Lưu ý khi thiết kế tờ rơi

Nội dung

Những điều bạn nên lưu ý khi thiết kế tờ rơi để có một tổng quan, cái nhìn về việc tạo ra tờ rơi. Giúp cho doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng tốt nhất.

Tạo, thiết kế và in tờ rơi không phải là một công việc dễ dàng.

Luôn luôn thực hiện nó theo một cách? Không quan tâm đến một sự thay đổi?

Đây là một trong những thái độ nguy hiểm nhất cần có trong kinh doanh. Không quan trọng quy mô doanh nghiệp của bạn hay loại hình dịch vụ hoặc thậm chí sản phẩm của bạn; tờ rơi là một loại nguồn tiếp thị quan trọng để tiếp cận khách hàng của bạn. Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc tạo ra một tờ rơi mới, đẹp đẽ và hấp dẫn.

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ

Lưu ý khi thiết kế tờ rơi

Lưu ý khi thiết kế tờ rơi
Lưu ý khi thiết kế tờ rơi

Bạn nên xem qua những điều bên dưới và xem xét tờ rơi của mình theo những khía cạnh thich hợp.

1. Cân nhắc việc gấp và suy nghĩ bên ngoài hộp

Nhiều người sẽ chỉ xem xét một nếp gấp tiêu chuẩn khi nói đến tờ rơi. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn khác cho bạn và thương hiệu của bạn, tại sao không xem xét sử dụng các nếp gấp để giúp tờ rơi của bạn khác biệt một chút?

Đọc bài viết gần đây của chúng tôi về cách sử dụng các nếp gấp trên giấy để tăng thêm tác động cho tờ rơi của bạn để biết thêm thông tin về các kiểu gấp có sẵn cho bạn.

2. Nội dung & kiểm chứng

Nội dung cần đơn giản, dễ hiểu và hấp dẫn. Đừng phá tờ rơi của bạn với những thông tin không cần thiết và nhàm chán. Hãy để hình ảnh, văn bản và tiêu đề tự nói lên và áp dụng cách tiếp cận ít hơn là nhiều hơn.

Hãy nhớ đọc kỹ từng mm của tờ rơi và nhờ người khác từ bên ngoài doanh nghiệp kiểm chứng sau đó. Đảm bảo rằng khách hàng của bạn có thể hiểu rõ ràng về sản phẩm của bạn. Nếu bạn đang quảng cáo một đợt giảm giá hoặc một loạt sản phẩm. Hãy đảm bảo rằng bạn có giá hoặc ngày tháng chính xác.

3. Xác định đối tượng của bạn

Tự hỏi khách hàng của bạn là ai sẽ xác định tờ rơi của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng tất cả mọi người đều là khách hàng của bạn thì bạn đã không chính xác. Mọi người cần xác định khách hàng của mình theo độ tuổi, vị trí và tình trạng xã hội / địa lý. Ví dụ, một sản phẩm đắt tiền cần đến đúng người; không có ý nghĩa trong việc tạo ra một mạng lưới rộng rãi. Và bạn sẽ có một phạm vi tiếp cận khách hàng cụ thể. Điều tương tự cũng sẽ áp dụng cho một sản phẩm cấp thấp hơn rẻ hơn.

4. Hình ảnh và đồ họa

Hình ảnh có thể có tác động rất lớn đến tất cả các tài liệu tiếp thị, đặc biệt nếu bạn đang quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ. Chất lượng hình ảnh và đồ họa của bạn sẽ có mối liên hệ trực tiếp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hãy nhớ rằng hình ảnh của bạn phải có chất lượng cao , đừng mạo hiểm sử dụng hình ảnh “ổn” vì điều này sẽ chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu.

5. Hiểu khách hàng của bạn

Sử dụng đúng phông chữ và hiểu tầm quan trọng của bố cục và định dạng là rất quan trọng. Bạn cần xem xét thực tế là hầu hết mọi người đều đọc từ trái qua phải và từ trên xuống dưới – biết và hiểu tâm lý của việc đọc và tờ rơi của bạn sẽ được đón nhận nồng nhiệt.

Tạo tờ rơi thành công không phải là một nhiệm vụ dễ dàng hoặc một nhiệm vụ mà bạn không nên chuẩn bị trước. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc in tờ rơi hoặc bất kỳ tài liệu tiếp thị nào khác, hãy nói chuyện với nhóm chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Lưu ý khi thiết kế tờ rơi