Cách chọn nhà in Catalogue

Nội dung

Cách chọn nhà in Catalogue như thế nào cho sản phẩm tốt nhất. Bạn đang cần in catalogue, bạn đang tìm kiếm một nhà in với đầy đủ tiêu chí: Chất lượng, giá cả, đa dạng ?

Mặc dù ấn phẩm catalogue đã giảm trong vài năm qua. Nhưng nó vẫn là một phương tiện tối ưu để tiếp cận người tiêu dùng. Những cuốn catalogue hoàn toàn là thế mạnh trong việc quảng cáo do tính sang trọng của nó. Đôi khi, nhiều khách hàng vẫn không nỡ vứt đi, mà vẫn lưu lại.

Cách chọn nhà in Catalogue

Cách chọn nhà in Catalogue
Cách chọn nhà in Catalogue

Việc chọn một nhà in Catalogue có thể là một thách thức cho bạn nếu bạn không biết cách tìm kiếm và làm thế nào để xác định nhà in phù hợp cho dự án này. Catalogue liên quan đến các cân nhắc bổ sung như đóng cuốn và các trang hình ảnh mà tờ rơi hoặc danh thiếp không có.

So sánh các đánh giá của nhiều nhà in Catalogue

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà in catalogue tốt nhất thì nơi đầu tiên phải tìm là các trang web đánh giá trực tuyến. Bất kỳ nhà in chuyên nghiệp nào đã cung cấp các tài liệu đặt hàng không đạt tiêu chuẩn hoặc những người đã gặp các vấn đề lớn khác về dịch vụ khách hàng có thể sẽ nằm trong các bài đánh giá này. Tránh bất kỳ công ty in ấn nào có một số lượng lớn các đánh giá không tốt và các khiếu nại.

Lưu ý : Ngày nay việc đánh giá này cũng không hoàn toàn chính xác do việc đánh giá đã kèm theo quảng cáo trả tiền từ các nhà in. 

Bạn đang tìm kiếm loại đóng cuốn nào?

Có nhiều loại và phương pháp có thể được sử dụng để gắn các trang catalogue lại với nhau. Và mỗi nhà in sẽ có một số phương pháp và kỹ thuật nhất định được cung cấp và một số phương pháp có thể không khả dụng. Một số phương pháp hoặc kỹ thuật có thể bền hơn hoặc đắt hơn và điều này cần được tính vào báo giá.

Có 2 loại đóng cuốn Catalogue cho bạn

  • Đóng kim giữa: Các trang sẽ liên kết với nhau bằng ghin ở gáy.
  • Đóng gáy ép keo nhiệt: Phương pháp dán gáy sách bằng keo

Nhận báo giá cho cùng một chi tiết đơn hàng

Yêu cầu báo giá về các chi tiết cụ thể của cùng một đơn đặt hàng, chẳng hạn như loại đóng gáy và loại giấy. Để xem công ty in nào có khả năng cạnh tranh và công ty in nào quá mức trong đó mức giá và giá cả có liên quan. Nhận được nhiều báo giá cho cùng một đơn đặt hàng chính xác sẽ cho thấy nhà in nào có giá cao hơn và chuyên gia nào cung cấp chiết khấu lớn nhất cho một số loại đơn đặt hàng nhất định.

Như mọi khi, hãy xem xét chất lượng trong báo giá. Giá thấp hơn có nghĩa là chất lượng kém hơn sẽ nhanh chóng làm hỏng thương hiệu và danh tiếng catalogue của bạn.

Đây chỉ là một cân nhắc, lưu ý cho bạn. Đừng quá phụ thuộc vào giá cả mà không để ý đến chất lượng sản phẩm in ấn.

Hỏi về kinh nghiệm trước đây với catalogue

Trước khi bạn chọn một lựa chọn nhà in Catalogue cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu kinh nghiệm của nhà in với loại dự án này. Một người nào đó in bưu thiếp cả ngày nhưng chưa bao giờ in các Catalogue có thể là điều họ nghĩ và sản phẩm cuối cùng sẽ phản ánh thực tế này. Bạn muốn chất lượng ngay cả khi nó có nghĩa là phải trả nhiều tiền hơn cho trải nghiệm.

Có bất kỳ đảm bảo nào được cung cấp không?

Các công ty in ấn tốt nhất sẽ đứng đằng sau sản phẩm và dịch vụ của họ 100%. Thậm chí còn đi xa hơn nữa để đảm bảo sự hài lòng hoặc hoàn lại tiền đầy đủ trong một số trường hợp. Kiểm tra chặt chẽ bất kỳ đảm bảo nào được cung cấp vì một số đảm bảo kém minh bạch. Và có thể không cung cấp nhiều giải pháp khắc phục nếu bạn không hài lòng với kết quả bạn nhận được.

Tại in ấn quận 7, đãm bảo sự hài lòng của bạn là 100%

Công ty in có thể cung cấp mẫu không?

Bất kỳ nhà in tạp chí nào không thể cung cấp các mẫu của công việc trước đây nên được xem xét với sự nghi ngờ. Nếu chuyên gia xử lý loại công việc này một cách thường xuyên thì các mẫu sẽ dễ dàng có sẵn. Nếu công ty không cung cấp mẫu trước khi bạn đặt hàng thì tốt hơn hết bạn nên chọn một nhà in khác để thay thế.

Tại in ấn quận 7, bạn có thể đến cửa hàng để xem mẫu trực tiếp.

Bạn có thể mong đợi chất lượng hình ảnh nào?

Chất lượng hình ảnh cũng quan trọng như loại đóng cuốn sẽ được sử dụng, và bạn cần phải thực tế về chất lượng mong đợi. In offset có thể được yêu cầu đối với một số hình ảnh để đảm bảo chất lượng cao nhất có thể. Nhưng trong nhiều trường hợp, kỹ thuật số có thể hoạt động tốt đối với các hình ảnh đang được sử dụng. Nhà in catalogue đã chọn có thể giúp bạn xác định điều này.

Giá báo giá có hợp lý cho các dịch vụ bạn cần không?

Chi phí luôn là một yếu tố trong việc tìm kiếm nhà in catalogue tốt nhất nhưng đây không phải là mối quan tâm duy nhất của bạn. Xem liệu giá được báo có hợp lý và cạnh tranh trong ngành và khu vực địa phương của bạn hay không. Các công ty in có kinh nghiệm sẽ tính giá cao hơn nhưng kết quả cũng có thể tốt hơn. Miễn là giá cả cạnh tranh, máy in nên được đánh giá và đưa vào so sánh.

In ấn quận 7 với nhiều năm trong lĩnh vực in catalogue. Bạn sẽ hài lòng 100 % với sản phẩm in ấn của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có những loại sản phẩm in ấn đa dạng như tờ rơi, danh thiếp, card visit hay menu…

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: Cách chọn nhà in Catalogue