Cửa hàng photocopy và in màu quận 7

Nội dung

Cửa hàng photocopy và in màu tại in ấn quận 7 với mức giá rẻ nhất dành cho quý khách hàng của mình. Khi bạn cần in các bản photocopy đen trắng, tài liệu, tờ rơi quảng cáo và các tài liệu khác, đừng lãng phí hộp mực của riêng bạn để làm việc đó tại nhà.

Cửa hàng photocopy và in màu quận 7

Tại in ấn quận 7, chúng tôi có các thiết bị, giấy và các tùy chọn hoàn thiện mà bạn cần để đưa bản in đen trắng đơn giản của mình lên cấp độ xuất sắc mới.

Để tránh bất kỳ lỗi định dạng nào, chúng tôi đặc biệt khuyên khách hàng sử dụng MS Word, PDF hoặc phần mềm không phải đồ họa khác chuyển đổi tệp của họ sang PDF trước khi tải lên. Điều này tránh những thay đổi không mong muốn với lề, khoảng cách và vị trí trang khi tài liệu của bạn in.

Photocopy trắng đen giá rẻ

Cửa hàng photocopy và in màu quận 7
Cửa hàng photocopy và in màu quận 7

Cho dù bạn đang in tài liệu để học tập, tờ rơi để phân phát hay bất cứ thứ gì khác, bạn luôn cạnh tranh để được chú ý. Một mảng màu sẽ giúp bản in của bạn nổi bật? Kiểm tra các tùy chọn màu giấy của chúng tôi để in đen trắng trong

Đối với những người có nhu cầu in ấn tùy chỉnh nhiều hơn, chúng tôi cũng cung cấp các loại giấy đặc biệt như Couche hay giấy bóng. Hãy chọn photocopy giá rẻ tại cửa hàng in ấn quận 7 nhé.

In màu với giá rẻ nhất.

Các bản in màu giá rẻ in với giá thấp. Tùy chỉnh in màu với nhiều loại định lượng giấy, cán màng và các tùy chọn hoàn thiện để làm cho các bản in màu của bạn trở nên sống động. In màu chưa bao giờ đẹp đến thế hoặc chi phí thấp như vậy.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về in màu và cách tận dụng tối đa dự án in màu của bạn hoặc nhập chi tiết công việc của bạn vào biểu mẫu đặt hàng để xem giá tức thì.

Chất lượng in màu

In bản màu trên giấy nhẹ với giá rẻ nhất. Nếu ưu tiên số lượng và giá photocopy thấp, hãy in trên giấy F70. Đây là giấy photo cơ bản giống như bạn sẽ tìm thấy trong một cửa hàng photocopy mở cửa và hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao nhất cho đồng tiền của bạn.

In các bản màu trên giấy chất lượng cao để có kết quả tốt nhất.

Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp giấy để có chất lượng in màu tốt nhất. Giấy nặng hơn cũng làm giảm khả năng hiển thị ở mặt sau, điều này có thể rất quan trọng nếu in các bản sao màu hai mặt. Để có các bản sao màu có chất lượng tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng C150. Những loại giấy nặng này có lớp hoàn thiện bán bóng, trọng lượng và độ dày nặng, đồng thời loại bỏ hiện tượng lộ ra mặt sau.

Mẹo in màu: Để có được bản in màu chất lượng tốt nhất. Hãy đảm bảo gửi cho chúng tôi đồ họa có độ phân giải cao (300 pixel mỗi inch là tốt). Và ngang bằng với các phương pháp hay nhất khác của chúng tôi. Xem lại phần Thiết lập file của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn về cách file của bạn nên được thiết lập để có chất lượng in tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp

Xem thêm: In sách

Chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi phổ biến khi khách hàng đặt hàng tại in ấn quận 7. Bạn nên xem qua nhé.

Bản in màu có rẻ không?

Các bản in màu giá rẻ có chất lượng cao và giá cả phải chăng ở bất kỳ số lượng nào. Nhờ vào những tiến bộ lớn trong công nghệ in màu kỹ thuật số. Giá của bạn sẽ phụ thuộc vào số lượng bản gốc, số lượng và loại giấy. Mức giảm giá tốt nhất của chúng tôi cho các bản sao màu là 10.000 bản sao.

Tại sao in ấn quận 7 có giá rẻ

Các công ty in ấn chuyên nghiệp đều được các nhà cung cấp tính ‘tỷ lệ nhấp chuột’. Đây là chi phí họ phải trả cho mỗi tờ được chuyển qua máy (trên mỗi mặt in) để chi trả cho việc bảo trì và các điều khoản khác trong hợp đồng của họ.

Các công ty như in ấn quận 7, những người đang in hàng trăm nghìn tờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn, có thể thương lượng tỷ lệ nhấp chuột thấp hơn nhiều so với các cửa hàng photocopy lẻ địa phương vì số lượng lớn.

Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể tính phí bạn ít hơn.

Đôi khi bạn cần in nhanh hoặc thậm chí là in trong ngày. Mặc dù chúng tôi cung cấp dịch vụ in nhanh như giao hàng vào ngày hôm sau. Nhưng chúng tôi biết rằng đôi khi việc chuyển đến địa phương để in tài liệu màu gần bạn là điều khó tránh khỏi. Nhưng nếu bạn đang in bất kỳ tài liệu in màu với số lượng nào và có một ngày hoặc hơn để chờ giao hàng. Việc tìm kiếm nhà in màu gần bạn hầu như luôn khiến bạn mất nhiều chi phí hơn so với in màu tại in ấn quận 7.

In tràn lề là gì?

In tràn lề là khi quá trình in kéo dài đến mép của tờ thành phẩm. Theo mặc định, in kỹ thuật số để lại lề trống khoảng 5mm xung quanh cạnh. Để in ra mép, file phải được thiết lập theo cách đặc biệt để máy in có thể in nó lớn hơn một chút so với kích thước hoàn thiện. Các bản in đã in sau đó được cắt để loại bỏ phần in thừa và khoảng trắng, để lại cho bạn các bản in màu không viền.

Do có lượng giấy lớn hơn và liên quan đến quá trình hoàn thiện bổ sung. Việc in tràn viền sẽ làm tăng thêm chi phí cho các bản in màu. Nếu bạn đang cố gắng giữ chi phí của mình càng thấp càng tốt và không bận tâm đến các đường viền màu trắng, hãy tránh in tràn lề. Nhưng nếu thiết kế của bạn cần tràn lề, hãy đảm bảo rằng các file của bạn được thiết lập chính xác.

Làm thế nào tôi có thể nhận được bản in màu của tôi nhanh nhất ?

Thông thường, các bản in màu mất 2-4 ngày để sản xuất cộng với vận chuyển. Nếu bạn thêm tràn lề, gấp hoặc bất kỳ tùy chọn hoàn thiện nào khác, điều này thường kéo dài thêm 1 ngày để sản xuất.

Tuy nhiên: Có sẵn dịch vụ in và giao hàng nhanh ! Đặt (các) mặt hàng của bạn vào giỏ hàng, chọn thanh toán và nhập thông tin giao hàng để xem thời gian giao hàng ước tính, các tùy chọn gấp và chi phí.

Các bản sao hai mặt có hiển thị thông qua mặt sau không?

Để tránh bất kỳ sự phô trương nào từ mặt này sang mặt khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Văn bản 32/80 # (bóng hoặc mịn).

Nếu bạn muốn giữ chi phí thấp hơn, hầu hết mọi người đều hài lòng với 28/70 # Text Smooth. Đây là loại giấy có trọng lượng trung bình và có độ hiển thị tối thiểu, điều này sẽ ít gây chú ý hơn nếu cả hai mặt có độ phủ gần như nhau.

Làm thế nào để bạn tạo ra những bản sao màu rẻ tiền như vậy?

Chìa khóa lớn nhất của dịch vụ in màu và in màu giá rẻ của chúng tôi là số lượng. Một cửa hàng photocopy điển hình  in được vài trăm bản trong một ngày làm việc nhất định. Nhưng bởi vì chúng tôi thường xuyên in với số lượng hàng trăm nghìn. Chúng tôi có thể thương lượng tỷ lệ nhấp chuột cực thấp (chi phí chúng tôi tính để chuyển một tờ qua máy in kỹ thuật số) từ các nhà cung cấp của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi giảm giá cho các bản màu và các sản phẩm khác.

Tôi nên sử dụng giấy gì cho một sơ yếu lý lịch?

Bạn muốn để lại ấn tượng ban đầu mạnh mẽ, nhưng bạn không cần phải làm quá đà. Chúng tôi đề xuất giấy C150 nếu bạn đang in bản in màu cho sơ yếu lý lịch, đề xuất kinh doanh hoặc bất kỳ thứ gì khác đòi hỏi sự tin tưởng của khán giả.

Để có danh sách đầy đủ các loại giấy của chúng tôi và cách sử dụng được đề xuất, hãy xem danh mục giấy của chúng tôi .

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cửa hàng photocopy và in màu