Cách thiết kế Brochure hiệu quả

Nội dung

Cách thiết kế Brochure hiệu quả như thế náo là tốt nhất. Việc thiết kế và in ấn một tờ rơi quảng cáo rất dễ dàng, nhưng việc cung cấp một tài liệu đáng để lưu giữ thì không hề đơn giản. Thiết kế brochure hiệu quả và in ấn chất lượng cao của công ty là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra một brochure sẽ được chia sẻ giữa những khách hàng sẽ là những người thích hợp nhất.

Cho dù bạn đang cố gắng thu hút khách hàng đến nhà hàng của mình. Giới thiệu một ngôi nhà đang bán hay giới thiệu về một doanh nghiệp mới. Thì tài liệu quảng cáo là công cụ mạnh mẽ để lôi kéo và thu hút khán giả.

Cách thiết kế Brochure hiệu quả

Cách thiết kế Brochure hiệu quả
Cách thiết kế Brochure hiệu quả

Hãy tiếp tục đọc các mẹo của chúng tôi để tạo ấn tượng lâu dài với thiết kế brochure hiệu quả.

Xem thêm: in màu

Xác định mục tiêu của bạn

Trước khi bắt đầu thiết kế brochure, bạn phải biết mục đích của mình.

Mục tiêu của bạn sẽ quyết định quá trình tiếp thị tài liệu của bạn sẽ diễn ra như thế nào. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc thiết kế tài liệu quảng cáo của bạn.

Bạn định gửi tài liệu quảng cáo của mình qua đường bưu điện hay phân phát bằng tay? Bạn có đang nhắm mục tiêu một phân khúc cụ thể của thị trường mục tiêu của mình không? Bạn hy vọng đạt được điều gì?

Trả lời được những câu hỏi này sẽ tạo nền tảng cho việc thiết kế brochure hiệu quả.

Chọn kiểu gấp

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có một loại brochure thì bạn đã nhầm. Bạn sẽ có một số tùy chọn khi chọn loại tài liệu quảng cáo của mình, tùy thuộc vào công ty in và nhà sản xuất tài liệu quảng cáo của bạn.

Trên thực tế, có nhiều cách bạn có thể chọn để gấp brochure của mình , bao gồm: Gấp đôi, gấp 3, gấp chử Z

Một lần nữa, hãy xem xét cách bạn sẽ cung cấp tài liệu quảng cáo của mình và làm việc với nhà cung cấp dịch vụ in ấn của công ty bạn để đưa ra quyết định. Bạn sẽ thiết kế một tài liệu quảng cáo để trên giá khác với tài liệu bạn sẽ nhét trong túi với các quà tặng khuyến mãi khác. Phương thức phân phối của bạn sẽ đi một chặng đường dài trong việc quyết định sử dụng nếp gấp nào cho tài liệu quảng cáo của công ty bạn.

Chọn kết hợp font chữ hấp dẫn

Khi chọn font chữ bạn sẽ sử dụng trong thiết kế của mình. Hãy nhớ rằng bản sao tài liệu quảng cáo thường được phác thảo với tiêu đề, tiêu đề phụ và văn bản nội dung.

Hầu hết các nhà thiết kế in ấn của công ty sẽ yêu cầu bạn giới hạn lựa chọn font chữ của bạn chỉ ở ba hoặc bốn . Không có quy tắc cứng và nhanh, nhưng quá nhiều font chữ có thể gây bất lợi cho khả năng đọc văn bản của bạn.

Font chữ sẽ thiết lập tông màu cho thiết kế của bạn và ảnh hưởng đến sự quan tâm trực quan của nó. Tìm kiếm các kết hợp font chữ bổ sung cho nhau và nhất quán trong suốt thiết kế của bạn.

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Khi thiết kế tài liệu quảng cáo, bạn không nên sử dụng ảnh có độ phân giải thấp. Đặc biệt là khi có rất nhiều hình ảnh chất lượng cao để lựa chọn trên Internet.

Chất lượng hình ảnh rất quan trọng đối với thiết kế brochure của bạn. Vì vậy hãy cố gắng chọn những bức ảnh trông không giống như ảnh điện thoại. Hình ảnh lịch sự có thể ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của bạn theo cách tiêu cực.

Nếu bạn định sử dụng ảnh chụp sản phẩm của mình. Hãy trưng bày sản phẩm của bạn dưới ánh sáng tự nhiên và theo cách trực quan hấp dẫn. Thuê một nhiếp ảnh gia luôn là một ý kiến ​​hay, nhưng nếu không đủ ngân sách, hãy xem một số hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm trên mạng.

Xem xét kỹ lưỡng bản in của bạn

Nội dung luôn quan trọng, nhưng cách bạn trình bày nó với người xem của mình như thế nào mới là điều quan trọng.

Xem lại bản in của bạn đối với khách hàng mục tiêu của bạn. Nó có vẻ choáng ngợp? Có đủ thông tin không? Nội dung có trôi chảy và duy trì khả năng đọc xuyên suốt không?

Viết ngắn gọn là tốt nhất cho thiết kế brochure. Vì bạn sẽ phải cung cấp thông tin có giá trị trong không gian nhỏ.

Bạn không chỉ nên xem lại bản in của mình để tìm lỗi chính tả và ngữ pháp mà còn phải xác định xem nó có liên quan như thế nào đến thiết kế trực quan tổng thể của tập tài liệu của bạn. Đảm bảo ít nhất ba người đọc lại văn bản của bạn trước khi nó được gửi đến công ty in.

Làm việc với Dịch vụ In ấn của Công ty để Chọn Giấy và Lớp cán màng

Khi bạn thiết kế tài liệu quảng cáo của mình, hãy xem xét nguồn giấy bạn sẽ in nó, cũng như lớp cán màng bạn có thể áp dụng sau đó.

Giấy và lớp cán màng bạn chọn nói lên rất nhiều điều về công ty của bạn. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng vì nó có thể ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của bạn.

Giấy dày với lớp phủ chuyên nghiệp được coi là cao cấp hơn.

Lựa chọn của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến độ bền của tài liệu quảng cáo của bạn, vì cổ phiếu nặng hơn sẽ tồn tại lâu hơn tài liệu mỏng hơn. Một lớp phủ hiệu quả sẽ bảo vệ thiết kế của bạn khỏi các vết ố và làm cho màu sắc của bạn rực rỡ hơn.

Bao gồm Kêu gọi hành động có thể nhìn thấy

Xem thêm: In catalogue

Theo một cách nào đó, xác định lời kêu gọi hành động của bạn là quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện trong suốt quá trình in brochure.

Lời kêu gọi hành động của bạn dẫn người đọc đến một hành động dự định. Cho dù đó là để xem sản phẩm và dịch vụ của bạn, đăng ký nhận bản tin hay giới thiệu thương hiệu của bạn. Điều quan trọng là phải bao gồm một tuyên bố hướng khách hàng quay lại với bạn.

Sẽ hữu ích nếu bạn sử dụng các dấu hiệu trực quan để hướng khán giả trực tiếp đến lời gọi hành động của bạn. Ví dụ: sử dụng font chữ lớn hơn hoặc khoảng trắng bổ sung xung quanh nó để làm cho nó bật ra khỏi trang.

Ngoài ra, hãy luôn thể hiện cụ thể trong các tuyên bố kêu gọi hành động của bạn và cân nhắc đưa vào khuyến khích. Chẳng hạn như phiếu thưởng hoặc khuyến mại độc quyền — để có phản hồi tốt hơn. Làm bất cứ điều gì bạn có thể để thuyết phục khán giả thực hiện một hành động cụ thể sau khi khám phá tài liệu quảng cáo của bạn.

Sử dụng Dịch vụ In ấn của Công ty chúng tôi để Tạo ra một Brochure Hiệu quả

Với hướng dẫn này, giờ đây bạn có các mẹo cần thiết để tạo ra một tập tài liệu hiệu quả . Một tài liệu sẽ truyền cảm hứng cho khách hàng của bạn thực hiện hành động. Truyền tải thông điệp của thương hiệu và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình.

Đối với các tài liệu tiếp thị, tài liệu rẻ tiền tương đương với một cái bắt tay yếu ớt. Để tạo ấn tượng tốt, hãy làm việc với một chuyên gia đáng tin cậy và sử dụng dịch vụ in ấn của công ty.

Nếu bạn đã sẵn sàng để tạo tài liệu quảng cáo tiếp theo của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để yêu cầu báo giá in ấn .

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách thiết kế Brochure hiệu quả