Tiếp thị quảng cáo bằng in ấn

Nội dung

Tiếp thị quảng cáo bằng in ấn có thể là một khoản đầu tư thực sự mang lại hiệu quả. Với một số kế hoạch và nghiên cứu cẩn thận. Tránh thất bại tốn kém và nhiều sai lầm phổ biến, chẳng hạn như chọn sai mặt hàng cho chiến dịch quảng cáo. Tìm ra những mục bạn nên sử dụng để có được kết quả mà bạn muốn. Có rất nhiều lựa chọn. Mỗi lựa chọn có thể đúng trong một số thời điểm, nhưng sai trong một số tình huống.

Tiếp thị quảng cáo bằng in ấn cung cấp nhiều tùy chọn

Bạn có một số lựa chọn khác nhau khi nói đến tiếp thị in ấn. Danh mục này bao gồm mọi thứ, từ bưu thiếp đến danh thiếp , tài liệu quảng cáo tờ rơi, brochure  và tập sách, đến áp phích và tờ rơi. Mỗi loại mặt hàng in sẽ có một số ưu điểm, nhưng cũng tiềm ẩn những nhược điểm hoặc cạm bẫy. Mục tiêu chiến dịch cụ thể, ngân sách và các yếu tố khác sẽ giúp bạn quyết định sử dụng các mặt hàng in nào.

Brochure in màu có thể rất tốt

Một loại hình tiếp thị quảng cáo bằng in ấn có thể là một phần rất ấn tượng của bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào là brochure in màu. Những thứ này có thể đắt hơn để sản xuất, nhưng chúng là một ý tưởng tuyệt vời cho các triển vọng có giá trị cao và các sự kiện đặc biệt. Bởi vì brochure liên quan đến một lượng lớn thời gian và chi phí. Bạn không muốn đưa chúng cho tất cả mọi người. Khi chúng tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn, chúng sẽ gây ấn tượng và hoàn thành công việc.

Tiếp thị quảng cáo bằng in ấn
Tiếp thị quảng cáo bằng in ấn

Card visit là phải có đối với mọi công ty và nhà tiếp thị

Xem thêm: In card visit

Nhiều người không xem card visit là một hình thức tiếp thị quảng cáo. Những món đồ nhỏ này có thể ghi nhớ bạn trong tâm trí người nhận, bởi vì chúng được thiết kế để lưu giữ lại. Không giống như bưu thiếp hoặc tờ rơi, card visit nằm trong ví, bóp hoặc các ngăn đựng khác để chúng có thể dễ dàng lấy được. Làm cho card visit của bạn trở nên độc đáo, để chúng nổi bật và dễ phân biệt với những card visit còn lại.

Catalogue và Booklet có thể xứng đáng với khoản chi phí bổ sung

Xem thêm: In catalogue

Catalogue và sách booklet có một vị trí trong nhiều chiến dịch tiếp thị quảng cáo bằng in ấn. Những mục này lớn hơn và chứa nhiều hơn một trang. Chi phí thiết kế, thời gian và in ấn có thể lớn hơn, nhưng khi được xử lý đúng cách. Các cuốn catalogue và tập sách booklet sẽ gặt hái được nhiều thành quả. Chúng nói về chất lượng, cho người nhận thấy rằng chất lượng là những gì họ có thể mong đợi từ bạn.

Folder và bộ tài liệu có thể là tốt

Các folder tạo ấn tượng tốt ngay lập tức. Nếu bạn là một tổ chức lớn hơn, hoặc một công ty hoặc nhà tiếp thị nhỏ hơn với ngân sách ít ỏi. Thì bạn có thể gây ấn tượng bằng cách bao gồm các bộ tài liệu và / hoặc các folder trong chiến dịch tiếp thị quảng cáo qua sản phẩm in ấn của mình. Lớp cán bóng và khe cắm card visit cho người tiêu dùng biết rằng doanh nghiệp của bạn quan tâm đến chất lượng.

Tờ rơi và áp phích có thể nhận được nhiều điểm tích cực

Xem thêm: In tờ rơi

Nếu mục tiêu của chiến dịch quảng cáo là tạo ra khách hàng tiềm năng hoặc thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Thì những mục này có thể giúp bạn đạt được điều này. Kích thước lớn hơn, đồ họa chi tiết và màu sắc rực rỡ chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý. Tờ rơi và áp phích được thực hiện chuyên nghiệp sẽ cho thấy bạn là một công ty có uy tín và là một đối thủ trong ngành của bạn.

Va trên hết là giá cả phải chăng. Bạn chỉ cần bỏ vài trăm đồng để có một tờ rơi đầy đủ màu sắc.

Bưu thiếp có thể rất hợp túi tiền và hiệu quả

Một trong những vật phẩm in ấn phổ biến nhất để tiếp thị là bưu thiếp. Nó có giá cả phải chăng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn có ngân sách nhỏ hơn và bạn muốn tiếp cận một lượng lớn khách hàng. Thì bưu thiếp có thể là giải pháp hoàn hảo. Những thứ này có thể chỉ tốn rất ít tiền để in.

Bạn sử dụng những sản phẩm nào trong các chiến dịch tiếp thị quảng cáo bằng in ấn của mình? Tại sao? Cần in ấn liên hệ với chúng tôi nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Tiếp thị quảng cáo bằng in ấn