Thiết kế banner A4 hiệu quả

Nội dung

Cách thiết kế banner A4 hiệu quả và những điều bạn nên làm trong bài viết. Chúng tôi sẽ điểm qua một số việc bạn cần biết khi thiết kế banner. Và rất đặt thù vì kích thướt A4 khá nhỏ.

Nếu bạn đã quyết định in poster A4 thì đến giờ bạn sẽ nhận ra tất cả những lợi ích mang lại.

Chúng có kích thước thuận tiện, có thể rất hấp dẫn. Và là một lựa chọn thay thế rẻ hơn so với việc chi nhiều tiền cho những tấm banner lớn. Bạn sẽ tiết kiệm tiền, sử dụng ít giấy hơn và có thể sáng tạo và đó là tất cả những cái tốt. Tin xấu là nó có thể dễ dàng hơn rất nhiều so với âm thanh. Để tận dụng tối đa banner  A4 của bạn – hãy làm theo 5 mẹo hàng đầu của chúng tôi.

Thiết kế banner A4 hiệu quả

Xem thêm: In màu giá rẻ TPHCM

Kích thướt A4 sẽ là 297 x 210 mm. Nó sẽ bằng các cuốn sách ngày nay. Và lớn gấp 2 lần A5, tức là kích thướt của các quyển tập học sinh.

1) Khoảng trắng

Chúng tôi nói về không gian trắng rất nhiều trên blog của mình. Và đó là bởi vì chúng tôi rất đam mê các thiết kế hoạt động.

Tuy nhiên, trong trường hợp này – khoảng trắng thậm chí còn quan trọng hơn bao giờ hết vì với việc in A4. Bạn có không gian hạn chế.

Đảm bảo có nhiều khoảng trắng trong banner của bạn để dễ đọc. Hãy nhớ rằng khoảng trắng không nhất thiết có nghĩa là màu trắng. Nó có thể là một màu khác, nó chỉ có nghĩa là nhiều màu giống nhau.

2) Sử dụng hình ảnh

Hình ảnh là một phần thiết yếu của bất kỳ thiết kế nào. Và thiết kế trên kích thướt A4 không nên có bất kỳ sự khác biệt nào. Bằng hình ảnh, chúng tôi không nhất thiết có nghĩa là ảnh, mà là đồ họa. Đừng lạm dụng điều này! Một lần nữa, điều này đặc biệt có liên quan trên các banner  A4 vì không gian có hạn và bạn cần phải tối ưu hóa điều này.

3) Văn bản

Văn bản trên banner A4 sẽ cần phải hấp dẫn ngay lập tức. Phải rõ ràng, ngắn gọn và hấp dẫn.

Chọn kiểu và kích thước phông chữ phù hợp với không gian A4. Tức là không quá nhỏ hoặc quá lớn và hơn hết là đảm bảo rằng nó rõ ràng và dễ đọc.

Bạn cũng bắt buộc phải sử dụng cùng một phông chữ trong banner của mình như khi bạn làm ở những nơi khác. Xây dựng thương hiệu của bạn. Bạn cũng bắt buộc phải áp dụng cách tiếp cận “ít hơn là nhiều hơn” khi thêm văn bản vào banner  A4 của mình. Bạn chỉ đơn giản là không có không gian cho nhiều văn bản và tất cả khán giả của bạn sẽ có thời gian sẽ là những điểm chính.

4) Mã QR

Chúng tôi rất quan tâm đến việc đề xuất mã QR cho khách hàng tại in ấn quận 7. Vì chúng tôi biết rằng khách hàng của bạn cần đến một nơi nào đó và sớm thôi!

Mã QR cung cấp cho bạn cơ hội để thực hiện điều này một cách thân thiện, thuận tiện và hấp dẫn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để tránh mô tả quá nhiều và nhiều nội dung bạn không cần vào thời điểm đó. Đặc biệt là trên không gian nhỏ A4.

5) Màu sắc

Thiết kế banner A4 hiệu quả
Thiết kế banner A4 hiệu quả

Sự cám dỗ quá đà với màu sắc cũng tương tự như ảnh hưởng của việc đi quá đà với hình ảnh hoặc văn bản. Nó hấp dẫn bởi vì bạn muốn tạo ra tác động tối đa. Nhưng, tất cả những điều này thực sự sẽ khiến người đọc bị đẩy lùi. Nếu bạn có màu thương hiệu, hãy bám vào chúng và đừng đi lạc. Hãy nhớ mẹo hàng đầu số 1 của chúng tôi, bất kể bảng màu của bạn là gì – hãy giữ khoảng trắng để cho phép văn bản của bạn được nhìn thấy.

Dù quyết định của bạn về thiết kế là gì. Bản in cuối cùng của bạn trên áp phích A4 của bạn cũng sẽ rất quan trọng trong việc đảm bảo mọi người đọc nó.

Bản in kém không hấp dẫn. Và chất lượng cao giá cả phải chăng nên nằm đầu danh sách của bạn.

Xem thêm: in tờ rơi giá rẻ

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Thiết kế banner A4 hiệu quả