Hình ảnh có quan trọng trong tờ rơi

Nội dung

Với câu hỏi hình ảnh có quan trọng trong tờ rơi. Sẽ có nhiều câu trả lời có, tuy nhiên chúng tôi sẽ phân tích lại các khía cạnh để có một hình ảnh tốt nhất cho tờ rơi của bạn. Hơn hết, chúng tôi có nhận in tờ rơi nhé.

Câu ngạn ngữ cổ rằng ‘một bức tranh có giá trị bằng một ngàn lời nói’. Điều này chắc chắn đúng khi chúng ta nghĩ về thiết kế. Sức mạnh của một hình ảnh không bao giờ được đánh giá thấp. Vì một hình ảnh thường có thể có tác động lớn hơn một trang văn bản đầy đủ. Nếu hình ảnh có thể gợi lên một số hình thức kết nối với đầu đọc cuối thì nó đã hoàn thành công việc của mình.

Frederick R. Barnard được nhiều người cho là đã tạo ra thuật ngữ ‘một bức tranh đáng giá một nghìn lời nói’ trong khi thảo luận về hiệu quả của đồ họa trong quảng cáo trong một tác phẩm cho Printer’s Ink vào tháng 12 năm 1921. Triết lý này vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay khi sức mạnh của một bức ảnh chưa bao giờ mạnh mẽ như vậy. Không thể không kể đến vai trò của ảnh và ảnh đối với xã hội ngày nay.

Hình ảnh có quan trọng trong tờ rơi

Vậy tại sao hình ảnh lại quan trọng như vậy khi xem xét thiết kế cho tờ rơi hoặc tờ gấp tiếp theo của bạn ?

Sự va chạm:

Hình ảnh sẽ giúp tờ rơi quảng cáo tiếp theo của bạn nổi bật và có một chút tác động với khách hàng của bạn.

  • Cho dù bạn đang quảng bá sản phẩm hay dịch vụ.
  • Quảng bá tờ rơi của mình thông qua triển lãm thương mại hoặc phát trực tiếp.
  • oặc chỉ đơn giản là phát cho khách hàng trong cửa hàng hoặc trên đường.

Thách thức là đảm bảo nó tác động đến họ.

Một hình ảnh về sản phẩm của bạn hoặc một hình ảnh có thể kể câu chuyện về thông điệp mà bạn đang cố gắng kể có thể giúp đóng một vai trò lớn trong tác động này. Trong khi một bức ảnh có thể nói lên hàng nghìn từ, đôi khi một vài từ có thể nói lên rất nhiều điều khủng khiếp.

Sử dụng một hình ảnh đẹp và có tác động cùng với một vài từ (ít hơn 6) có thể có tác động lớn như được thấy bên dưới.

Hình ảnh có quan trọng trong tờ rơi
Hình ảnh có quan trọng trong tờ rơi

Kết nối:

Hình ảnh là một cách tuyệt vời để tạo kết nối với khách hàng. Đây có thể là kết nối cảm xúc hoặc có thể là tâm lý. Nhưng nó sẽ là cách để khách hàng kết nối với thương hiệu của bạn.

Nó thậm chí có thể gợi lên những suy nghĩ đáng nhớ về trải nghiệm trước đây. Hoặc có thể tạo ra mong muốn muốn điều gì đó.

Nếu chúng ta nhìn vào Apple có lẽ là người giỏi nhất trong việc sử dụng hình ảnh để bán sản phẩm của họ. Họ sử dụng một hình ảnh lớn trên tất cả các tài liệu tiếp thị. Để cung cấp cho người dùng cuối mọi thứ họ cần. Hình ảnh này làm cho thiết bị của Apple trông tuyệt vời, đáng mơ ước và chất lượng cao. Ai sẽ không muốn một cái?

Đây là kết nối mà hình ảnh có thể có với người tiêu dùng. Đang mong muốn muốn những gì bạn đang quảng cáo.

Đáng nhớ:

Thách thức cuối cùng khi thiết kế tờ rơi của bạn là làm cho nó trở nên đáng nhớ. Người ta cho rằng chúng ta nhìn thấy 247 hình ảnh mỗi ngày (mặc dù con số này có thể nhiều hơn). Và chúng ta sẽ nhớ được thậm chí 20% những hình ảnh này.

Những gì chúng ta nhớ, chúng ta nhớ là có lý do. Họ đã tác động đến chúng tôi và tạo mối liên hệ với chúng tôi. Sự tác động và kết nối này sẽ giúp tăng cơ hội người nhận tờ rơi của bạn sẽ nhớ nó nói về cái gì và nó đến từ ai. Với rất nhiều hình ảnh và thông điệp quảng cáo được ném vào người tiêu dùng mỗi ngày. Hãy suy nghĩ kỹ về cách bạn có thể sử dụng sức mạnh của hình ảnh để khiến khách hàng ghi nhớ thông điệp của bạn.

Khi thiết kế để in, điều quan trọng là hình ảnh của bạn phải có chất lượng cao. Và ngoài ra được đặt để in trong CYMK. Chất lượng hình ảnh bạn nhìn thấy trên màn hình sẽ khác với chất lượng in cuối cùng.

Vì vậy điều quan trọng cần nhớ là khi quyết định chọn những hình ảnh đẹp nhất để sử dụng cho tờ rơi của bạn. Để biết thêm thông tin về cách có được chất lượng tốt nhất từ ​​hình ảnh của bạn. Hãy truy cập trang thiết kế cho in kỹ thuật số của chúng tôi .

Dịch vụ in ấn của chúng tôi:

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Hình ảnh có quan trọng trong tờ rơi