In tờ rơi A5

Cửa hàng in ấn quận 7 nhận in tờ rơi A5 với giá rẻ. Bạn chỉ cần lựa chọn các yêu cầu để đặt hàng và gửi file. Chúng tôi sẽ in ấn nhanh nhất. Với ưu điểm giá rẻ, chất lượng tốt. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng in tờ rơi.

Rất nhiều tùy chọn in tờ rơi về kích thướt, loại giấy để bạn có thể có tờ rơi tốt nhất.

In tờ rơi A5

Tờ rơi A5 rất thông dụng hiện nay do chi phí in rẻ, đối với những cửa hàng hay quán ăn chỉ cần làm nổi bật một hay 2 sản phẩm chính. Ít thông tin, không cần kích thướt tờ rơi lớn thì việc in tờ rơi a5 là lựa chọn hợp lý nhất.

Tờ rơi hoặc tờ rơi quảng cáo, là một hình thức quảng cáo giấy được in trên một tờ giấy một mặt hoặc một tờ giấy gấp hai hay gấp ba. Dành cho việc  phân phối rộng rãi và thường được đăng hoặc phân phối ở nơi công cộng.

Các tờ rơi có thể được sử dụng bởi các cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức để:

  • Quảng bá hàng hóa hoặc dịch vụ, chẳng hạn như nhà hàng hoặc trà sữa, quán ăn, quán cà phê.
  • Giống như card visit, tờ rơi và áp phích nhỏ là một hình thức tiếp thị đại chúng với chi phí thấp và hiệu quả cao.
Tờ rơi A5
Tờ rơi A5

Có nhiều định dạng tờ rơi khác nhau: như A4 , A5 (cỡ bằng một nửa A4) và A6 (cỡ Card Visit). Trong những năm gần đây, việc sản xuất tờ rơi thông qua các dịch vụ in truyền thống đã được thay thế bằng các dịch vụ Internet; khách hàng có thể gửi thiết kế và nhận sản phẩm cuối cùng qua mail.

Sản xuất giá rẻ, các tờ rơi hiện đại thường được sản xuất trong giấy bóng 300gsm – trong khi một tờ rơi có thể được sản xuất trên giấy có trọng lượng 130gsm / 170gsm – và có thể là một hình thức tiếp thị trực tiếp rất hiệu quả.

Các doanh nghiệp có thể phát ra số lượng nhỏ tờ rơi trên máy in máy tính hoặc trên máy in kỹ thuật số. Nhưng in offset tạo ra số lượng cao hơn với chi phí thấp hơn cho một đơn vị. In kỹ thuật số có thể được sản xuất vào ngày lệnh, bạn có thể bắt đầu in bằng 1 mảnh và bạn có thể cá nhân hóa từng vấn đề in. In kỹ thuật số cho độ linh hoạt cao trong chất lượng tốt trong thời gian tối thiểu.

Những câu hỏi thường gặp

  • Giá thành: Bạn chọn sản phẩm tờ rơi A4 hoặc A5 và chọn các tùy chọn sẽ có giá thành.
  • Đặt hàng: Bạn bấm vào đặt hàng, tải file và điền thông tin nhận. Sau đó, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi bạn thông tin đơn hàng và dặt cọc.
  • Giao hàng: Chúng tôi giao hàng miễn phí trong TPHCM với đơn hàng > 1.000.000đ
  • Thời gian in ấn: Thời gian in tờ rơi cụ thể là 4 ngày.
  • In tờ rơi nhanh: Chúng tôi có nhận in tờ rơi nhanh và lấy gấp. Thời gian là 1 ngày. Có thể lấy nhanh trong ngày.
  • File đặt in: File đặt in nên là tùy chọn file PDF hoặc Ai, Corel. Tuy nhiên, bạn nên conver font chữ trước khi gửi in để tránh lỗi font chữ.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In tờ rơi A5