Tại sao máy in văn phòng không để in tờ rơi được

Nội dung

Tại sao máy in văn phòng không để in tờ rơi được ? Có rất nhiều lý do cho điều này. Chúng ta hãy đến từng phần của nó trong bài viết này nhé.

Một cái gì đó đơn giản như in tờ rơi có thể được để lại cho một máy in văn phòng tiêu chuẩn, phải không?

Tất cả những gì bạn thực sự cần là thiết kế, giấy và mực in để tạo ra một tờ rơi chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn. Phải không ?

Mặc dù đúng một phần, nhưng đây không phải là toàn bộ câu chuyện. Có, bạn có thể in tài liệu quảng cáo , tờ rơi, và các sản phẩm khác trong không gian riêng của bạn một cách thoải mái. Nhưng nếu bạn làm vậy, bạn sẽ bỏ lỡ một vài yếu tố quan trọng có thể xảy ra. Chưa kể bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn để thuận tiện cho mình.

Có một số điều khác cần xem xét khi in tờ rơi. Và chúng không phải lúc nào cũng nghiêng quy mô có lợi cho máy in tại văn phòng của bạn. Hãy xem những gì một công ty in chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn mà không máy in để bàn nào có thể sao chép:

Xem thêm: In tờ rơi

Tại sao máy in văn phòng không để in tờ rơi được

Có nhiều chi phí liên quan đến việc in ấn tờ rơi hơn là giấy và bột mực hoặc mực in. Mỗi trang bạn in đều làm hao mòn máy in của bạn. Máy in của bạn sẽ yêu cầu bảo trì thường xuyên hơn, đặc biệt nếu bạn đang in hàng trăm trang tài liệu thế cùng một lúc.

Nó cũng ngăn những người khác trong văn phòng của bạn in trong khi bạn đang đợi lệnh in của mình hoàn thành. Điều này có thể ảnh hưởng đến năng suất của doanh nghiệp bạn .

Ngoài ra, hãy xem xét các chi phí liên quan đến lãng phí, chẳng hạn như in các bản thử nghiệm. Việc kẹt giấy hoặc các trang giấy bằng cách nào đó bị hỏng trong giai đoạn in. Một công ty in chuyên nghiệp sẽ xử lý những chi phí này cho bạn. Mang lại cho bạn giá trị tốt nhất cho số tiền của bạn mà không gặp rắc rối và căng thẳng khi in tài sản thế chấp của chính bạn.

Mặt khác, máy in văn phòng với tốc độ in thấp, không thể in số lượng vài trăm – một nghìn bản một cách mượt mà. Nếu ép máy chạy số lượng nhiều và lặp lại như vậy, máy sẽ rất nhanh hỏng. Vì vậy khi in một số lượng từ vài trăm bản, bạn nên đưa đến cửa hàng dịch vụ in ấn.

In full nền một cách tốt nhất

Tại sao máy in văn phòng không để in tờ rơi được
Tại sao máy in văn phòng không để in tờ rơi được

In full nền là khi các phần của nền, ảnh, đồ họa hoặc file  của bạn kéo dài hoàn toàn đến mép của tài liệu đã hoàn thành của bạn. Hiệu quả đạt được bằng cách in tờ rơi của bạn trên một tờ giấy lớn hơn kích thước tài liệu đã hoàn thành và sau đó cắt nó xuống theo kích thước cần thiết. Đây là điều không thể làm được với máy tính để bàn và máy in văn phòng.

Máy in văn phòng để in full nền phải là máy mới hoặc được bảo trì thường xuyên. Và mực, thành phần có giá trị cao luôn mau hết khi bạn in full nền.

Mặt khác, với các tờ rơi giấy bóng là một việc làm khó khăn cho các loại máy in văn phòng.  Bởi vì máy in văn phòng chỉ được thiết kế dành cho công việc in các loại giấy Fort, giấy photocopy.

Một công ty in mang lại cho bạn sự linh hoạt trong sản phẩm cuối cùng của bạn

Máy in văn phòng tiêu chuẩn của bạn có thể thêm các đường cắt chính xác bằng laser, in bìa dày hay đóng cuốn ?

Những công việc thành phẩm này có thể biến đổi tài sản phẩm của bạn.

Nói một cách đơn giản, máy in văn phòng của bạn giới hạn bạn trong việc in ấn. Chắc chắn, bạn có thể chọn một loại giấy cứng hơn hoặc giấy sang trọng. Nhưng bạn sẽ không thể tận dụng các yếu tố cao cấp có thể làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật.

Nhà in chuyên nghiệp cung cấp chất lượng tổng thể tốt hơn

Hợp tác với một cửa hàng in chuyên nghiệp mang lại cho sản phẩm của bạn một cái nhìn và cảm nhận tinh tế.

Hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc rực rỡ và vô số các tùy chọn giấy và thành phẩm kết hợp với nhau để tạo ra sản phẩm cuối cùng mà chỉ một máy in chuyên nghiệp mới có thể tạo ra.

Chất lượng tổng thể tốt hơn làm cho nó có vẻ như bạn đánh giá cao nội dung của mình đủ để in nó đúng cách.

Kết luận

In tờ rơi quảng cáo, ngay cả những tờ đơn giản với màu đen trắng. Có thể ít tốn kém hơn khi bạn chuyển in tại một nhà in chuyên nghiệp, chưa kể chất lượng cao hơn. Trước khi bạn đưa máy in của riêng mình vào thử nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí cho việc in tiếp theo của bạn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Tại sao máy in văn phòng không để in tờ rơi được