với bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu cần in gấp nhé.

Kích thướt in sách

Sách của bạn sẽ được in với kích thướt A4, hoặc A5 tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi vẫn nhận in các tài liệu A3, in bản vẽ A3 hay các loại sách kích thướt a3 nhé.

Bạn có thể đặt hàng in sách online dựa trên kích thướt A4 và A5 có sẵn nhé. nhớ Add mã giảm giá để được ưu đãi nhé.

In sách màu và in sách trắng đen

 • Tất cả quá trình in ấn của chúng tôi đều được thực hiện trên máy in kỹ thuật số thế hệ mới nhất. Máy in của chúng tôi in màu đẹp cũng như màu đen và trắng hoặc thang màu xám.
 • ​Màu có thể ở bất kỳ mặt nào của bất kỳ trang nào ở bất kỳ vị trí nào trong sách và không cần phải nhóm lại với nhau.
 • ​Và chúng tôi có một mức giá riêng cho các trang màu xám hoặc màu. Thay vì một giá cho cả hai kiểu

Số lượng in sách tối thiểu

 • Tùy thuộc vào kích thước sách, đơn đặt hàng tối thiểu là 1, 2 hoặc 4 cuốn. Chúng tôi có thể in và đóng gáy từ 1 đến 1.000 cuốn sách. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực in ấn và đóng gáy có một không hai.
 • Sách của bạn được lưu trữ để bạn có thể đặt hàng lại khi cần.

Tại sao bạn nên đặt hàng in sách tại in ấn quận 7

 • Chất lượng in tốt nhất.
 • Nhiều loại giấy theo yêu cầu
 • Giá thành tương đối thấp

 • Thời gian giao hàng nhanh
 • Hỗ trợ giao hàng ra nhà xe, chành xe
 • Miễn phí khi đơn hàng của bạn > 1.000.000đ

 • Quá trình đặt hàng online nhanh chóng, báo giá công khai
 • Hỗ trợ khách hàng tốt nhất