10 câu hỏi thường gặp về phương pháp bấm kim giữa

Nội dung

Bấm kim giữa là một chủ đề nóng trong ngành in kỹ thuật số. Nó là gì? Tại sao gọi là bấm kim giữa? Nó có đắt không? Danh sách các câu hỏi dường như dài vô tận. Do đó, in ấn quận 7 đã đưa ra danh sách 10 câu hỏi thường gặp nhất về bấm kim giữa, cung cấp câu trả lời ngắn gọn và đầy đủ thông tin cho từng câu hỏi.

10 câu hỏi thường gặp về phương pháp bấm kim giữa

1. Bấm kim giữa là gì?

Khâu đóng gáy là một phương pháp đóng gáy sách nhỏ, theo đó các trang được đối chiếu với nhau, gấp lại và ghim dọc theo gáy sách.

2. Tại sao gọi là khâu yên ngựa?

Cái tên ‘khâu yên xe’ có thể khiến nhiều người nhầm lẫn, nhưng trên thực tế, nó khá đơn giản. Trong ngành in ấn, cái mà chúng ta thường gọi là ‘kim ghim’ được đổi tên thành ‘mũi khâu’. Ngoài ra, các tờ đã đối chiếu được phủ lên trên một công cụ giống như yên ngựa – do đó bắt đầu tên.

3. Số trang tối thiểu cần thiết cho một cuốn sách khâu yên ngựa là bao nhiêu?

Tất cả các sách khâu yên ngựa phải được tạo thành bội số của 4 trang, đếm từng trang như bạn làm trong sách được đánh số trang bình thường. Do đó, một trang đơn được gấp lại một nửa sẽ trở thành một “cuốn sách” 4 trang, v.v.

4. Số trang tối đa cho một cuốn sách khâu yên ngựa là bao nhiêu?

Khâu yên thích hợp cho các tài liệu lên đến 48 trang in. Tại DigitalPrinting.co.uk, chúng tôi thực hiện quan điểm cắt bỏ phần gáy của tài liệu trên 24 trang in để ngăn cuốn sách mở ra.

5. Khâu yên xe có đắt không?

Không. Trên thực tế, khâu yên ngựa là phương pháp đóng sách tiết kiệm chi phí nhất hiện có tại DigitalPrinting.co.uk.

6. Bạn có thể in dọc sống lưng của một cuốn sách khâu yên ngựa không?

Vì gáy sách khâu yên ngựa không phẳng nên không thể in được.

7. Có phải chỉ khâu yên xe trong một khổ sách không?

Ngược lại! Tại DigitalPrinting.co.uk, chúng tôi cung cấp dịch vụ khâu yên ngựa trên sách ở nhiều kích cỡ, bao gồm khổ A4 dọc, 1/3 khổ A4, khổ dọc hoặc khổ ngang hoặc khổ vuông 210 x 210mm.

8. Có bao nhiêu kim ghim được sử dụng trong khâu yên ngựa?

Thông thường, các cuốn sách khâu yên ngựa được ghim lại với nhau bằng cách sử dụng hai kim ghim nằm ở khoảng cách bằng nhau từ đầu và cuối tài liệu.

9. Những loại sách nào có thể được khâu yên ngựa?

Khâu yên ngựa là hoàn hảo cho các báo cáo hàng năm, tạp chí, tài liệu quảng cáo, truyện tranh, bản tin, lịch treo tường và nhiều hơn nữa!

10. Lợi ích của khâu yên xe là gì?

Các lợi ích chính bao gồm:

Hiệu quả chi phí
Quay vòng nhanh
Chạy và kích thước in linh hoạt
Dễ thiết kế
Tính linh hoạt
Khâu yên ngựa tại in ấn quận 7
Truy cập inanquan7.com ngay hôm nay để đặt mua những cuốn sách khâu yên ngựa rất riêng của bạn với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với giá thị trường thông thường. Chúng tôi sử dụng Máy ép kỹ thuật số Konica để đảm bảo sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao, mọi lúc mọi nơi. Khi bạn đặt hàng trực tuyến ngay hôm nay, bạn có thể được quay vòng nhanh và giao hàng miễn phí cho các đơn hàng!