In danh thiếp giá rẻ TPHCM

Dịch vụ in danh thiếp giá rẻ TPHCM tại trung tâm in ấn quận 7 sẽ cung cấp đầy đủ các loại danh thiếp cho bạn. Từ các loại danh thiếp cơ bản, danh thiếp giá rẻ đến các loại danh thiếp cao cấp khác nhau. Có cả dịch vụ thiết kế danh thiếp và in danh thiếp nhanh trong 4 giờ nhé.

Cho dù bạn là người làm việc tự do, doanh nhân hay chủ doanh nghiệp. Một trong những cách dễ nhất để quảng cáo bản thân và thương hiệu của bạn là sử dụng danh thiếp. Nói một cách đơn giản, nó là một công cụ tiếp thị được sử dụng để nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách tạo ra sự hấp dẫn. Và nó còn tăng khả năng hiển thị hình ảnh của bạn. Do đó, điều cần thiết là danh thiếp của bạn thực sự phản ánh bạn và thương hiệu của bạn. Chúng tôi thấy nó giống như một bảng quảng cáo bỏ túi. Và nó thực sự tốt ở chỗ là nó quá rẻ.

In danh thiếp giá rẻ TPHCM
In danh thiếp giá rẻ TPHCM

In danh thiếp giá rẻ TPHCM

Bất kể bạn sống ở đâu tại TPHCM, công ty in ấn trực tuyến của chúng tôi có thể cung cấp cho thương hiệu của bạn những danh thiếp chất lượng cao nhất. Với nhiều lựa chọn giấy cao cấp, kỹ thuật in thành thạo, loại giấy in nhiều loại khác nhau. Từ việc cung cấp danh thiếp giá rẻ đến danh thiếp cao cấp và cả danh thiếp được in trên nhựa cứng. Chúng tôi đủ khả năng cung cấp những gì bạn cần.

Từ việc tạo ra danh thiếp đến việc cung cấp sản phẩm cuối cùng. Dịch vụ in ấn trực tuyến của chúng tôi giúp mỗi khách hàng của chúng tôi có được chính xác những gì họ muốn – từ đầu đến cuối. Chúng tôi mong muốn sử dụng chuyên môn của mình để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trên mọi cấp độ của quy trình.

Các mẫu card visit khách hàng ưa thích

Những loại card visit khách hàng ưa thích, chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây. Bạn cần tham khảo loại giấy, chất liệu…

Bạn hãy ghé cửa hàng của chúng tôi nhé.

Danh thiếp giấy Kraft

Giấy Kraft, nếu bạn chưa biết, đó là một loại giấy màu vàng nâu. Nó giống như giấy tái chế. Tuy nhiên, trong lĩnh vực in ấn, nó sẽ góp phần tạo ra một sản phẩm đẹp mắt. Chúng tôi in danh thiếp trên giấy Kraft và có bồi cứng. Vì vậy danh thiếp của bạn sẽ cứng cáp hơn.

In danh thiếp cán màng mờ 2 mặt

Danh thiếp của bạn sẽ được cán màng mờ. Hơn hết, đây là loại danh thiếp có giá thành rẻ nhất. Vì vậy chúng tôi sẽ in theo lô 5 hộp một nội dung. Nếu bạn cần gấp, chúng tôi có nhận in danh thiếp loại này trong vòng 4 giờ. Cho dù bạn đặt hàng số lượng ít hay nhiều, chúng tôi vẫn sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn.

Cán màng mờ là phương pháp ép thêm một lớp nhựa trong và mỏng bên ngoài mặt giấy. Điều này làm tăng khả năng bền chắc. Giữ cho màu sắc lâu bền theo thời gian. Hạn chế duy nhất của phương pháp này là bạn không thể viết hay ghi bằng bút lên trên card visit hay giấy đã cán màng.

Danh thiếp dập chìm

In danh thiếp ép kim - dập chìm
In danh thiếp ép kim – dập chìm

Danh thiếp dập chìm được in trên giấy mỹ thuật, các loại giấy dày, giấy cứng. Đường dập sẽ có màu sắc theo thiết kế. Tuy nhiên, phương pháp ép kim này sẽ tạo ra danh thiếp sang trọng hơn hẵn các loại danh thiếp khác.

Danh thiếp dập chìm hay ép kim là phương pháp thủ công. Chỉ ép lên được một mặt giấy. Vì vậy khi đặt hàng in danh thiếp, bạn nên xem xét điều này nhé.

Lưu ý: Bạn nên thiết kế file in 100% là file vector nhé. Kể cả logo.

In danh thiếp trên nhựa

In danh thiếp nhựa mỏng
In danh thiếp nhựa mỏng

Với chất liệu nhựa, chúng tôi có 2 tùy chọn dành cho bạn

  • Nhựa trong mỏng: Đây là loại nhựa mỏng dùng để in danh thiếp của bạn trực tiếp lên trên. Lưu ý do nhựa trong nên việc thiết kế ra một danh thiếp đẹp hoàn toàn không dễ dàng. Độ dày của danh thiếp này là 0.3 mm
  • Nhựa PVC trắng: Đây là loại danht hiếp in trên nhựa PVC trắng, cùng chất liệu với việc in  menu nhựa. Danh thiếp dày 0.8mm, rất tốt cho việc thiết kế của bạn. Không đòi hỏi quy cách thiết kế. Bạn hãy tạo ra một danh thiếp như danh thiếp giấy. Và sau đó, chúng tôi sẽ in trên nhựa.

Tại sao chọn dịch vụ in ấn của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm in ấn độc đáo bằng cách cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn. Và dịch vụ đa dạng sẽ làm cho trải nghiệm tổng thể của bạn tốt hơn!

Bạn chỉ cần gửi file qua zalo hay mail để đặt hàng. Hoặc có thể đặt trực tiếp trên trang web của chúng tôi. Các thông tin tùy chọn in ấn sẽ hiển thị đầy đủ và bạn chỉ cần lựa chọn và đặt hàng.

In danh thiếp một cách đa dạng, rất nhiều chất liệu như giấy, giấy bồi, giấy ép kim, nhựa. Đầy đủ cho các sự lựa chọn khó nhất.

In đủ màu

Mọi thứ đều tốt hơn với đầy đủ màu sắc! Chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều màu sắc để lựa chọn mà họ có thể thêm vào thiết kế của mình.

Chúng tôi nhận in card nhiều màu trên danh thiếp. Vì vậy bạn có thể thiết kế theo bất kỳ màu sắc nào bạn yêu thích mà không lo lắng về việc in ấn. Phần còn lại sẽ là công việc của chúng tôi.

Có ép kim danh thiếp và in danh thiếp trên nhựa. Đây là những tùy chọn độc đáo và mới mẻ.

Tuy nhiên, việc in một màu sắc nào đó cho danh thiếp của bạn cũng không phải là ý tưởng không tốt. Hãy kết hợp các ý tưởng để cho ra card visit đẹp nhất.

Dịch vụ in trong ngày

Đối với những thời hạn chặt chẽ và các nhiệm vụ vào phút cuối, chúng tôi cung cấp giải pháp in nhanh. In 4 giờ của chúng tôi có sẵn cho hầu hết các sản phẩm của chúng tôi, bao gồm cả danh thiếp của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi nếu cần in gấp. Có dịch vụ in nhanh 4 giờ dành cho bạn.

Bạn nên chuẩn bị file in sẵn sàng cho việc in gấp nhé. Do thời gian có hạn, nên việc thiết kế ra một tấm danh thiếp đẹp mắt là điều thực sự không thể làm nhanh. Mong quý khách hàng thông cảm.

Sử dụng các mẫu thiết kế miễn phí của chúng tôi

Thông qua trang web của mình, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều nguồn tài nguyên đa dạng. Bao gồm các mẫu thiết kế, hướng dẫn và các câu hỏi thường gặp.

Không có thời gian để thiết kế danh thiếp của riêng bạn?

Hãy xem qua các mẫu danh thiếp được tạo sẵn của chúng tôi, nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 200 mẫu thiết kế. Chỉ cần máy tính của bạn có chương trình Adobe Illustrator. Chỉ cần chỉnh sửa một số nội dung cần thiết, bạn sẽ có một card visit tinh tế và đã được kiểm nghiệp về màu sắc in ấn.

Chọn một số mẫu thiết kế sẵn của chúng tôi để thêm các thông tin của bạn. Các mẫu thiết kế chúng tôi đã chọn lọc ra rất nhiều và phù hợp với mọi khách hàng hiện nay.

Dịch vụ thiết kế danh thiếp

Chúng tôi có dịch vụ thiết kế danh thiếp cho khách hàng chưa có file in. Chỉ cần gửi thông tin in ấn, chúng tôi sẽ thiết kế danh thiếp tốt nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In danh thiếp giá rẻ TPHCM