Cửa hàng in ấn Lâm Văn Bền

Nội dung

Bạn cần tìm cửa hàng gần nơi nhà mình hay trên đường Lâm Văn Bền. Chúng tôi, cửa hàng in ấn quận 7 nhận in và giao hàng tận nơi trong TPHCM.

Với các sản phẩm in đa dạng, bạn có thể đặt hàng online hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng nhé.

Việc tìm kiếm một nhà in ở xa và chưa từng in bao giờ là một điều hoàn toàn không nên. Khi mà chất lượng dịch vụ và giá thành gần như tương đương ở các nhà in. Vì vậy nếu bạn ở quận 7 hãy ghé cửa hàng in ấn quận 7 nhé.

Cửa hàng in ấn Lâm Văn Bền

Đối với tất cả mọi thứ từ catalogue đến danh thiếp, in ấn sang trọng cũng như in ấn khổ lớn nhỏ, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Đây là ưu điểm của chúng tôi. Vì vậy bạn hãy liên hệ để biết thêm các thông tin về các sản phẩm cần in.

Sách, tài liệu

In sách tại in ấn quận 7
In sách tại in ấn quận 7

Các loại sách đóng gáy bấm kim, lò xo hay ép keo nhiệt. Chúng tôi có nhận in các kích thướt sách từ A3, a4, A5…

Bìa được in trên máy in kỹ thuật số Konica chất lượng tốt nhất. Vì vậy, bạn đừng phân vân khi đặt hàng in ấn tại cửa hàng của chúng tôi.

Catalogue

In catalogue tại in ấn quận 7
In catalogue tại in ấn quận 7

Catalogue in nhanh lấy gấp trong ngày nếu bạn cần gấp. Có nhận in catalgoe A4 khổ dọc, ngang và các loại catalogue với kích thướt bé hơn A4

Tờ rơi

in tờ rơi
in tờ rơi

Tờ rơi giấy C100, C150 hay C200, C300 nếu bạn cần độ dày cao. Có nhận in tờ rơi lấy gấp. Nếu bạn cần gấp, hãy đến cửa hàng và chờ lấy luôn nhé.

Card visit

in card visit
in card visit

Card visit in trên nhiều chất liệu với nhiều mẫu khác nhau. Có các loại card visit phổ biến như in trên giấy C300 hay card visit nhựa đục, card visit nhựa trong. Hay các loại card visit ép kim trên giấy mỹ thuật.

Thiệp cưới

in thiệp cưới
in thiệp cưới

Nhiều mẫu thiệp cưới cho bạn lựa chọn. Riêng với thiệp cưới, bạn nên đến trực tiếp tại cửa hàng để được xem trực tiếp mẫu và tư vấn màu sắc…

Thời gian in

Nếu bạn cần in gấp: Liên hệ với chúng tôi để được in và lấy hàng trong ngày hoặc chờ lấy trực tiếp

Thời gian in tiêu chuẩn là 3 ngày nhé.

Giao hàng

Nếu bạn ở gần, hãy ghé cửa hàng để lấy sản phẩm của bạn nhé. Nếu chọn giao hàng, chúng tôi sẽ giao miễn phí khi đơn hàng >1.000.000đ. Các đơn hàng nhỏ hơn đều được giao hàng tận nơi và có thu phí nhé.

Địa chỉ

Công ty in ấn Ưu Việt

Địa chỉ: 48 đường 51 phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cửa hàng in ấn Lâm Văn Bền