5 Ưu điểm của In Offset

5 Ưu điểm của In Offset là gì, bạn có nên chọn đặt hàng in offset hay không ?

In offset thường được sử dụng nhiều nhất cho các dự án đòi hỏi chất lượng cao. Chẳng hạn như tạp chí, tờ rơi, catalogue, báo và văn phòng phẩm.

Mặc dù phương pháp in này thường quá đắt đối với các dự án đơn giản như tài liệu hoặc card visit. Nhưng ưu điểm của in offset có thể chính xác là những gì mà dự án số lượng lớn của bạn cần.

5 Ưu điểm của In Offset là gì
5 Ưu điểm của In Offset là gì

Thuật ngữ in ấn thường có vẻ phức tạp và khó hiểu, nhưng in offset là một trong những thuật ngữ dễ dàng. Nói một cách ngắn gọn, in offset đề cập đến một quá trình trong đó máy tính tạo ra hình ảnh của bạn trên một tấm kim loại. Được sử dụng để in hình ảnh của bạn lên giấy của bạn.

Các tấm kim loại truyền mực lên “con lăn” cao su, sau đó lăn mực lên vật liệu in.

Xem thêm: In màu giá rẻ

5 Ưu điểm của In Offset

Ưu điểm của in offset có rất nhiều, giúp tạo ra sản phẩm cuối cùng mà bạn sẽ hài lòng. Hãy xem năm yếu tố chính có thể giúp bạn quyết định xem in offset có phải là sự lựa chọn phù hợp cho dự án tiếp theo của bạn hay không:

1. In chất lượng cao

Với in offset, bạn có thể mong đợi một hình ảnh in chất lượng cao mọi lúc. Người vận hành máy in có thể kiểm soát lưu lượng mực, có nghĩa là sẽ có ít bản in lãng phí hơn không cung cấp đủ độ tương phản trong hình ảnh. Kết quả là, bạn sẽ có được những hình ảnh rõ ràng, sắc nét trên mọi sản phẩm.

2. Chi phí thấp hơn cho các công việc khối lượng lớn

Một trong những ưu điểm của in offset chính là chi phí thấp của bản in chất lượng cao. Nó rẻ hơn so với phương pháp in kỷ thuật số với số lượng nhiều. Bạn càng cần được in nhiều hơn trong mỗi lần đặt hàng, thì chi phí sản xuất mỗi chiếc càng ít.

3. In nhanh hơn cho các công việc khối lượng lớn

Mặc dù có một số công việc bổ sung liên quan đến việc tạo tấm kim loại và thiết lập thiết bị. Nhưng nó xứng đáng là công việc bổ sung về tốc độ cho các công việc khối lượng lớn. Máy in thông thường có nguy cơ hết giấy hoặc mực trong chu kỳ in hoặc in hình ảnh bị mờ khi mực gần hết. Nhưng với in offset, người vận hành máy in có thể kiểm soát dòng mực bằng cách xoay các phím để đảm bảo chất lượng in của bạn luôn ở mức tối ưu.

Điều này có nghĩa là công việc in của bạn ít bị gián đoạn hơn. Điều này có thể đảm bảo bạn nhận được số lượng lớn trong thời gian ngắn hơn so với máy in trực tiếp.

4. Tấm in ( bản kẽm) ít tốn kém

Mỗi lệnh in sẽ yêu cầu công ty in tạo ra một tấm in tùy chỉnh cho dự án của bạn. Với công nghệ ngày nay, các tấm này tương đối rẻ và dễ chế tạo. Và có thể được sử dụng lên đến một triệu lần (hoặc hơn, trong một số trường hợp), giúp tiết kiệm chi phí. Nó rẻ hơn nhiều so với in trực tiếp, thêm vào đó bạn sẽ có được chất lượng chưa từng có .

5. Vật liệu in đa dạng

Một trong những ưu điểm hấp dẫn hơn của in offset, phương pháp in này hoạt động trên vô số bề mặt in. Bạn có thể in dự án của mình trên da, vinyl, vải, kim loại, các loại giấy và bìa cứng khác nhau, gỗ và nhựa.

Bạn có thể tạo ra một dự án thực sự độc đáo bởi vì bạn không bị giới hạn chỉ trên giấy.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: 5 Ưu điểm của In Offset là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *