Cách chọn màu sắc cho brochure

Nội dung

Cách chọn màu sắc cho brochure như thế nào là đẹp và hợp với công ty, màu sắc thương hiệu của bạn. Nếu bạn đang bắt đầu thiết kế brochure hay các sản phẩm in ấn khác. Màu sắc sẽ là nhân tố hàng đầu bạn nên lựa chọn thật chính xác trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Khi nói đến việc phát triển các tài liệu tiếp thị in ấn như brochure, có khá nhiều quyết định được đưa ra. Một trong những điều quan trọng nhất là xác định những màu sắc để sử dụng. Với rất nhiều lựa chọn, làm thế nào để bạn chọn, và tại sao bạn chọn nó? Việc tìm kiếm màu sắc brochure tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Cách chọn màu sắc cho brochure
Cách chọn màu sắc cho brochure

Cách chọn màu sắc cho brochure

Xem thêm: In màu giá rẻ

Hãy chia nhỏ những gì bạn nên cân nhắc khi chọn màu sắc brochure tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

1. Màu sắc thương hiệu của bạn là một nơi tốt để bắt đầu thiết kế brochure.

Bạn có thể có những màu sắc mà bạn sử dụng khá nhất quán để giúp người tiêu dùng nhận ra công ty của bạn. Một nơi tốt để bắt đầu là với logo của bạn và nếu bạn có nó, trang web của bạn. Những màu sắc nào mà mọi người có xu hướng liên kết với công ty của bạn?

Bạn đã thiết lập màu sắc cho thương hiệu của mình chưa? Nếu vậy, hãy bắt đầu ở đây. Sự công nhận thương hiệu liên quan nhiều đến tính nhất quán cũng như tính mới.

2. Bám vào hai hoặc ba màu chính.

Bố cục mẫu brochure này chủ yếu sử dụng ba màu và sắc thái khác nhau.

Vì mong muốn trở nên đẹp hoặc hấp dẫn, bạn có thể bị lôi cuốn khi xem xét toàn bộ các khả năng.

Nhưng sự xuất hiện sạch sẽ nhất, giữ cho nó đơn giản. Giả sử màu cơ bản của công ty bạn là màu xanh dương và trắng. Một cách an toàn và đáng tin cậy để chọn màu cho brochure của bạn là lấy hai màu này và thêm một màu bổ sung khác để hỗ trợ. Nhưng không làm lu mờ, màu mà người tiêu dùng đã liên kết với thương hiệu của bạn.

Tất nhiên, điều này không tính đến hình ảnh phong phú và màu sắc liên quan đến nó.

3. Nói về hình ảnh… hãy thử sử dụng chúng làm nguồn cảm hứng.

Nếu bạn đã ghi nhớ những hình ảnh mà bạn muốn làm nổi bật trong brochure hoặc sản phẩm in ấn của mình. Chúng có thể là một nguồn tài liệu tuyệt vời để xác định màu sắc brochure tốt nhất cho dự án cụ thể của bạn.

Màu xanh dương và ánh hoàng hôn của hình ảnh này có thể ảnh hưởng lớn đến việc chọn màu sắc brochure tốt nhất cho tác phẩm của bạn.

 

Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng trình chỉnh sửa ảnh với công cụ lấy mẫu màu. Bạn cũng có thể sử dụng một trang web như mã màu HTML hoặc PHP màu để lấy màu từ hình ảnh cho bạn.

Xem xét mục đích của Brochure.

Bạn hy vọng sẽ truyền tải điều gì với tác phẩm này? Nếu bạn muốn khơi dậy hy vọng, màu xanh lam nhạt có thể là một màu bổ sung tốt. Nếu bạn đang thảo luận về vấn đề tài chính, màu xanh lá cây có thể là một lựa chọn tốt. Màu đỏ giới thiệu ý tưởng về uy quyền, màu xanh của sự sạch sẽ và đáng tin cậy, v.v.

Hãy để ý xem các sắc thái khác nhau của màu xanh lam đậm giúp thể hiện sự tin cậy và uy quyền như thế nào?

4. Đừng nghĩ quá nhiều.

Màu sắc phần lớn mang tính chủ quan, điều này khiến bạn dễ dàng đuổi theo khi cố gắng tìm ra câu trả lời đúng hoàn hảo. Tin tưởng vào thương hiệu của bạn và sở thích của riêng bạn, và bắt đầu từ đó.

Nếu bạn có câu hỏi khác về việc phát triển brochure . Đây là một trong những điểm đặc biệt của chúng tôi, vì vậy chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào .

Xem thêm các dịch vụ in ấn tại cửa hàng in ấn quận 7 của chúng tôi. Nhận in ấn và giao hàng trong TPHCM và các tỉnh thành khác.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách chọn màu sắc cho brochure