In màu hấp dẫn hơn in trắng đen

Nội dung

In màu hấp dẫn hơn in trắng đen và khi bạn in tờ rơi, các loại tài liệu quảng cáo như catalogue, tài liệu màu. Việc in màu sẽ có hiệu quả hơn nhiều lần.

Màu sắc ngày càng quan trọng như ngày nay. In màu có thể làm cho tài liệu in của bạn trở nên khá nổi bật.

Nếu bạn cần in bất cứ thứ gì hoặc bạn đang xem xét bước này thì bạn nên biết về in màu và cách tìm máy in kỹ thuật số tốt nhất nếu bạn muốn tùy chọn này cho tài liệu của mình. Bạn nên hiểu đây là gì, nó hoạt động như thế nào, chi phí và liệu nó có phải là sự lựa chọn tốt hơn cho tình hình hiện tại của bạn hay không.

Kỹ thuật này không quá phức tạp và có thể dễ dàng tìm thấy các công ty cung cấp nó cho nhiều loại và định dạng vật liệu khác nhau. Việc tìm kiếm công ty in ấn biết cách thực hiện in đầy đủ màu sắc tinh tế lại là một vấn đề khác.

Điều quan trọng là phải xác định xem bạn hy vọng sẽ nhận được hiệu ứng gì và bạn muốn tạo ấn tượng gì đối với người nhận. Nhiều màu sắc có tác động nhiều hơn là một bức vẽ hoặc bức tranh đen trắng đơn giản.

Xem thêm: In màu

In bốn màu là in đủ màu

In màu hấp dẫn hơn in trắng đen
In màu hấp dẫn hơn in trắng đen

Khi nhà in nói về in đầy đủ màu, đây là in bốn màu. Tên đề cập đến thực tế là bốn tấm màu được sử dụng và nó cũng có thể được gọi là CMYK. Bốn màu liên quan là lục lam, đỏ tươi, vàng và đen phổ biến. Bằng cách sử dụng bốn sắc màu này. Các màu có sẵn để sử dụng là rất nhiều do có nhiều sự kết hợp khác nhau có thể được trộn lẫn.

Bốn màu chính được sử dụng với quy trình này có thể tạo ra nhiều sắc thái với độ đậm nhạt khác nhau. Nó mang đến một cái nhìn phong phú mang đến cho bất kỳ đồ họa nào vẻ ngoài rực rỡ và sức hấp dẫn tuyệt vời sẽ tiếp cận và thu hút người nhận rất nhanh. Việc sử dụng màu sắc sẽ giúp tài liệu của bạn có cơ hội được kiểm tra và lưu giữ tốt hơn nhiều.

In màu hấp dẫn hơn trắng đen

Khi bạn sử dụng dịch vụ in màu, bạn sẽ tạo ra các tài liệu có nhiều sức hấp dẫn trực quan. Và điều này sẽ thu hút người nhận mục đích hiệu quả hơn nhiều so với một hình ảnh đơn giản màu đen và trắng. Bạn không muốn tài liệu của mình bị vứt đi ngay khi nó đến. Và in màu đầy đủ giúp bạn có cơ hội thu hút cá nhân nhanh hơn nhiều.

Các thử nghiệm chỉ ra rằng một hình ảnh đen trắng có thể duy trì sự chú ý trong ít hơn hai phần ba giây. Trong khi một hình ảnh màu có thể thu hút sự chú ý trong hai giây hoặc hơn.

Vì vậy việc in tờ rơi, bạn nên lựa chọn phương pháp in màu.

Chi phí để nâng cấp lên màu rất hợp lý

Khi bạn đặt in toàn bộ màu từ một máy in kỹ thuật số, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng chi phí sẽ cao hơn là bản in trắng đen. Đây là điều dễ hiểu bởi vì in màu sẽ có chi phí và vật tư đắt hơn gấp nhiều lần trắng đen.

Bắt gặp ánh mắt của người nhận ngay lập tức

Tận dụng lợi thế của việc in đầy đủ màu có nghĩa là mặt hàng của bạn sẽ được chú ý đầu tiên khi người nhận hoặc đi ngang qua khu vực của bạn và xem các tài liệu tiếp thị của bạn. Khi bạn đã lọt vào mắt xanh của người đó thì bạn đã đi được nửa chặng đường. Việc khiến họ chú ý đến tài liệu của bạn là phần khó nhất miễn là bạn có một sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ in màu của chúng tôi.

Việc in màu với chúng tôi sẽ có mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi nhận in nhiều loại tài liệu, tờ rơi, sách bằng cách in màu. Rất nhiều loại giấy cho bạn lựa chọn. Có nhận in nhanh lấy ngay trong ngày, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi tại trang liên hệ để đặt hàng nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In màu hấp dẫn hơn in trắng đen