In nhãn chai

Nội dung

In nhãn chai cho sản phẩm của bạn, chai thủy tinh, chai nhựa … Hay bất cứ gì cần nhãn dán, liên hệ dịch vụ in ấn quận 7 nhé.

Làm nhãn chai có thể dễ dàng. Cho dù tự in hay đặt in từ nhà in, quá trình làm nhãn được xác định bởi một số yếu tố quan trọng:

  • Xác định nhu cầu số lượng và tiến độ sản xuất của bạn
  • Chọn một nhãn kích thước để phù hợp với chai và thiết kế của bạn
  • Chọn chất liệu nhãn cho yêu cầu sử dụng chai của bạn
  • Xác định loại nhãn của bạn: cuộn, tờ hoặc cắt theo kích thước
  • In nhãn của bạn hoặc đặt hàng in nhãn

Hiểu nhu cầu về số lượng để đặt hàng

in nhãn chai
in nhãn chai

Biết yêu cầu về số lượng của bạn là một trong những thành phần chính để đưa ra một kế hoạch đặt hàng tốt nhất nhằm giữ cho chi phí của bạn hiệu quả và sản lượng của bạn đúng tiến độ. Đặt hàng số lượng lớn có thể giảm đáng kể chi phí sản xuất và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nhưng đặt hàng quá nhiều cũng có thể khiến bạn có hàng tồn kho không sử dụng được khi một số sản phẩm nhất định trở nên lỗi thời, cập nhật hoặc yêu cầu thiết kế mới.

Hãy cẩn thận để hiểu các lực lượng thị trường năng động và cách chúng có thể ảnh hưởng đến việc mua hàng của bạn. Bạn có thể in tại nhà bằng máy in phun và sớm biết rằng máy in laser dễ dàng hơn nhiều đối với nhu cầu số lượng ngày càng tăng của bạn hoặc bạn có thể chọn nhãn cuộn in cho bộ dán nhãn và sau đó nhận thấy rằng bạn cần một bộ ứng dụng sản xuất lớn hơn yêu cầu một nhãn khác hướng đặt nhãn.

Chọn kích thước & hình dạng nhãn

Kích thướt nhãn có thể là lớn hay nhỏ do sự sáng tạo cuả bạn và do kích thướt bề mặt chai để xác định.

Hình dạng có thể bao gồm hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình bầu dục, hình tam giác. Hoặc bất kỳ hình cắt khuôn tùy chỉnh nào để phù hợp với biểu trưng hoặc sáng tạo thiết kế của chúng ta. Một số hình dạng độc đáo tiêu chuẩn bao gồm hình sao, hình thoi & hình trái tim có sẵn.

Tùy chọn chất liệu nhãn chai

Một số nhãn chai được sử dụng rộng rãi bao gồm bopp, giấy hoặc vật liệu nhựa trong, nhự trắng đục và hầu hết các tùy chọn này bao gồm tùy chọn cán bóng hoặc mờ tùy thuộc vào quy trình bạn chọn. Rõ ràng là nếu bạn đang sử dụng nhãn cho một chai dầu hoặc một sản phẩm làm lạnh, bạn sẽ muốn một thứ gì đó không thấm nước hoặc chịu được khí hậu trong suốt thời gian sử dụng của nhãn.

Nhãn giấy là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho các sản phẩm không cần quá nhiều nhựa vinyl hoặc bopp. Một nhãn giấy tráng mỏng hoặc giấy thành phẩm đẹp có thể mang lại vẻ ngoài tuyệt vời cho thiết kế của bạn và là giải pháp hoàn hảo để có hình thức sản phẩm chuyên nghiệp mà không phá hủy tỷ suất lợi nhuận của bạn.

Vật liệu nhãn trống đôi khi có thể hoạt động trên cả máy in laser hoặc máy in phun, nhưng thường thì bạn sẽ tìm thấy các nhãn cụ thể để in laser hoặc in phun. Đảm bảo rằng bạn tìm được vật liệu phù hợp cho phương pháp in của mình nếu tự in và lưu ý rằng mực từ những máy in này sẽ có giao diện khác với thiết kế của bạn – chúng không phải lúc nào cũng có thể thay thế cho nhau khi xem xét tính nhất quán thương hiệu của bạn.

Tùy chọn loại nhãn cho chai của bạn

Việc xác định loại nhãn sẽ quay lại một số yếu tố như biết khối lượng, kích thước & hình dạng của bạn và các yêu cầu ứng dụng. Nhãn thường có sẵn ở dạng tờ, cuộn hoặc cắt theo kích thước. Nếu bạn đang mua các nhãn chai trống , bạn có thể sẽ mua các tờ giấy để nạp vào hộp giấy hoặc máy in laser của mình. Bạn cũng có thể mua nhãn chai được in tùy chỉnh với mức giá tuyệt vời với khối lượng thấp hơn đối với hầu hết các nhãn chai dán bằng tay và một lựa chọn tuyệt vời khác để dán bằng tay là nhãn in cắt theo kích thước.

Nhãn cuộn tùy chỉnh phù hợp với khối lượng lớn hơn, thường là tối thiểu trên 500 nhãn, tùy thuộc vào kích thước nhãn và các nhãn này có bố cục thay đổi cho các yêu cầu ứng dụng bằng tay hoặc máy. Nhãn cuộn dạng máy in UV kỹ thuật số cung cấp nhiều loại vật liệu cũng như các tùy chọn cán màng để tăng cường độ bóng và bảo vệ chống lại các yếu tố.

Tự in hoặc mua đặt hàng in nhãn chai

Việc in nhãn trên máy in của bạn có thể dễ dàng và bổ ích cũng như tiết kiệm chi phí. Bạn cũng phải xem xét các yếu tố như thời gian, chi phí mực in và các yêu cầu thiết lập file có thể là trở ngại cho việc tự in. Đặt hàng in nhãn nhãn thường là một cách tuyệt vời để giảm bớt gánh nặng cho quy trình và thậm chí tiết kiệm tiền với bất kỳ yêu cầu nào về nhãn.

Đặt hàng in nhãn tại in ấn quận 7 với chất lưỡng sản phẩm in tốt và giá thành tương đối thấp. Sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc tự in và bạn cũng không phải dùng kéo cắt tỉ mĩ từng tờ. Chúng tôi sẽ có bế sãn và việc của bạn chỉ là lột ra và dán.