Tại sao phông chữ in lại quan trọng?

Nội dung

Không cần phải nói rằng chúng tôi coi phông chữ in là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, chúng quan trọng hơn nhiều so với những gì chúng ta nghĩ. Điều bắt buộc là các tài liệu tiếp thị phải thân thiện với người đọc và việc sử dụng hiệu quả các phông chữ in là cách tốt nhất để đạt được điều này. Trong bài đăng này, in ấn quận 7 sẽ thảo luận về tầm quan trọng của phông chữ in trong việc truyền tải thông điệp của bạn đến khách hàng và khách hàng.

Các loại phông chữ in chính là gì?

Tại sao phông chữ in lại quan trọng?
Tại sao phông chữ in lại quan trọng?

Ngày nay, có vô số loại phông chữ in ấn để lựa chọn, mỗi phông chữ có những đặc điểm riêng biệt. Để tránh bị chết bởi sự nhàm chán, sau đây là giải thích về các loại phông chữ in phổ biến nhất được sử dụng bởi các doanh nghiệp hiện nay.

Serif

Với hình chiếu có thể nhận ra ngay lập tức ở cuối mỗi nét, Serif đã trở thành một trong những loại phông chữ in được sử dụng rộng rãi nhất trong kỷ nguyên hiện đại. Phông chữ in Serif phổ biến là Times New Roman, được cho là thể hiện sự uy quyền, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Sans serif

Không giống như Serif, phông chữ Sans Serif không có hình chiếu (hoặc chân) ở cuối mỗi nét, do đó Sans có nghĩa là không có. Sans Serif được cho là mang lại giao diện hiện đại cho các đoạn văn bản viết, điều này có thể giải thích tại sao các công ty công nghệ như Apple sử dụng phông chữ Sans Serif trong tài liệu tiếp thị của họ.

Script

Nổi tiếng với việc sử dụng các lọn tóc và xoáy thanh lịch, phông chữ Script có mục đích giống với thư pháp của năm trước. Mặc dù đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, Script không phải là tối ưu cho các khối văn bản lớn và do đó, được sử dụng ít bởi các công ty chuyên nghiệp.

Tại sao phông chữ in lại quan trọng?

Danh sách dưới đây chỉ là một số lý do tại sao bạn không bao giờ nên bỏ qua tầm quan trọng của phông chữ in đối với doanh nghiệp của bạn.

  • Giao tiếp rõ ràng – Bằng cách sử dụng phông chữ in rõ ràng, dễ đọc, bạn sẽ đảm bảo rằng tài liệu tiếp thị của mình thân thiện với người đọc.
  • Cảm xúc lấp lánh – Phông chữ in có thể thay đổi cách thức nhận thông điệp của bạn và khi được sử dụng đúng cách, sẽ đẩy nhanh quyết định mua hàng.
  • Giữ sự chú ý – Phông chữ in thẩm mỹ có thể làm sống động các phần lớn văn bản trần tục, giữ cho người đọc tham gia vào các lĩnh vực mà nếu không họ sẽ không có.
  • Thiết lập hệ thống phân cấp thông tin – Việc sử dụng đa dạng các phông chữ có thể phân biệt các phần trong tài liệu tiếp thị, do đó làm tăng khả năng tiếp cận của chúng.
  • Giảm thiểu tình trạng mỏi mắt – Phông chữ in không phô trương sẽ giảm thiểu nguy cơ văn bản trở nên chướng mắt trên trang, tăng khả năng được khách hàng và khách hàng sử dụng.
  • Nâng cao nhận thức và tính nhất quán của thương hiệu – Việc sử dụng nhất quán một phông chữ in cụ thể trong toàn bộ nỗ lực tiếp thị của doanh nghiệp sẽ đạt được trải nghiệm thương hiệu nhất quán trên tất cả các kênh.

Chọn từ một loạt các phông chữ in tại in ấn quận 7