Cách đóng bìa sách đẹp

Nội dung

 

Những cách đóng bìa sách đẹp dành cho khách hàng bên dưới đây. Sẽ phần nào giúp bạn có cái nhìn đẹp về cách đóng bìa sách keo nhiệt. Nó được ứng dụng rộng rãi trong in ấn, in sách, catalogu, brochure hay các loại tài liệu quảng cáo khác.

Gần đây chúng tôi đã nói rất nhiều trong blog về cách bạn có thể sáng tạo và làm cho tài liệu tiếp thị in của bạn nổi bật. Cho dù đó là danh thiếp, tờ rơi và brochure, catalogue, banner và bảng quảng cáo. Hoặc giá đỡ biểu ngữ.

Việc tạo ra tác động và đáng nhớ là điều cần phải trở thành một phần của quá trình thiết kế đối với hầu hết các tổ chức. Điều này đặc biệt phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh cho đến người tiêu dùng. Nơi những bộ óc sáng tạo thường kết hợp với nhau để cố gắng làm cho một thương hiệu nổi bật hơn một thương hiệu khác.

Sáng tạo và sử dụng màu sắc, kiểu chữ và đồ họa có luôn là cách tốt nhất để truyền tải thông điệp của bạn không?

Đôi khi chỉ cần áp dụng một cách tiếp cận rõ ràng và ngắn gọn. Tập trung vào tính chuyên nghiệp là những gì được yêu cầu trong môi trường kinh doanh đối với doanh nghiệp. Không cần thiết kế cầu kỳ hay hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Khách hàng của bạn muốn xem sản phẩm của bạn dưới dạng đen trắng. Và hiểu chính xác những gì bạn có thể cung cấp cho họ.

Với khái niệm về tính chuyên nghiệp này. Chúng ta sẽ xem xét cách những cuốn sách đóng bìa keo nhiệt có thể mang lại cho bạn lợi thế chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh. Và kinh doanh khi nói đến in brochure .

Cách đóng bìa sách đẹp

Cách đóng bìa sách đẹp
Cách đóng bìa sách đẹp

Xem thêm: In sách

Với những cách cơ bản này cuốn sách. Và catalogue hay brochure của bạn sẽ trong đẹp mắt và ấn tượng hơn.

1. Kết thúc mượt mà và phong cách:

Sách đóng gáy keo nhiệt là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp. Mà muốn có một cái nhìn chuyên nghiệp đối với các tài liệu có nhiều trang. Đặc biệt là những tài liệu có hơn 40 trang.

Tài liệu được khâu hoặc ghim có kim giữa có thể là lựa chọn tốt với các tài liệu nhỏ hơn. Nhưng trên các tài liệu lớn hơn, chúng sẽ không thể đối phó với tình trạng hao mòn chung mà tài liệu có thể gặp phải.

Những cuốn sách được đóng gáy keo nhiệt sử dụng chất kết dính dọc theo gáy sách. Để cố định tất cả các trang vào đúng vị trí. Chúng mang lại vẻ ngoài mượt mà và phong cách cho tài liệu của bạn.

2. Lựa chọn giấy cho bìa tài liệu của bạn:

Các tài liệu được đóng bìa keo nhiệt cho phép bạn tận hưởng nhiều loại định lượng. Và độ hoàn thiện giấy cho cả trang bìa và trang bên trong của bạn.

Các trang bìa thực sự có thể cho phép bạn thể hiện chất lượng của tài liệu quảng cáo của mình.

Vì vậy hãy nắm bắt các giác quan của xúc giác và thị giác bằng cách chọn hoàn thiện chất lượng cho cuốn sách đóng bìa hoàn hảo của bạn.

Chọn một lớp cán màng mờ hoặc bóng cho các trang bìa của bạn. Và hoàn thành tài liệu của bạn với một chút gì đó bổ sung. Một liên lạc mà khách hàng doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao.

3. Kích thước phù hợp với thông điệp của bạn:

Giống như hầu hết các ngành công nghiệp, điều quan trọng là phải linh hoạt trong môi trường kinh doanh. Và có thể thích ứng với nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng.

Điều này đặc biệt xảy ra khi nói đến in ấn. Vì các thương hiệu và tổ chức phải có khả năng thích ứng và làm việc với các quy mô, kích thước và kích thước khác nhau khi nói đến yêu cầu in ấn của họ.

Các tài liệu quảng cáo như catalogue được đóng bìa keo nhiệt cho phép bạn duy trì chất lượng và giao diện chuyên nghiệp cho dù bạn đang muốn tạo một tài liệu A4 lớn hay một thứ gì đó nhỏ hơn một chút như tài liệu A5 hoặc 1/3 A4.

Có thể đặc biệt khó để có được một giải pháp đóng gáy chất lượng cho số lượng lớn hơn các loại giấy có kích thước nhỏ hơn. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp với các tài liệu được ràng buộc hoàn hảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách. catalogue, brochure chuyên nghiệp hơn cho các yêu cầu in ấn của mình trong năm nay. Hãy nhớ liên hệ với đội ngũ chuyên gia in ấn của chúng tôi ngay hôm nay. Và xem cách in ấn quận 7 có thể giúp mang lại cho bạn lợi thế chuyên nghiệp .

Nếp gấp ở gáy sách

Nếp gấp mở hoàn toàn làm đẹp cho quyển sách kể cả thẩm mỹ và kỷ thuật. Khi lật sách hoàn toàn dễ dàng.

Tiêu đề ở gáy sách

Phù hợp cho các cuốn sách. Và có độ dày khoảng 1 cm để có không gian tốt nhất cho việc in trên gáy sách.

Bạn cần in catalogue xin vui lòng liên hệ dịch vụ của chúng tôi

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách đóng bìa sách đẹp