In tờ rơi A4

Nội dung

Cửa hàng in ấn quận 7 nhận in tờ rơi A4 giá rẻ nhất TPHCM. Với nhiều tùy chọn giấy in và thời gian giao hàng. Bạn có thể đặt hàng Online với giá cả công khai có sẳn cho mọi người. Chỉ cần chọn các thông tin cần thiết và tải file của bạn. Phần còn lại là của chúng tôi. Tờ rơi A4 của bạn sẽ được giao hàng đúng hẹn.

Tờ rơi A4 được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì chúng có giá thành rẻ và có không gian lớn để bạn tự do sáng tạo nội dung trên tờ rơi của mình

Linh hoạt và đáng tin cậy, tờ rơi và tờ rơi A4 của chúng tôi có thể được phân phối để nâng cao nhận thức về các sự kiện hoặc ưu đãi đặc biệt, hoặc hiển thị trong cửa hàng để cho khách hàng biết về điều gì đó đặc biệt. Sử dụng thiết kế rực rỡ của bạn để thu hút khách hàng và cho họ thấy những gì bạn đã cung cấp.

In tờ rơi A4

In tờ rơi A4
In tờ rơi A4

Tất cả các tờ rơi A4 được cắt tỉa thành 297 x 210 mm.

Hãy để tờ rơi A4 và tờ rơi của bạn nói chuyện với khách hàng. Với giao hàng miễn phí dành cho bạn
Khi đưa thương hiệu của bạn ra ngoài là ưu tiên số một. In ấn quận 7 có thể giúp bạn bằng cách cung cấp tờ rơi A4 chất lượng cao để thực sự thu hút sự chú ý của khách hàng và cho họ thấy những gì họ đang bỏ lỡ.

Quy trình in tờ rơi A4 chuyên gia của chúng tôi cho phép bạn mở rộng tầm nhìn của mình khi tiếp cận với khách hàng. Kích thước 210 × 297 mm, tờ rơi A4 hoặc tờ rơi gấp lại tạo ra một quảng cáo tuyệt vời để bật trong đơn đặt hàng bên ngoài tiếp theo của bạn.

Hãy đưa vào những lời tốt đẹp của nơi làm việc của bạn với tờ rơi A4 và tờ rơi.

Với các tùy chọn tờ rơi A4 giá rẻ, bạn sẽ thấy rằng việc đặt hàng cho doanh nghiệp lớn tiếp theo của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Thiết kế tờ rơi và tờ rơi A4 của riêng bạn trực tuyến với mẫu dễ sử dụng của chúng tôi. Hoặc giao nhiệm vụ cho đội ngũ thiết kế của chúng tôi để tạo ra tờ rơi A4 cho bạn. Chúng tôi sẽ làm việc trong ngày để hiện thực hóa tầm nhìn sáng tạo của bạn. Và thậm chí bạn có thể giao chúng miễn phí.

Các tùy chọn khi bạn đặt in tờ rơi A4

Đây không phải là vấn đề khó hiểu. tuy nhiên, đôi lúc nó cũng sẽ gây một số rắc rối cho các khách hàng đặt hàng in ấn lần đầu.

Kích thướt

Kích thướt A4 sẽ là 21 x 297 mm. Với tờ rơi có kích thướt A4 sẽ không đắt hơn nhiều so với tờ rơi có kích thướt A5. Vì vậy việc bạn lựa chọn một tờ rơi a4 là hoàn toàn đúng đắn. Bởi vì không gian nhiều hơn, do đó bạn sẽ thiết kế và lưu ý được nhiều sản phẩm đến khách hàng của mình.

Loại giấy

Chúng tôi nhận in rất nhiều loại giấy, tuy nhiên, để giảm chi phí cho việc in tờ rơi, bạn nên chọn các loại giấy thông dụng nhất. Đó là giấy Couche ( hay còn gọi là giấy C )

Với 2 định lượng cơ bản là giấy C100 và giấy C150. Cái tên sẽ nói lên được loại giấy C150 sẽ  dày hơn giấy C100 và có giá thành đắt hơn, tuy nhiên giá cả chỉ thay đổi chút ít, không quá nhiều. Vì vậy việc in tờ rơi trên giấy C150 là hoàn toàn lý tưởng.

Tuy nhiên, khi bạn cần in tờ rơi giá rẻ, lựa chọn giấy C100 để có giá tốt nhất nhé.

Với các laoi5 giấy khác, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá nhé.

Thời gian in tờ rơi

Thời gian in tờ rơi của chúng tôi sẽ cố định trong 4 ngày ( sau khi bạn duyệt file và chuyển cọc nhé ).

Khi bạn cần in tờ rơi với thời gian ngắn hơn, chúng tôi vẫn có lựa chọn in nhanh cho bạn.

Giao hàng

Bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong TPHCM nếu đơn hàng > 1.000.000đ.

Nếu đơn hàng ít hơn, chúng tôi sẽ giao qua bạn hoặc bất kỳ hình thức giao hàng phong phú hiện nay như Grab hay Ahamove. Và phí giao hàng sẽ được báo cho bạn khi chúng tôi nhận đơn hàng.

Màu in

Tờ rơi của bạn sẽ được in 4 màu. Với việc in màu đenhoặc 2 màu giá thành sẽ vẫn là 4 màu. Vì vậy hãy thiết kế tờ rơi của bạn đẹp nhất nhé.

Loại file in ấn:

Loại file in tốt nhất vẫn là file PDF. Chất lượng sẽ đẹp hơn nếu file bạn có hình ảnh chất lượng cao.

Ngoài ra, các loại file khác vẫn được chấp nhận như: Corel, Illustrator hay Word, Poer Point.

Với các loại file vector, bạn nên conver font để tránh lỗi font chữ.

Nội dung nên cách lề ít nhất 5mm nhé.

Các dịch vụ in ấn khác của chúng tôi:

  • In hóa đơn bán lẻ, biểu mẫu, hóa đơn bán hàng, hóa đơn 2 liên, 3 liên
  • In menu: Menu nhựa, menu ép plastis, menu bồi formex
  • Sách: Sách đóng lò xo, đóng keo nhiệt
  • In thiệp cưới

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In tờ rơi A4