In bao thư A4 25 x 35 cm

In bao thư A4 25 x 35 cm tại TPHCM với giá cả thật hợp lý, chất lượng in ấn tốt nhất trong TPHCM. Nhận đặt hàng qua email, zalo,  đặt hàng online trực tiếp nhanh chóng.

Bao thư được in ấn của chúng tôi, là một công cụ tuyệt vời để quảng bá tính chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn bất cứ lúc nào.

Được làm từ nhiều loại giấy chất lượng cao, mang đến cho bạn cơ hội để thêm đồ họa và văn bản theo ý thích của bạn. Rất thích hợp để gửi thư, tài liệu và hóa đơn hay bảng báo giá, tất cả trong khi tạo nhận thức về thương hiệu. Một sự hỗ trợ tuyệt vời để cung cấp cho mọi người trong các cuộc triển lãm và sự kiện.

In ấn quận 7 cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh bao thư của mình để phù hợp với nhu cầu của thương hiệu và doanh nghiệp cụ thể của bạn! Sử dụng nó ở bất cứ đâu và bằng mọi cách bạn cần:

Cá nhân hóa văn phòng phẩm của bạn và thêm nét độc đáo đó.Quảng cáo doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn bằng cách in ấn tùy chỉnh cho các mục đích chuyên nghiệp.

In bao thư A4 25 x 35 cm
In bao thư A4 25 x 35 cm

Nếu cần xem thêm các loại bao thư khác, vui lòng xem tại trang: in bao thư

In bao thư A4 25 x 35 cm

Làm mới các chiến thuật tiếp thị quảng cáo của bạn và đảm bảo bạn là người đi đầu trong suy nghĩ khách hàng bằng những bao thư được in ấn. Với nhiều kích thước để lựa chọn, cùng với in CYMK 4 màu trên cả hai mặt, bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của mình.

Tạo các tài liệu tiếp thị quảng cáo với bao thư được cá nhân hóa gửi thẳng đến cửa của bạn.

Với các bản tin, lời nhắc và các công cụ tiếp thị chung mà bạn gửi cho khách hàng của mình, hãy đảm bảo làm cho doanh nghiệp của bạn dễ nhận biết ngay từ phong bì. Khi bạn đã quyết định về cái nhìn cuối cùng của mình, hãy để phần còn lại cho chúng tôi – chúng tôi sẽ giải quyết ngay và gửi phong bì tùy chỉnh cho bạn với dịch vụ giao hàng miễn phí tại TPHCM.

Bạn có thể xem thêm:

Đặt hàng in bao thư A4 25 x 35 cm

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp bằng các chọn bao thư mình muốn và điền số lượng sau đó đặt hàng in ấn.

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi sẽ tổng hợp một số câu hỏi thường gặp của khách hàng dành cho bạn.

Có cách nào dễ dàng để biết tôi cần bao thư cỡ nào không?

Một cách nhanh chóng và dễ dàng để nhớ kích thước bao thư bạn cần là thông số bao thư của chúng tôi. Trong đó đã ghi sẵn kích thướt A4 25 x 35 cm, A5 16 x 23 cm, A6 12 x 22 cm.

Bạn cần biết thêm về kích thướt khổ giấy tiêu chuẩn:

  • Khổ giấy A4 : 297 x 210 mm
  • Khổ giấy A5: 148.5 x 210 mm
  • Khổ giấy A6: 105 x 148.5 mm

Tôi cần bao thư cỡ nào cho một tờ rơi A4?

Một tờ giấy hoặc tờ rơi khổ A4 (tùy thuộc vào độ dày của tờ rơi) sẽ vừa với bao thư A4 25 x 35 cm

Tuy nhiên, nếu tờ rơi A4 của bạn gấp đôi có thể in bao thư A5 : 16 x 23 cm. Hoặc tờ rơi của bạn có thể gấp 3 để bỏ vào bao thư, bạn nên in tờ rơi A6 12 x 22 cm.

Tôi cần phong bì cỡ nào cho một thiệp mời?

Mặc dù thiệp mời có thể có kích thước bất kỳ mà bạn muốn, nhưng kích thước phổ biến cho thiệp mời sẽ là A5 và việc còn lại của bạn chỉ là đặt in bao thư A5 16 x 23 cm. Thư mời đa số sẽ không được gấp lại khi bỏ vào bao thư, nên bạn cần in chính xác loại bao thư có thể bỏ vào vừa.

In bao thư nhiều màu

Bao thư bốn màu giới thiệu công ty của bạn như một chuyên gia hàng đầu bằng cách tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời! Bao thư nhiều màu của chúng tôi có nhiều kích cỡ với giá cả phải chăng. Các bao thư có thể được in với thông điệp và thương hiệu của bạn. Chúng nên được coi là một trong những công cụ bán hàng của bạn và là một cách tuyệt vời để truyền đạt những thông điệp chính về doanh nghiệp hoặc cá nhân của bạn trước khi mở bao thư!

Dịch vụ in Bao thư của chúng tôi giúp bạn dễ dàng đặt in bao thư cho mọi nhu cầu gửi thư và tiếp thị. Có sẵn trong nhiều tùy chọn mà bạn chọn.

Nếu bạn chưa có tệp sẵn sàng in và bạn cần chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, vui lòng sử dụng báo giá in theo yêu cầu trong menu điều hướng chính ở trên. Đảm bảo bao gồm logo và văn bản yêu cầu của bạn cũng như bất kỳ chi tiết nào khác mong muốn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng sử dụng liên kết Liên hệ trong menu điều hướng chính ở trên.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In bao thư A4 25 x 35 cm