In bao thư A5 16 x 23 cm

In ấn quận 7 nhận in bao thư A5 16 x 23 cm và các loại bao thư khác với các loại giấy và kích cỡ khác nhau. Hãy gửi tài liệu, hóa đơn, báo gia cho khách hàng của bạn trong một bao thư được in ấn hoàn chỉnh. Điều này sẽ làm tăng thêm độ tin cậy, sự chuyên nghiệp và quy mô của bạn trong mắt người nhận, khách hàng mà bạn gửi đến. Sẽ rất không nên khi bạn bỏ vào một bao thư trắng và ghi chữ trên bao thư, nó sẽ nói lên những điều ngược lại khi bạn bỏ vào bao thư được in ấn.

Các kích cỡ bao thư tiêu chuẩn

 • Bao thư A6 12 x 22 cm
 • Bao thư A5 16 x 23 cm
 • Bao thư A4 25 x 35 cm

Xem thêm bài viết in bao thư để xem thêm nhiều sản phẩm bao thư khác nhé.

Bạn có thể xem thêm:

In bao thư A5 16 x 23 cm

Bao thư dùng đựng các dạng thiệp cứng với kích thướt A5, các loại giấy mời A4 gấp 2.

In một màu

In một màu có nghĩa là thiết kế của bạn chỉ chứa một màu mực. Các thiết kế thang độ xám, chứa một loạt các tông màu cách nhau từ đen đến trắng qua các sắc thái trung gian của màu xám, cũng được coi là in một màu.

In bốn màu


Các thiết kế có chứa nhiều hơn hai màu yêu cầu một quy trình mực gọi là in đầy đủ màu, còn được gọi là CMYK (Cyan, Magenta, Yellow và Black). Bốn màu mực này có thể được kết hợp để in nhiều màu vô tận.

Quy trình đặt hàng in bao thư 25 x 35 giấy C150 Gsm:

 1. Chọn loại bao thư đúng với mục đích của bạn.
 2. Hãy chọn số lượng và sau đó bạn sẽ thấy giá thành.
 3. Tiếp theo bạn chỉ cần bấm đặt in
 4. Tải file của bạn và bấm vào Tiến hành thanh toán.
 5. Lưu ý: Bạn sẽ không phải thanh toán bất cứ gì ở đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sau khi đặt hàng thành công
 6. Sau đó bạn sẽ được đưa đến trang thông tin. Chỉ cần điền thông tin liên hệ của mình là xong nhé.

Tại sao nên in bao thư bằng dịch vụ in nhanh tại in ấn quận 7?

In bao thư A5 16 x 23 cm
In bao thư A5 16 x 23 cm
 • Phạm vi sản phẩm mở rộng có thể in dữ liệu thay đổi
 • Giá thành thấp, không quá cao so với in offset, giảm giá theo số lượng & tỷ giá dành cho người bán lại có sẵn
 • Chất lượng cao với công nghệ in ấn mới nhất
 • Thời gian in ấn nhanh – Có thê lấy hàng trong ngày, ngày tiếp theo, Bất kỳ ngày nào!
 • Có sẵn dịch vụ đặt hàng online
 • Giao hàng rộng khắp TPHCM

Thời gian in ấn

Thời gian in ấn cơ bản là 3 ngày cho các sản phẩm in bao thư. Tuy nhiên, nếu bạn cần in nhanh, in lấy ngay hoặc giao hàng trong ngày. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhé.

Lưu ý: Khi giao hàng sẽ tùy theo số lượng đơn để nhân viên giao hàng cho đi, chúng tôi sẽ không nhận giao trong một thời điểm nhất định. Ví du: 11 giờ, 12 giờ … quý khách hàng thông cảm !

Giao hàng:

Giao hàng miễn phí trong TPHCM khi đơn hàng của bạn trên 500.000đ. Nếu đơn hàng của bạn thấp hơn, sẽ có chi phí giao hàng là 30.000 đ cho mỗi đơn hàng.

Giao hàng đi tỉnh: Bạn nên cho biết nhà xe để thuận tiện cho việc giao hàng. Chúng tôi sẽ giao ra chành xe, nhà xe, dịch vụ giao nhận được chỉ định.

Lưu ý: Khách hàng ở tỉnh sau khi in xong, chúng tôi sẽ chụp hình và bạn chuyển khoản phần còn lại trước khi chúng tôi giao ra chành xe, nhà xe hay các đơn vị vận chuyển hàng.

Tại sao bạn nên in bao thư cho doanh nghiệp

Bao thư được in theo yêu cầu rất phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau cả cá nhân và chuyên nghiệp. Máy in và dây chuyền sản xuất tại in ấn quận 7 cho phép chúng tôi in hiệu quả tất cả các loại bao thư theo yêu cầu với số lượng lớn và nhỏ.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách in bao thư tùy chỉnh chất lượng cao mà bạn có thể nhận được với in ấn quận 7. Hoặc, nếu bạn đã sẵn sàng gửi và đặt hàng để nhận báo giá cho một dự án in cụ thể ngay bây giờ, bạn có thể chuyển đến biểu mẫu yêu cầu đặt hàng bên dưới.

In bao thư A5 16 x 23 cm với dịch vụ in ấn của chúng tôi

Tạo bao thư theo thiết kế của riêng bạn với các mẫu thiết kế có sẵn đã được chọn lọc của chúng tôi. Rất dễ sử dụng, nhanh chóng và không phải mất phí. Tận dụng tối đa các dịch vụ thiết kế phong bì chất lượng cao của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn bao thư, thiệp, thiệp mời, và nhiều hơn nữa. Giá dịch vụ thiết kế bao thư xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Chúng tôi có thể sản xuất bao thư và in bao thư ở mọi hình dạng và kích cỡ. Chúng tôi có thể làm việc từ các tờ in sẵn do máy in cung cấp theo bố cục đã được phê duyệt và hình dạng khuôn của chúng tôi để chuyển đổi thành bao thư cho phép thiết kế của bạn bao quanh từ mặt trước đến mặt sau của bao thư, in một mặt. Bạn có thể thêm một số màu vào mặt sau của bao thư để thu hút thị giác bằng cách sử dụng mặt sau hoặc nắp.

In bao thư tùy chỉnh của chúng tôi có thể ở bất kỳ kích thước hoặc hình dạng nào bằng cách sử dụng các tờ giấy cắt bế, gấp nếp và gấp có kích thước lên đến A3. Đối với số lượng nhỏ hơn, chúng tôi sẽ in, cắt và chuyển đổi tờ giấy phẳng cho bạn, điều đó rất hợp lý!