In menu nhựa

Nội dung

In Menu nhựa chống thấm nước, chống rách, chống vết bẩn và chịu nhiệt cho cảm giác như giấy. Chúng tôi có nhận in menu nhựa cho nhà hàng, quán cafe và quán ăn.\

Nếu bạn cần menu cho các spa, tiệm nail, làm tóc hay phòng tập gym hay các cửa hàng cần menu. Hãy lựa chọn menu nhựa từ chúng tôi.

Cho dù bạn sở hữu các cửa hàng cà phê, nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh hay nhà hàng thức ăn nhanh. Thì việc tiếp thị đến thị trường ngách của bạn là rất quan trọng để thu hút khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của bạn. Tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng menu nhà hàng, menu để bàn, v.v. để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình tại trang in menu giá rẻ TPHCM

 

In menu nhựa
In menu nhựa

In menu nhựa

In menu nhựa
In menu nhựa

Chúng tôi chuyên về in ấn theo yêu cầu, cho phép menu của bạn tồn tại trong thời gian dài. Chúng tôi sử dụng nhựa, không bị rách hoặc tách rời ở các cạnh. Không giống như giấy hoặc giấy nhiều lớp.

Nhựa cũng làm cho menu của bạn không thấm nước khỏi sự cố tràn nước có thể xảy ra thường xuyên trong các nhà hàng.

Chúng tôi nhận in menu nhựa đóng cuốn và menu nhựa tờ rời giá thành rẻ, chất lượng tốt nhất.

Menu nhựa là gì ?

Menu là một thực đơn, danh sách các món ăn trong nhà hàng, quán ăn, quán cafe. Hay danh sách các dịch vụ trong một spa, phòng tập gym hay khu vui chơi giải trí. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn món ăn thông qua menu và hình ảnh menu nhà hàng. Khách hàng cũng có thể nhìn vào menu cafe và lựa chọn cafe nào đó hay một thức uống nào đó.

Giấy nhựa là loại giấy dùng để in menu hay in catalogue hay in bất cứ gì. Đó là một loại giấy được sản xuất đặt biệt, chất liệu nhưa không thấm nước, không rách và khó phai màu. Nhẹ như giấy nhưng có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

In menu nhựa là việc in menu trên chất liệu giấy nhựa. Cói thể đóng cuốn menu bằng cách đóng lò xo nhựa xoắn hay đóng lò xo kẽm, bìa da, bìa còng…

In menu nhựa có thể giúp nhà hàng của bạn như thế nào

Giấy nhựa là một chất liệu độc đáo tuyệt vời để in menu. Nó không chỉ có cảm giác và giao diện của giấy chất lượng cao, giấy dày mà còn cực kỳ bền. Vì loại giấy này được làm từ nhựa nên nó có khả năng chống thấm nước và chống rách tự nhiên cũng như chống nhiệt và chống bị ố. Menu nhà hàng cần chịu được các điều kiện khắc nghiệt như nước, nóng, mòn;

Menu nhựa của chúng tôi sẽ làm điều đó. Chúng tồn tại lâu hơn nhiều so với menu giấy và có thẩm mỹ cao! Với nhiều năm kinh nghiệm in menu nhựa cho cả chuỗi lớn và  khách lẻ. Chúng tôi biết một vài điều về in menu nhựa.

Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển của riêng chúng tôi chỉ dành cho menu nhựa. Chúng tôi đưa menu của mình qua các thử nghiệm khắc nghiệt để đảm bảo chúng có thể chịu đựng được thử thách của thời gian trong nhà hàng của bạn. Tổng hợp cũng có sẵn cho các ứng dụng khác, nơi cần các tài liệu bền.

Tại sao bạn nên in menu nhựa

Có một số lợi ích khi in trên giấy nhựa. Vì chúng tôi in trực tiếp lên nhựa nên không cần cáng màng thêm. Điều này sẽ cản trở khách hàng của bạn nhìn vào bữa ăn ngon miệng của bạn cũng như làm cho màu sắc rực rỡ hơn.

In trên nhựa cho phép menu của bạn vẫn nhẹ, trang nhã, linh hoạt và tiết kiệm chi phí hơn so với cán màng. Vì nó có nguồn gốc từ PVC nên Menu nhựa có khả năng chống thấm nước và chống rách cũng như chống nhiệt và chống ố.

Không cần phải in menu và ép nhựa nữa

Với Menu nhựa không cần cán màng sẽ cản trở tầm nhìn của khách hàng về menu đẹp của bạn. Trong khi nhiều nhà hàng sử dụng cán màng như một cách để giữ cho menu của họ bền hơn. Thì đôi khi nó có thể gây hại nhiều hơn lợi.

Nó không chỉ đắt hơn menu nhựa mà còn dễ bị nứt, bong tróc và thủng dẫn đến làm giảm tuổi thọ của menu.

Đóng cuốn menu

 

  • Đóng lò xo kẽm: Các tấm menu sẽ được đóng chung lại bằng lò xo kẽm
  • Đóng lò xo xoắn nhựa: Là loại đóng cuốn bền chắc và có tính thẩm mỹ cao.

Loại giấy in

loại giấy tương đối mới này không phải là giấy. Nó được làm từ chất liệu nhựa vừa bền vừa chuyên nghiệp. Hình ảnh và màu sắc vẫn xuất hiện trên trang và các menu có khả năng chống rách và chống nước. Sẽ giúp chúng tồn tại lâu dài ngay cả trong những căn bếp khó khăn nhất

  • Giấy nhựa dày: Thường được sử dụng nhất để in menu đơn 1 tờ. Nếu cần đóng cuốn cũng được đóng gáy bằng cuộn xoắn ốc bằng nhựa hoặc đóng lò xo kẽm. Có thể in 1 mặt và 2 mặt
  • Giấy nhựa mỏng: Thường được sử dụng nhất cho các menu đóng cuốn. Vì menu mỏng nên đóng cuốn sẽ đẹp hơn.

Vệ sinh menu của bạn

Cách vệ sinh menu nhựa
Cách vệ sinh menu nhựa

Khi nói đến việc tạo ra một menu tốt nhất cho nhà hàng và khách hàng của bạn. Rất nhiều phần khác nhau phải kết hợp với nhau.

Cho dù đó là thương hiệu, bố cục hay kích thước. Mọi thứ đều phải phù hợp với nhu cầu của bạn khi chúng phát sinh.

Với tất cả những ẩn số này, dịch vụ in menu nhựa của chúng tôi chính là thứ bạn cần để luôn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh.

Vì hai lý do chính:

Thứ nhất là khả năng tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của bạn một cách đầy đủ. Và để quảng bá thương hiệu của bạn trong khi lý do thứ hai.

Và không kém phần quan trọng để chọn menu tùy chỉnh của dịch vụ in menu nhựa. Đó là vật liệu của nó được chế tạo để khử trùng và làm vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng .

Sự sạch sẽ là vô cùng quan trọng, đặc biệt là ngay bây giờ. Dịch vụ in menu nhựa của chúng tôi được thiết kế và xây dựng để làm cho quá trình vệ sinh hiệu quả và hiệu quả nhất có thể. Menu nhựa có thể được lau nhanh bằng dung dịch cồn. Giúp giảm bớt căng thẳng và khối lượng công việc của bạn. Đồng thời trấn an và bảo vệ khách hàng của bạn.

Mẹo thiết kế menu

  • Cố gắng không làm lộn xộn nội dung của bạn. Văn bản của bạn phải được cách đều khắp menu của bạn để đảm bảo rằng nó có thể đọc được và trông chuyên nghiệp.
  • Đảm bảo ảnh nền của bạn có độ phân giải cao. Điều này sẽ giúp menu của bạn không bị mờ khi in.
  • Lớp cán màng rất được khuyến khích để tránh trầy xước. Và đảm bảo rằng menu của bạn sẽ bền lâu.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In menu nhựa