In bao thư A6 12 x 22 cm

Nội dung

Bạn cần in địa chỉ người nhận và người nhận của bạn trên bao thư A6 12 x 22 cm của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in bao thư A6  12 x 22 cm với các loại giấy và quy cách khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.

Bạn chỉ cần đặt hàng Online và bao thư sẽ được giao đến tận nhà của bạn. Không phải đến cửa hàng để đặt in. Giá cả phải chăng, công khai rõ ràng. Bạn chỉ việc chọn các tùy chọn in ấn của mình và sẽ thấy giá thành của từng loại.

Nâng cao tính chuyên nghiệp lên một tầm cao mới với việc in bao thư tại cửa hàng của chúng tôi. Bao thư, người bạn đồng hành hoàn hảo cho truyền thông tiếp thị, in bao thư doanh nghiệp của chúng tôi cho phép bạn tạo ra một giao diện phù hợp với mình với nhiều kích cỡ, loại giấy.

Xem thêm các loại bao thư khác tại trang: In bao thư

In bao thư A6 12 x 22 cm
In bao thư A6 12 x 22 cm

In bao thư A6  12 x 22 cm tại in ấn quận 7

Doanh nghiệp của bạn sử dụng bao thư cho nhiều mục đích khác nhau và in ấn quận 7 có thể cung cấp bất kỳ bao thư tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh nào mà bạn cần. Chọn từ nhiều lựa chọn về kiểu dáng và kích thước bao thư sẵn có:

Tiết kiệm thời gian và rắc rối về địa chỉ người nhận bằng cách đặt in bao thư 12 x 22 cm tại in ấn quận 7. Chúng tôi nhận thấy rằng các khách hàng của mình đôi khi yêu cầu một bao thư tùy chỉnh. In ấn quận 7 có thể hướng dẫn bạn sử dụng các loại giấy và kích thước sẵn có tốt nhất cho nhu cầu của bạn hoặc thảo luận về những gì liên quan đến việc in một bao thư hoàn toàn tùy chỉnh cho dự án của bạn.

Chúng tôi có mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ với nhiều nhà sản xuất bao thư. Giúp in ấn quận 7 có thể nói đồng ý với bất kỳ nhu cầu nào về bao thư có thể hình dung được. Khi những người khác nói không, đôi khi chúng tôi làm khách hàng ngạc nhiên vì “chắc chắn, chúng tôi có thể làm được điều đó!”

Đặt hàng in bao thư A6 12 x 22 cm

Lưu ý khi đặt in bao thư A6 12 x 22 cm

Chúng tôi có một số lưu ý cho việc thiết kế và in ấn bao thư cho khách hàng. Vui lòng làm theo các hướng dẫn dưới đây trong việc tải lên thiết kế của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nếu có bất kỳ thay đổi nào cần được thực hiện. Nếu không, chúng tôi sẽ gửi lại bạn một file in ấn.

Số đo & Phông chữ

  • Chuyển đổi tất cả các phép đo sang mm
  • Tập tin nên được lưu dưới dạng kích thước hoàn thành cuối cùng.
  • Bạn nên conver font cho các văn bản của mình để tránh bị lỗi font khi gửi in.
  • Font chữ không nên quá bé, có thể khách hàng sẽ gặp khó khăn khi đọc.

Loại tập tin

Xuất tệp của bạn sang định dạng Adobe PDF sẵn sàng để in. Chúng tôi cũng có thể in trên corel hay Ai hay Microsoft Office

Lưu ý: Chỉ in trên một mặt ngoài

Canh lề

Lưu ý quang trọng: Bạn nên chỉnh nội dung cách lề ít nhất là 5 mm để tránh trường hợp mất nội dung sau khi thành phẩm.

Độ chính xác màu

File in của bạn khi thiết kế, sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn, sẽ không phù hợp với màu in. Bởi vì mỗi màn hình máy tính hiển thị màu khác nhau. Bằng chứng trên màn hình không thể phù hợp với màu sắc hoặc mật độ của một bản in. Ngay cả các chương trình khác nhau trên cùng một máy tính có thể hiển thị màu khác nhau. Vì những lý do này, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm cho các biến thể màu giữa các file được gửi và sản phẩm được in cuối cùng.

Tại sao bạn nên in bao thư cho doanh nghiệp của mình

Bao thư in: Ấn tượng đầu tiên chuyên nghiệp

Gây ấn tượng với khách hàng và đối tác kinh doanh của bạn trước khi họ mở thư. Bao thư được in riêng, chất lượng cao giúp bạn nổi bật như một doanh nghiệp chuyên nghiệp và giàu trí tưởng tượng. Ngay từ khi bắt đầu. Các nhà tiếp thị cũng có thể quảng cáo với các thư chào hàng khác bằng cách in các bao thư sáng tạo và linh hoạt.

In bao thư chuyên nghiệp

Khi bạn chọn số lượng in từ trình cấu hình của chúng tôi, bạn sẽ tự động thấy giá cập nhật cho bao thư đã in của mình. Số lần in lớn hơn cho bao thư được in của bạn, giá cho mỗi đơn vị riêng lẻ càng thấp. Chúng tôi in bao thư tùy chỉnh của bạn theo thông số kỹ thuật cá nhân của bạn với số lượng từ ít đến nhiều. Hoàn toàn cá nhân: với logo, hình ảnh, đồ họa và / hoặc khẩu hiệu của bạn ở mặt trước, mặt sau hoặc cả hai mặt.

5 mẹo để có những chiếc phong bì thu hút sự chú ý

1. Sử dụng thông minh các thiết kế và logo của công ty

In bao thư với logo và màu sắc công ty của bạn là cách cổ điển để thu hút sự chú ý và củng cố hình ảnh công ty của bạn. Đảm bảo rằng bạn chọn bố cục – nghiêm túc hoặc hào nhoáng – phù hợp với mục đích của bức thư (thư thương mại, tài liệu thông tin, khuyến mãi khách hàng, v.v.)

2. Vị trí nổi bật cho các chương trình khuyến mãi khách hàng mới

Phiếu mua hàng trở thành đối tượng thu hút sự chú ý với vị trí chiến lược. Khách hàng tiềm năng chú ý đến các quảng cáo nổi bật, ngay cả khi họ không bao giờ mở bức thư. Ngoài ra, quảng cáo của bạn còn nổi bật giữa hàng loạt phong bì trắng nằm trên bàn làm việc. Mẹo: Nội dung của bao thư có thể được in trên giấy tiêu đề làm bằng giấy tiêu chuẩn hoặc cao cấp. Điều này cũng tạo nên một bức thư quảng cáo lý tưởng khi nó được in theo yêu cầu.

3. Gây sự chú ý với màu sắc

Máy móc hiện đại, hiệu suất cao của chúng tôi đảm bảo kết quả in tuyệt vời. Bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của phạm vi hệ thống màu mở rộng của chúng tôi: in 4 màu, tạo ra quảng cáo trên bao thư hấp dẫn với màu sắc rực rỡ hoặc thiết kế phức tạp. Chúng tôi in độc quyền trên giấy chất lượng hàng đầu để in offset để đảm bảo kết quả tuyệt vời ngay cả khi in số lượng lớn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In bao thư A6 12 x 22 cm