In standee giá rẻ TPHCM

Nội dung

In standee giá rẻ, lấy ngay tại in ấn quận 7. Có hàng trong ngày từ 1-10 standee với chất liệu PP không keo. Có khung standee sẵn bạn chỉ cần đặt in và mua thêm khung standee.

Giá thành thấp, chất lượng mực in tốt máy mới bền màu vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng màu sắc.

Lưu ý: In tại cửa hàng

Địa chỉ: 48 Đường 51 Phường Bình Thuận, Quận 7 nên bạn có thể đến trực tiếp để xem màu sắc bản mẫu rồi tiến hành đặt in cũng được.

In standee giá rẻ TPHCM

In standee giá rẻ TPHCM
In standee giá rẻ TPHCM

Standee là một sản phẩm in ấn quảng cáo với kích thướt đa số là lớn. Dùng để treo hay dán tường. Dùng cho các chương trình khuyến mãi, khai trương, món mới hay dịch vụ mới. Với kích thướt lớn thì rất dễ dàng đập vào mắt khách hàng. Vì vậy standee luôn được sử dụng trong mọi nghành nghề từ các cửa hàng, tiệm thuốc, quán ăn…

Một ưu điểm nổi bật của standee là giá thành rẻ. Bạn có thể treo standee qua thời gian khuyến mãi và cất đi nếu cần hoặc đặt một tấm khác để treo vào khung cũ mà giá thành không quá cao. Một standee với kích thướt 60 x 160 cm thì giá chỉ là 130.000đ. Và standee 80×180 cm thì giá thành là 160.000đ.

Chất liệu in standee

Standee được in trên chất liệu PP là chính, trước đây người ta cũng in trên cả bạt Hylex nhưng chất lượng của bạt hylex thì kém hơn hẳn nên đa số sẽ chuyển sang PP. PP là chất liệu giấy nhựa chống rách, chống nước, nhẹ và bề mặt láng mịn thích hợp in ấn để có độ nét vào màu sắc chất lượng cao.

Nếu bạn cần dán tường bạn cũng có thể dán trực tiếp hoặc yêu cầu bồi formex.

Kích thướt standee hiện nay

Standee chữ X được sử dụng nhiều với giá thành rẻ
Standee chữ X được sử dụng nhiều với giá thành rẻ

Standee hiện nay có 3 kích thướt cơ bản là 60×160 cm hay 80×180 cm hay 80 x 200 cm. Với các kích thướt này chúng tôi đề có khung treo nếu bạn cần.

Có 2 loại khung là khung chữ X và khung kéo nhôm. Khung chữ X thì giá thành rẻ hơn nhưng thích hợp để trong nhà tránh gió lớn. Với khung kéo nhôm, bạn có thể để ngoài trời vì khung nặng hơn.

Thời gian in standee

Máy in đời mới chất lượng cao tại in ấn Ưu Việt
Máy in đời mới chất lượng cao tại in ấn Ưu Việt

Với khách hàng đặt in standee thì thời gian rất quan trọng. Bởi vì đa phần standee in trên máy in phun nên sẽ lâu hơn in trên máy in laser như các sản phẩm in khác. Với khách hàng đặt hàng sớm thì không phải vấn đề lớn. Tuy nhiên, với khách hàng cận ngày hay cần gấp thì tại in ấn Ưu Việt có hỗ trợ in ấn nhanh nhất. Thời gian chờ đợi sẽ được giảm xuống.

Lưu ý: Liên hệ trực tiếp để được báo thời gian chính xác nhất. Nếu bạn cần gấp, yêu cầu thời gian có hàng. Nếu đáp ứng được, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất, nếu không được, chúng tôi vẫn sẽ trao đổi với bạn về thời gian có hàng.

Thành phẩm

Standee cuốn nhôm
Standee cuốn nhôm với chân đế chắc chắn

Thành phẩm bao gồm cắt và cán màng và đục lỗ, standee của bạn sẽ được cán màng bóng hoặc màng cán mờ tùy theo yêu cầu. Đa số standee sẽ được cán màng mờ bởi vì màng bóng khi chụp ảnh hoặc ở gần ánh đèn sẽ bị lóa. Màng cán mờ sẽ khắc phục được các vấn đề này.

Với các loại standee được treo trên khung chữ X sẽ được đục 4 lỗ ở 4 gốc. Nếu là khung standee cuốn nhôm, thành phẩm sẽ chừa lề cho bạn khoảng 7cm để dán vào standee cuốn.

Lưu ý: Nếu bạn đã có khung standee, vui lòng thông báo để chúng tôi đục lỗ hoặc chừa lề.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *