In tem nhãn decal giấy

Nội dung

In tem nhãn decal giấy rất phù hợp cho các sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, tiếp thị quảng cáo và hơn thế nữa, chỉ cần gửi cho chúng tôi file in của bạn dưới dạng file tròn, việc in ấn hãy để chúng tôi lo.

Sản phẩm của bạn cần có một logo và điều này rất quan trọng trong việc tạo uy tín thương hiệu.

Nhưng in trên ly nhựa không giống như in trên áo hay in trên giấy. Và nếu bạn xử lý chúng theo cách tương tự, bạn sẽ mắc phải một số lỗi kém chất lượng. Thay vào đó, hãy học cách in logo từ quan điểm của một nhà thiết kế và đưa ra các lựa chọn thiết kế để tối ưu hóa logo của bạn cho bất kỳ thứ gì bạn định in nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách in logo của bạn như một người chuyên nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm decal nhựa. Xem thêm bài viết: In logo decal nhựa của chúng tôi nhé.

In tem nhãn decal giấy

Sử dụng logo tròn để phân biệt mặt hàng của bạn với đối thủ cạnh tranh hoặc đơn giản là để nhắc nhở khách hàng về biểu tượng của bạn. In với kích thước từ nhỏ đến lớn có thể phù hợp với hộp đựng hoặc bao bì của bạn.

Logo hình tròn thường được nhìn thấy trên chai lọ, tinh dầu, bánh nướng, kẹo và các sản phẩm đặc sản khác. Nếu bạn cần một kích thước chính xác cho việc in logo của mình. Hãy chọn trong các thuộc tính sản phẩm và đặt hàng in ấn.

Thêm nét hoàn hảo cho các sản phẩm và bao bì, vận chuyển và gửi thư, quà tặng, chai, lọ, v.v. với các nhãn và logo dán hình tròn & hình tròn được in chuyên nghiệp. Cho dù bạn đang tạo thương hiệu cho các sản phẩm như các mặt hàng sản phẩm bất kỳ. Logo chất lượng cao của chúng tôi đều có thể mang đến cho bạn diện mạo chính xác mà bạn cần. Logo nhãn hình tròn của chúng tôi cũng rất phù hợp cho các sản phẩm như xà phòng thanh, muối tắm, đồ đựng thức ăn và hơn thế nữa.

Sự khác biệt giữa tem nhãn decal giấy và decal giấy tờ rời là gì ?

Các loại decal giấy tờ rời thường bao gồm một tờ decal dán trên lớp lót giúp bóc lớp lót dễ dàng hơn. Deacl giấy tờ rời thường được sử dụng cho tem vận chuyển, bảng chỉ dẫn kho hàng và các mục đích sử dụng khác mà toàn bộ tờ sẽ được in và sử dụng.

Tem nhãn decal giấy không có rãnh ở mặt sau và là lựa chọn phổ biến cho những khách hàng muốn in và cắt tem nhãn decal giấy theo hình dạng của riêng mình. Tem nhãn decal giấy có sẵn với hàng chục chất liệu, màu sắc và thành phẩm cho nhiều dự án khác nhau.

Nhiều loại vật liệu để in tem nhãn tròn

Logo hình tròn tùy chỉnh của in ấn quận 7 có sẵn trong một danh mục đa dạng về vật liệu như  in trên nhựa hay in trên giấy. Bạn sẽ nên tùy chọn in trên nhựa khi cần chóng nước, các mặt hàng in trên giấy thường sử dụng nơi khô ráo, không có độ ẩm cao.

Thời gian in tem nhãn trên decal giấy.

Thời gian in logo sẽ là 3 ngày làm việc trừ chủ nhật nhé.

Nếu bạn cần in tem nhãn decal giấy gấp, lấy ngay hoặc lấy trong ngày, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Máy in tem nhãn decal giấy

Chúng tôi in trên máy in konica chất lượng cao. Vì vậy việc in tem nhãn decal giấy của bạn sẽ có chất lượng tốt nhất.

Với các loại decal nhựa, máy in kỹ thuật số và máy in offset là lựa chọn tốt nhất để cho chất lượng màu sắc tốt nhất và thời gian in ấn nhanh nhất.

Lưu ý khi thiết kế tem nhãn

  • Với các logo dạng tròn: Thiết kế logo dạng tròn, canh chỉnh phần nội dung của bạn cách lề tối thiểu là 2 mm
  • Với các loại tem nhãn vuông hoặc hình chữ nhật: Bạn nên chọn đúng kích thướt của mình và chỉ làm và gửi một sản phẩm. Việc dàn ra trang giấy hãy để chúng tôi sẽ tự dàn theo kích thướt giấy của mình.
  • Hình ảnh chất lượng cao nhất, nên chọn hình ảnh lớn và đẹp. Với việc tìm kiếm hình ảnh trên google, bạn nên chọn vào công cụ – kích thướt – lớn
  • File thiết kế vector bạn nên convert font để tránh bị lỗi font khi in ấn nhé.
  • Bạn nên chọn chế độ CMYK khi thiết kế. Bởi vì máy in hiện nay sử dụng màu CMYK khi in. Màu sắc trên màn hình, hình ảnh hay trên photoshop sẽ là RBG.
  • Màu sắc của sản phẩm in sẽ bằng 80% màu sắc hiển thị trên màn hình của bạn. Vì vậy, việc so sánh màu sắc trên màn hình so với màu sản phẩm in sẽ tương đương 80%.

Câu hỏi thường gặp khi đặt hàng in tem nhãn decal giấy

Chúng tôi sẽ tổng hợp một số câu hỏi mà khách hàng hay hỏi khi đặt hàng in tem nhãn decal giấy tại in ấn quận 7 của chúng tôi bên dưới đây:

Quy trình đặt in tem nhãn như thế nào?

Chọn kích thước tem nhãn, tải lên tác file in của bạn. Sau khi chúng tôi nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ xem xét một lượt và sau đó sẽ báo với bạn về file in và cách cọc tiền in. Bạn nên lưu ý các tùy chọn để có thể đặt hàng một cách chính xác nhất.

Có thể in nhiều thiết kế trong cùng một đơn hàng không?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn đa dạng cho các thiết kế khác nhau được in trên cùng một kích thước và chất liệu. Và lưu ý là phải cùng kích thướt nhé.

Bạn có cung cấp in dưới màu trắng trên các vật liệu decal nhựa  không?

Chúng tôi có nhận in màu trắng trên các loại decal nhựa trong. Vui lòng đặt hàng sản phẩm tem nhãn decal nhựa trong nhé. Chúng tôi chỉ yêu cầu bạn cung cấp tệp vectơ để hỗ trợ quá trình sản xuất.

Thời gian nhận hàng là bao lâu

Tời gian nhận hàng tiêu chuẩn của bạn sẽ là 4 ngày. Và, vẫn có dịch vụ in nhanh cho bạn nhé. Vui lòng đặt hàng trước 12h để được hỗ trợ nhận hàng trong buổi chiều nhé.