Cần biết khi in brochure

Nội dung

Những điều bạn cần biết khi in brochure và dịch vụ in brchure tốt nhất hiện nay. Chúng tôi, công ty in ấn quận 7 sẽ có những hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Chúng tôi có nhận in brochure gấp 3, brochure gấp 2…

Cần biết khi in brochure

Trước khi bắt đầu in BROCHURE gấp ba lần hoặc bất kỳ tài liệu tiếp thị nào khác, bạn nên tự hỏi một số câu hỏi quan trọng. Những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định liệu từng yếu tố trong brochure của bạn có mang lại hiệu quả cao đối với khách hàng mục tiêu hay không và giúp bạn xác định xem bạn có nên thực hiện một số thay đổi trước khi bắt đầu in hay không.

Cần biết khi in brochure
Cần biết khi in brochure

Xem thêm: In màu giá rẻ

Bạn đang in Brochures gấp ba vì những lý do phù hợp?

Hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn định in brochure gấp ba lần. Bạn đang hy vọng định hướng và thúc đẩy doanh số bán hàng, bạn muốn tăng cường nhận diện thương hiệu của mình hay bạn đang cố gắng tạo ra khách hàng tiềm năng? Các lý do cho brochre nên được đánh giá lại sau khi bạn đã có thiết kế cuối cùng. Để đảm bảo rằng cả hai loại này đều kết hợp với nhau và mang lại cho bạn kết quả tốt nhất có thể.

Brochure của bạn có nói rõ ràng với khách hàng mục tiêu không?

Nói chuyện với khách hàng và cho họ biết sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể giúp họ điều gì hoặc cách bạn có thể làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn hoặc ít phức tạp hơn. Người tiêu dùng ít quan tâm hơn đến ảnh trụ sở công ty của bạn và nhiều hơn về cách bạn có thể giúp họ trong cuộc sống của chính họ. Nhìn vào mẫu mã sản phẩm với con mắt của người tiêu dùng xem nó có hiệu quả không.

Thông tin nhân khẩu học sẽ giúp bạn xác định kiểu người có khả năng sẽ mua sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Bạn có đang sử dụng các tiêu đề và tiêu đề phụ một cách thích hợp không?

Nhiều người tin rằng in brochure gấp ba lần là tất cả về hình ảnh. Nhưng bạn vẫn cần văn bản và định dạng phù hợp.

Bạn cần các tiêu đề và tiêu đề phụ một cách chính xác. Những điều này giúp người đọc của bạn dễ dàng xem qua tài liệu và tìm thấy câu trả lời hoặc chi tiết mà họ đang tìm kiếm rất nhanh chóng.

Những điều này cũng tạo ra hứng thú cho người đọc khi được thực hiện đúng.

Hình ảnh được chọn của bạn có chất lượng cao và đặc biệt không ?

Nếu bạn đang sử dụng hình ảnh chung chung hoặc đồ họa đơn giản. Thì tại sao lại phải bận tâm và tốn kém chi phí in brochure gấp ba lần ngay từ đầu?

Hình ảnh brochure của bạn phải sắc nét, rõ ràng và chất lượng cực cao. Đừng cố phóng to hình ảnh nhỏ hơn vì quá trình này có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh cuối cùng mà bạn nhận được và làm cho hình ảnh brochure của bạn bị mờ hoặc bị méo.

Nếu bạn sử dụng máy in cá nhân để xem trước mẫu in, hãy nhớ rằng máy in cá nhân không thể in giống màu với các loại máy in từ nhà in.

Đồ họa của bạn có vẻ như nhảy ra khỏi trang không?

Mục đích của việc in brochure gấp ba thường là để thu hút sự chú ý đến sản phẩm và công ty của bạn. Nhằm tăng doanh số bán hàng và cải thiện nhận diện thương hiệu của bạn. Bạn chỉ có vài giây để tạo ấn tượng với người đọc và điều này có thể được quản lý bằng cách sử dụng đồ họa sáng, đậm và rất đáng chú ý.

Bạn có đang đặt hàng tại nhà in tốt nhất cho loại dự án này không?

Nhà in phù hợp rất quan trọng khi bạn in brochure gấp ba lần và bạn cần một công ty có kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực này. Bạn cũng muốn một nhà in có danh tiếng vững chắc và được biết đến với chất lượng công việc. Giá cả cạnh tranh là một yếu tố khác. Không ai muốn trả nhiều hơn mức họ phải trả nếu họ có thể nhận được nó với giá ít hơn.

Bìa trước của bạn có hấp dẫn về mặt trực quan không? Nó có làm cho người đọc muốn biết thêm không?

Bìa trước của brochure là một trong những khía cạnh thiết kế quan trọng nhất. Và nó phải hoàn hảo trước khi bạn sẵn sàng bắt đầu in brochure gấp ba lần. Trang bìa cần hấp dẫn về mặt thị giác, tạo sự thích thú và hứng thú ở người đọc. Để họ muốn mở tài liệu của bạn để họ có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi của bạn.

Bạn đã thêm vào tất cả các chi tiết liên hệ của mình chưa?

Bạn có thể ngạc nhiên về số lượng người dành hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng để thiết kế brochure tốt nhất. Nhưng sau đó nhận ra sau khi mặt hàng được in ra rằng họ đã quên thêm các chi tiết liên hệ khác nhau của họ vào tài liệu.

Đây có thể là một sự tốn kém vì người nhận có thể không biết cách liên lạc với bạn nếu họ có câu hỏi, thắc mắc hoặc thậm chí là đặt hàng.

Cần in brochure gấp 3, liên hệ với chúng tôi nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cần biết khi in brochure