Hướng dẫn lựa chọn thiệp cưới sang trọng

Nội dung

Hướng dẫn lựa chọn thiệp cưới sang trọng giúp bạn không phải phân vân khi lựa chọn thiệp cưới cho mình.

Còn cách nào tốt hơn để bắt đầu lễ cưới suôn sẻ hơn với một bộ thiệp cưới cưới sang trọng! Giống như rất nhiều sự kiện lớn khác, một bài thuyết trình tuyệt vời là một phần quan trọng trong việc khách mời sẽ cảm nhận đám cưới của bạn như thế nào. Đó là một trong những lý do bạn lập kế hoạch đám cưới của mình trở nên trang nhã và đáng nhớ ngay từ đầu. Để biến ngày trọng đại của bạn trở nên sang trọng đối với khách mời cũng như đối với bạn.

Rất nhiều khách hàng khi vào chọn mẫu thiệp cưới tại cửa hàng của chúng tôi đã rất phân vân không biết lựa chọn mẫu nào. Vì vậy, hãy xem bài viết dưới đây để chọn ra một mẫu thiệp cưới sang trọng và vừa với ý muốn của bạn.

Xem thêm: In thiệp cưới

Hướng dẫn lựa chọn thiệp cưới sang trọng

Không nghi ngờ gì khi bạn lên kế hoạch cho đám cưới của mình – địa điểm, trang phục, âm nhạc và thực đơn. Bạn muốn mọi thứ diễn ra hoàn hảo và tượng trưng cho hạnh phúc mà bạn sẽ sớm tìm thấy trong cuộc sống hôn nhân của mình. Đó là điều mà cô dâu chú rể nào cũng mong muốn đúng không?

Hướng dẫn lựa chọn thiệp cưới sang trọng
Hướng dẫn lựa chọn thiệp cưới sang trọng

Không cần phải nói rằng bạn sẽ muốn gửi cho khách của mình những lời mời đám cưới sang trọng phù hợp. Điều này có nghĩa là được thiết kế tinh xảo, được cá nhân hóa và trên hết là xa hoa và lộng lẫy.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra Hướng dẫn thuận tiện cho Lời mời đám cưới sang trọng của chúng tôi . Nó sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết để tạo ra những lời mời sang trọng xứng đáng với tên gọi và có thể bắt đầu xây dựng tất cả sự mong đợi râm ran mà đám cưới của bạn xứng đáng có được.

Hướng dẫn chung

  • Đầu tiên, đây là danh sách các nguyên tắc bạn nên tuân theo cho dù bạn quyết định sử dụng loại thiệp cưới nào.
  • Chọn một họa tiết, màu sắc hoặc chủ đề trung tâm xuyên suốt kế hoạch đám cưới của bạn và sử dụng nó để kết nối những thiệp cưới của bạn một cách hợp lý
  • Xác định trước tất cả các thông tin chính xác để bạn có thể đặt tất cả các thiệp cưới của mình từ cùng một nơi và cùng một lúc.
  • Đặt hàng bộ thiệp cưới của bạn trước ít nhất một tháng. Điều này sẽ làm giảm căng thẳng của bạn và cho bạn thời gian để thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào.
  • Gửi thiệp cưới của bạn khoảng hai tuần trước ngày cưới.

Lưu ý: Giá thành thiệp cưới sẽ giảm khi bạn đặt số lượng càng nhiều. Vì điều này, bạn nên quyết định cùng vợ/chồng để chọn ra một mẫu và đặt chung cho cả tiệc vu quy lẫn tân hôn để được giá thấp nhất. Và một điều nữa là bạn nên đặt dư ra khoảng 20- 30 cái. Đa số các bạn thường sẽ bị thiếu và quay lại in thêm 10 – 20 cái. Điều này sẽ làm cho chi phí sau này gia tăng.

Thiệp cưới sang trọng của bạn nên bao gồm những gì

Bên cạnh đó, không có cách nào “đúng” duy nhất để tạo ra những lời mời đám cưới tuyệt vời, phải không? Nhưng nếu bạn muốn cung cấp thứ gì đó thực sự sang trọng cho khách của mình, đây là các thành phần cơ bản mà bộ thiệp của bạn nên bao gồm.

Thiệp mời

Thiêp mời hay gọi đơn giản là tờ lót. Tấm thiệp này sẽ liệt kê tất cả các thông tin cơ bản về đám cưới của bạn, bao gồm tên của cặp đôi. Và ngày, giờ và địa điểm của buổi lễ. Bạn có thể chọn thiết kế cắt 3D hoặc cắt lazer, cũng như kết cấu dập nổi với biểu tượng gia đình, chữ lồng hoặc thiết kế đồ họa tinh tế. Chúng tôi có rất nhiều thiệp dạng này.  Bạn chỉ cần đến tận nơi, xem qua và cảm nhận.

Các tấm thiệp mời thông thường chỉ dùng in thông tin. Và khi khách đến tiệc cưới sẽ không cần phải mang theo thiệp mời này.

Bao thư

Mỗi bao thư sẽ đi với một mẫu thiệp khác nhau. Bao thư là thành phần chính để có một bộ thiệp cưới đẹp. Bao thư sẽ được ép kim, khắc laser hoặc được in ấn tạo ra sự đa dạng để bạn có thể lựa chọn theo ý muốn.

Các mẫu bao thư ép kim hay khắc laser sẽ đẹp hơn và cũng có giá cao hơn. Giá thành cao sẽ quyết định độ sang trọng của bao thư.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Hướng dẫn lựa chọn thiệp cưới sang trọng