Tại sao bạn nên in tem nhãn

Tại sao bạn nên in tem nhãn khi bán sản phẩm của mình. Điều này hoàn toàn rõ ràng trong thời buổi hiện nay luôn có rất nhiều loại hàng hóa giống nhau. Tuy nhiên, thương hiệu của bạn tốt hơn và làm sau để khách hàng mua lại của bạn trong lần sau.

Sản phẩm sẽ nhàm chán biết bao nếu mỗi món đồ đều giống nhau và không có gì nổi bật?

Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi nhãn sản phẩm đều sử dụng cùng một màu sắc, font chữ giống nhau và không bao gồm các tính năng độc đáo?

Theo báo cáo , 70% quyết định mua hàng được đưa ra tại cửa hàng và không được lên kế hoạch trước. Vì vậy nhãn sản phẩm bắt mắt và có tính thẩm mỹ là vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng đến với thương hiệu của bạn.

Nhờ có nhiều loại nhãn sản phẩm ở dạng in nhãn cuộn, cắt giảm riêng lẻ và nhãn tờ. inanquan7.com có ​​mọi thứ bạn cần để tạo nhãn sản phẩm thành công. Tất cả những gì bạn cần bây giờ là một chút cá tính và niềm đam mê để thêm gia vị cho nhãn sản phẩm tiêu biểu của bạn!

Nhãn đại diện cho giai điệu của thương hiệu của bạn

Cũng giống như những người có cá tính mạnh. Những thương hiệu có cá tính lớn có thể giúp tạo động lực, khuyến khích và bán sản phẩm. Nếu bạn xem thương hiệu của mình như một cá tính, có lẽ bạn muốn nó nổi bật hơn phần còn lại và cung cấp một cái gì đó khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Tất cả bắt đầu với nhãn sản phẩm! Nhãn có thể biến những bao bì nhàm chán thành những sản phẩm vui nhộn, bắt mắt. Những chai bia hoặc chai rượu trông sẽ buồn tẻ như thế nào nếu không có nhãn sản phẩm sáng tạo?

Ví dụ: bạn có thể loại bỏ nhãn rượu thông thường bằng cách chọn một cái gì đó chuyên biệt hơn cho đối tượng mục tiêu của bạn, chẳng hạn như các nhãn chai rượu này . Những nhãn này rất thú vị vì chúng giúp người mua hàng cảm nhận được một cách nhất định, thiết kế và màu sắc là duy nhất.

Nhãn để lại ấn tượng lâu dài

Hãy nhớ lại tất cả những sản phẩm tuyệt vời mà bạn yêu thích khi còn nhỏ — rất có thể bạn sẽ nhớ bao bì của sản phẩm hơn là tên hoặc bất kỳ điều gì khác về sản phẩm. Nhãn có thể để lại ấn tượng lâu dài cho người tiêu dùng, điều này giúp thu hút họ quay lại nhiều hơn. Các nhãn có tiếng nói lớn cho người mua hàng thấy rằng họ sẽ có thời gian tốt hơn nhiều nếu họ chọn sản phẩm của bạn hơn bất kỳ sản phẩm nào khác.

Ví dụ, có thể khó nhớ tên của nhãn hiệu rượu này hơn, nhưng sẽ không thể quên nhãn rượu thông minh mà họ sử dụng.

Bao bì được cá nhân hóa bổ sung thêm tính cách

In nhãn cuộn, cắt giảm riêng lẻ hoặc nhãn tờ đều có thể giúp tăng thêm cá tính cho sản phẩm của bạn. Nhưng nhãn in tùy chỉnh cũng có thể tạo thêm cá tính cho bao bì của bạn. Phần tốt nhất của việc xây dựng thương hiệu cho vật liệu đóng gói của bạn là nó có thể được tái sử dụng trong nhiều tháng hoặc nhiều năm tới nếu bao bì của bạn có thể tái sử dụng hoặc tái chế.

Khách hàng của bạn không chỉ có bao bì mà họ có thể sử dụng lại cho các mục đích khác. Mà rất có thể họ sẽ trưng bày sản phẩm cho người khác xem, về cơ bản đây là quảng cáo miễn phí dành cho bạn!

Tùy chỉnh sản phẩm của bạn bằng cách chọn màu cẩn thận

Theo Business.com , một nghiên cứu có tên Tác động của Màu sắc đến Tiếp thị cho thấy rằng 62 đến 90% người tiêu dùng chỉ dựa vào ấn tượng đầu tiên của họ về một sản phẩm dựa trên màu sắc. Màu nâu và xanh lá cây có xu hướng thiết lập một tông màu hữu cơ, trong khi màu tím thể hiện chất lượng. Màu xanh có xu hướng là một màu trung tính cho cả nam và nữ.

Chọn màu sắc chính xác là một bước quan trọng để tạo thêm cá tính cho thương hiệu của bạn. Và việc chọn nhãn chất lượng sẽ ảnh hưởng đến cách màu sắc của bạn khi in. Cho dù bạn quyết định sử dụng dịch vụ in nhãn cuộn, trang tính hay cắt giảm riêng lẻ của chúng tôi. Chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Duyệt qua lựa chọn vật liệu nhãn của chúng tôi và tìm nhãn hoàn hảo của bạn ngay hôm nay!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Tại sao bạn nên in tem nhãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *