Những thứ làm cho tờ rơi hấp dẫn hơn

Nội dung

Làm cho tờ rơi của bạn tốt hơn đối thủ cạnh tranh của bạn với năm mẹo để có tờ rơi hiệu quả của chúng tôi .

Quảng cáo tờ rơi hoạt động – nhưng một số tờ rơi quảng cáo hoạt động tốt hơn những tờ khác. Với rất nhiều doanh nghiệp sử dụng tờ rơi để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của họ. Làm thế nào bạn có thể đảm bảo tờ rơi của bạn gây ra sự chú ý cho khách hàng tiềm năng.

1. Đưa ra khuyến khích với tiêu đề thu hút sự chú ý

Hầu hết các nhà tiếp thị và doanh nghiệp đều biết rằng một tiêu đề tốt là vô giá khi gây được sự chú ý. Điều đó có nghĩa là dòng tiêu đề của bạn cần vừa thu hút sự chú ý vừa kích thích người đọc hành động hơn nữa. Cho dù hành động đó là lấy tờ rơi hay đến một địa điểm hoặc cửa hàng. Vì vậy, thay vì chỉ nghĩ đến một tiêu đề thông minh, hãy đưa ra một khuyến khích như giảm tiền hoặc một ưu đãi đặc biệt. Mọi người đều thích tiết kiệm tiền và nhận được một cái gì đó mà không có gì.

2. Thiết kế ấn tượng được chú ý

Nếu bạn sản xuất nhiều tờ rơi, bạn rất dễ rơi vào bẫy của việc sử dụng đi sử dụng lại một thiết kế tương tự. Mặc dù thương hiệu nhất quán là điều tuyệt vời để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Nhưng hãy lưu ý rằng một thiết kế trông kỳ quặc hoặc những thiết kế lạ mắt có thể được chú ý tốt hơn.

3. Sử dụng phân phối thông minh thông qua tiếp thị được nhắm mục tiêu tốt

Thay vì chỉ để tờ rơi ở những vị trí ngẫu nhiên mà bạn nghĩ rằng mọi người sẽ nhìn thấy chúng. Hãy nghĩ về thị trường mục tiêu của bạn và nơi họ đến.

Hãy chú ý đến mục tiêu, sản phẩm tờ rơi bạn hướng đến để có thể phân phối hợp lý. Ví dụ như tờ rơi tuyển sinh sẽ phát nơi các điểm thi là có hiệu quả tốt nhất. Tờ rơi bất động sản tùy theo khu vực mà nên phát tại địa điểm gần đó.

4. Tờ rơi in màu hay in trắng đen

Một tờ rơi rẻ tiền sẽ gây hại rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn. Bản in với chữ đen trắng thì không thật sự là một cái gì đó ấn tượng trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, tờ rơi càng dày sẽ càng có hiệu quả. Nó nâng cao uy tín của công ty, cửa hàng của bạn. Nếu như bạn có đủ ngân sách, vì in tờ rơi càng dày sẽ càng có giá thành cao hơn.

5. Bao gồm lời kêu gọi hành động

Đảm bảo rằng tờ rơi của bạn khuyến khích người đọc hành động. Đó có thể là đặt một tập tài liệu quảng cáo, đăng ký một sự kiện hoặc mua vé. Nếu tờ rơi của bạn hướng mọi người đến một trang web, hãy xem xét sử dụng một URL duy nhất để bạn có thể theo dõi phản hồi. Điều này rất quan trọng trong việc báo cáo kết quả việc quảng cáo của bạn. Bạn có thể thay một đường link bằng mã vạch ( không khuyến khích trong thời đại ngày nay, do việc tải ứng dụng và mã vạch thật sự rắc rối ). Thay vào đó mộ đường link đơn giản là tốt nhất. Đường link càng ngắn, càng dễ nhớ nhé.

Bạn cũng có thể bao gồm một phiếu giảm giá hoặc mã; khuyến khích lớn để hành động và hoàn hảo để theo dõi phản hồi.

Tại in ấn quận 7, chúng tôi cung cấp tờ rơi và tờ gấp cho các khách hàng doanh nghiệp trên khắp TPHCM. Trang web của chúng tôi hiển thị đầy đủ các kích thước, giấy tờ và hoàn thiện có sẵn cùng với đầy đủ các sản phẩm của chúng tôi.

Bạn có thể nhận báo giá, tải lên file in và đặt hàng trực tuyến. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp các mẫu tờ rơi có sẵn có thể tải xuống. Và bạn có thể chỉnh sửa, giúp bạn tải lên và đặt hàng công việc dễ dàng hơn.

Truy cập inanquan7.com hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được bản in hoàn hảo với giá ưu đãi cho tờ rơi, tờ gấp và bất kỳ sản phẩm tiếp thị in ấn nào khác mà bạn yêu cầu.