Mẹo thiết kế đồ họa brochure

Nội dung

Mẹo thiết kế đồ họa brochure cho những bạn, khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Đã đến lúc – bạn đã sẵn sàng để tạo ra một brochure đẹp, hấp dẫn sẽ thúc đẩy nhận diện thương hiệu và doanh số bán hàng. Bây giờ cho phần khó: bắt đầu. Bạn bắt đầu từ đâu, và điều gì đáng để bạn xem xét nghiêm túc? Có một quy tắc về quy trình? In ấn quận 7 ở đây để trợ giúp về một số mẹo thiết kế đồ họa brochure.

Mẹo thiết kế đồ họa brochure
Mẹo thiết kế đồ họa brochure

Mẹo thiết kế đồ họa brochure hàng đầu của chúng tôi (không theo thứ tự cụ thể):

Chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo cho bạn khi cần thiết kế brochure

Xem thêm: In màu

Lên kế hoạch trước.

Vì vậy, chúng tôi thường bắt đầu tạo ra với sự say mê tuyệt vời. Nhưng không nhất thiết phải có bất kỳ kế hoạch thực sự nào. Ban đầu, điều này rất thú vị, nhưng nhanh chóng khiến bạn thất vọng vì bạn chắc chắn sẽ va phải một bức tường nơi có quá nhiều ý tưởng hay đã va chạm. “Khoảnh khắc bế tắc” đó có thể tàn phá các mốc thời gian và khiến bạn phải trả thêm tiền cho thời gian thiết kế.

Việc vạch ra một ý tưởng chung về brochure sẽ trông như thế nào. Những thông tin và đồ họa mà nó sẽ kết hợp. Có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình thiết kế thực tế.

Giới hạn phông chữ.

Với rất nhiều tùy chọn phông chữ, ai có thể cam kết chỉ một hoặc hai?

Tuy nhiên, đây là một trong những bí quyết để có thiết kế mạnh mẽ. Và do đó là một trong những mẹo thiết kế đồ họa brochure hàng đầu của chúng tôi: hãy sẵn sàng sử dụng tối đa hai (có thể là ba) phông chữ.

Sau đó sử dụng chúng một cách nhất quán. Ví dụ: một phông chữ cho tiêu đề, một phông chữ cho tiêu đề phụ và một phông chữ khác cho nội dung. Tính nhất quán (cùng với số lượng biến thể phù hợp trong các chủ đề) là một phần quan trọng tạo nên bố cục hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Đừng dùng quá nhiều font chữ hoặc các font chữ xiên vẹo sẽ gây chán cho người xem.

Càng đơn giản càng đẹp

Điểm này dựa trên mẹo số 1. Khi bạn xác định được mục tiêu của mình và cách bạn sẽ thực hiện nó ngay từ đầu, quyết định này sẽ hướng dẫn sự phát triển. Từ đó buộc bạn phải loại bỏ những chi tiết không liên quan mà bạn có thể cảm thấy muốn đưa vào trong quá trình thực hiện. Một nguyên tắc nhỏ khác cho các mẹo thiết kế đồ họa brochure: khi nghi ngờ, hãy loại bỏ nó.

Vấn đề bố cục, chi tiết

Thường thì những gì tạo nên thiết kế tuyệt vời thì ngoài việc thiết kế tốt là những khác biệt tinh tế mà nhà thiết kế đã dành thời gian để đưa vào. Một bố cục tiêu chuẩn có thêm họa tiết hoặc các cạnh tròn có thể có tác động khá lớn đến ấn tượng tổng thể của các tác phẩm. Vì lý do đó, một trong những mẹo thiết kế đồ họa brochure của chúng tôi là: vấn đề chi tiết.

Các trang của bạn không cần phải có hình chữ nhật. Chúng thậm chí không cần phải là hình vuông. Chúng có thể là hình tròn, hình tam giác, hình trái tim, bất cứ thứ gì phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất.

Hãy chú ý đến vật liệu

Để thực hiện một brochure tốt, một thiết kế đẹp không phải là yếu tố duy nhất cần cân nhắc. Những gì bạn in thiết kế đó cũng quan trọng như nhau, bởi vì nó cũng để lại ấn tượng lớn về chất lượng. Các loại giấy giấy dày hơn, cứng hơn có xu hướng đắt hơn, nhưng vì lý do chính đáng. Chúng cũng để lại ấn tượng lâu dài và bền bỉ – tất cả các dấu hiệu của chất lượng.

Khi bạn đang chọn độ dày hoàn hảo cho brochure của mình, hãy nhớ nghĩ đến việc dễ gấp. Nếu cổ phiếu quá dày thì brochure có thể không nằm phẳng hoặc gấp lại như dự định.

Cân nhắc việc sử dụng các loại thành phẩm

Trải nghiệm cảm giác của một brochure cũng quan trọng như hình thức của nó. Điều này là do đầu vào giác quan được lưu trữ như một phần trong bộ nhớ của chúng ta. Cho dù chúng ta có nhận thức được điều này một cách có ý thức hay không. Thêm một kết cấu khác thường, dù thô hơn hay mịn hơn. Sẽ tạo ra sự tương phản so với các brochure khác mà khách hàng gặp phải.

Bạn có thể sử dụng cán bóng hoặc cán mờ khi in brochure

Brochure in và tất cả sản phẩm có thương hiệu của bạn là một cách hiệu quả để làm cho thương hiệu của bạn được biết đến. Nhận diện thương hiệu có thể được thiết lập từ nhiều phẩm chất thẩm mỹ, chẳng hạn như màu sắc, phông chữ, đồ họa, kết cấu và hình ảnh.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Mẹo thiết kế đồ họa brochure