Nguyên tắc thiết kế danh thiếp

Nội dung

Các nguyên tắc thiết kế danh thiếp đôi khi sẽ làm đơn giản hơn cho việc thiết kế của bạn. Một tấm danh thiếp chuẩn sẽ tiết kiệm thời gian của bạn và nhà in. Nếu bạn đặt in danh thiếp tại in ấn quận 7, dưới đây là một số nguyên tắt cơ bản cho danh thiếp của chúng tôi.

Trong thời đại kỹ thuật số, có thể dễ dàng quên đi tiện ích của văn phòng phẩm dùng trong kinh doanh. Trái ngược với cửa sổ bật lên trên màn hình, văn phòng phẩm chất lượng cao mang đến cho khách hàng và đối tác của bạn một kết nối hữu hình với thương hiệu của bạn – không gì khác ngoài danh thiếp. Nhưng việc tạo ra chúng không đơn giản như bạn nghĩ; có rất nhiều khó khăn trong việc tạo ra một tấm danh thiếp đẹp. Do đó, trong bài đăng này, in ấn quận 7 cung cấp cho bạn câu trả lời cho các câu hỏi thiết kế phổ biến liên quan đến danh thiếp chuyên nghiệp.

Các nguyên tắc thiết kế danh thiếp quan trọng nhất là gì?

Nguyên tắc thiết kế danh thiếp
Nguyên tắc thiết kế danh thiếp

Khi thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp, bạn phải luôn tuân thủ các nguyên tắc sau:

  • Cho phép khoảng trống để tràn và giữ bản sao cách mép cắt của thẻ ít nhất 5mm
  • Để tái tạo hình ảnh chất lượng cao nhất, hãy làm việc ở 300dpi
  • Kết hợp kiểu chữ ở kích thước rõ ràng và dễ đọc trong toàn bộ card visit
  • Thiết kế ở định dạng màu CMYK trái ngược với RGB

Kích thước của một danh thiếp nên có?

Kích thước phổ biến nhất và phổ biến nhất của chúng tôi là 85x55mm. Tuy nhiên, đây không phải là một quy tắc cứng và nhanh chóng. Tại in ấn quận 7, chúng tôi cung cấp nhiều loại kích thước cho danh thiếp chuyên nghiệp, bao gồm 85x55mm, 88 x 53mm. Do đó, bất kể yêu cầu của bạn là gì, chúng tôi đều đáp ứng cho bạn.

Loại giấy để in danh thiếp?

Khi thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp, càng dày càng tốt. Danh thiếp dày làm tăng thêm danh tiếng thương hiệu tổng thể của bạn và độ bền của chính danh thiếp. Kho giấy tiêu chuẩn của chúng tôi cho danh thiếp là 350gsm; tuy nhiên, với phạm vi danh thiếp sang trọng của chúng tôi, chúng tôi có nhiều lựa chọn tốt hơn như thế. Danh thiếp nhựa sẽ là đẹp nhất trong thời buổi ngày nay, đẹp bền và sang trọng. Ngoài ra, bạn hãy thử danh thiếp in trên giấy Kraft, rất đẹp mắt. Hay bạn muốn ép kim lên giấy mỹ thuật. Xem qua loại card visit mỹ thuật ép kim nhé.

Card visit chuyên nghiệp có nên ép kim không?

Tóm lại: Có. Cán màng làm tăng thêm tính chuyên nghiệp và tinh tế của thẻ, từ đó làm nổi bật hơn các giá trị cốt lõi của thương hiệu của bạn, do đó tăng khả năng dẫn đầu. Tại in ấn quận 7, chúng tôi cung cấp cả cán mờ và bóng. Cán mờ tạo ra một ảnh hưởng tinh tế, kiểu dáng đẹp và đương đại hơn; trong khi cán màng bóng mang lại một kết thúc sáng bóng chắc chắn sẽ khiến người nhận phải trầm trồ.

In danh thiếp chuyên nghiệp tại in ấn quận 7

Khi bạn truy cập inanquan7.com ngay hôm nay, bạn có thể nhận được danh thiếp chuyên nghiệp với tốc độ in nhanh chóng nhất trong TPHCM. Chúng tôi sử dụng máy in kỹ thuật số Konica cho chất lượng hàng đầu, đảm bảo hình ảnh sắc nét, màu sắc đậm và văn bản trong như pha lê – sự pha chế hoàn hảo để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, chúng tôi hiện đang cung cấp giao hàng miễn phí cho các đơn đặt hàng trên 1.000.000đ trong TPHCM.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: