3 điều cần biết trước khi đặt hàng in tờ rơi

Nội dung

3 điều cần biết trước khi đặt hàng in tờ rơi để bạn có thể có những tờ rơi hấp dẫn cho mình.

Tờ rơi thật tuyệt vời khi bạn cần truyền tải và bạn cần nó được thực hiện theo cách tiết kiệm nhất có thể. In tờ rơi có thể dễ dàng nhưng có một số điều cơ bản dường như luôn luôn lướt qua tâm trí của các nhà quảng cáo chưa tham gia cuộc chơi này lâu.

Ngay cả khi bạn không coi mình là một nhà quảng cáo mới, bạn có thể muốn cập nhật nhanh về việc in tờ rơi trong trường hợp đã lâu rồi bạn chưa thực hiện một trong những chiến dịch nhanh chóng và dễ dàng này

3 điều cần biết trước khi đặt hàng in tờ rơi

3 điều cần biết trước khi đặt hàng in tờ rơi
3 điều cần biết trước khi đặt hàng in tờ rơi

Dưới đây là 3 điều cơ bản bạn nên biết nhé.

1. Bạn sẽ cần nhân lực rất nhiều

Tờ rơi không tự phân phát, vì vậy trừ khi bạn đã xếp một đội gồm sinh viên, công nhân tạm thời hoặc thực tập sinh nhiệt tình. Tốt hơn hết bạn nên chuyển sang kế hoạch phân phát.

Tuy nhiên, câu hỏi đầu tiên bạn sẽ phải tự hỏi không phải là làm thế nào mà là khi nào và ở đâu bạn định phát hoặc đặt tờ rơi của mình. Có một phương pháp cổ điển là ở gạt nước mưa trên những chiếc ô tô đang đỗ. Bạn có thể dán chúng lên cửa hoặc có thể giao tận tay.

Nếu bạn chọn một kênh phân phối liên quan đến việc liên hệ doanh nghiệp và giao tờ rơi cho nhân viên lễ tân. Thì hãy chọn một đội ít nhất là dễ mến và hy vọng là dễ thương. Điều đó luôn giúp bạn có một khuôn mặt tươi cười đại diện cho doanh nghiệp của bạn!

2. Với thiết kế in tờ rơi, ít hơn là nhiều.

Chúng tôi thấy sai lầm này mọi lúc. Khách hàng nhận được tờ rơi với hình ảnh phức tạp hoặc quá nhiều văn bản hoặc tệ hơn là: cả hai!

Thông thường, đây là kết quả của việc muốn sử dụng lại các quảng cáo kỹ thuật số hiện có của họ. Những quảng cáo này có thể hoạt động tốt trên trang web, mạng xã hội hoặc trong email. Nhưng không phù hợp với việc in tờ rơi.

Tờ rơi có kích thước nhỏ, vì vậy chúng yêu cầu một cách tiếp cận khác để tránh làm loãng thông điệp của bạn. Nếu có quá nhiều màu và quá nhiều hình ảnh. Thậm chí quá nhiều phông chữ sẽ khiến người đọc mất tập trung vào thông điệp và thương hiệu của bạn.

Một hình ảnh tốt nhất sẽ đi được một chặng đường dài và hãy đảm bảo rằng nó truyền tải đúng cảm xúc của thông điệp của bạn. Hình ảnh hoặc dòng tiêu đề lớn sẽ là tâm điểm của tờ rơi của bạn. Vì vậy hãy rất tỉ mỉ với những yếu tố này khi lập kế hoạch in tờ rơi của bạn.

3. Đặt hàng tờ rơi – số lượng nhiều thì giá càng giảm

Điều này được chứng minh ở mọi công ty in. Nếu bạn cần đặt một số lượng ít tờ rơi để phát. Ví dụ là 1000 tờ thì giá thành của 1 tờ sẽ cao hơn khi bạn đặt 2000 tờ. Và với mọi công ty cũng vậy, luôn có một mức giá thấp nhất. Nó cũng tùy thuộc vào mọi cộng ty. Thông thường sẽ rơi vào tầm khoảng 10000 tờ rơi trên cùng môt nội dung.

Tuy nhiên, khi bạn đặt ít hơn 1000 tờ. Ví dụ công việc của bạn chỉ cần 500 tờ. đừng lấy giá thành của 1000 tờ chia đôi nhé. Với 500 tờ hầu hết sẽ được in trên máy in kỹ thuật số. Và do đó chi phí sẽ tăng cao. Đôi khi cao hơn cả 1000 tờ. Do đó, ở một số công ty in sẽ chỉ có giới hạn thấp nhất là 1000 tờ rơi cho dù bạn cần in 100, 500, 900…

Tại in ấn quận 7, chúng tôi nhận in tờ rơi mọi số lượng. Tham khảo trang in tờ rơi của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

In tờ rơi thật dễ dàng [bất chấp những sự thật khó quên này]

Vì vậy, điểm mấu chốt là, hãy sắp xếp một nhóm phân phối tốt trước ngày phân phát. Giữ cho thiết kế tờ rơi của bạn đơn giản và dễ hiểu và số lượng nên in 1 lần.

Tờ rơi vẫn là một cách hiệu quả cao để quảng bá về doanh nghiệp hoặc sự kiện của bạn. Vì vậy hãy căn chỉnh bản thân với những lời khuyên đơn giản bạn vừa đọc ở đây, và bạn sẽ luôn chiến thắng trong tiếp thị bằng tờ rơi!

Muốn biết thêm thông tin trên tờ rơi? Hãy nhắn cho chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi và hỏi – chúng tôi có các chuyên gia sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: 3 điều cần biết trước khi đặt hàng in tờ rơi