So sánh quảng cáo qua mail và sản phẩm in

Nội dung

Bạn cần so sánh quảng cáo qua mail và sản phẩm in, bạn sẽ xem qua bài viết này và tự mình đánh giá. Hãy tự hỏi tại sao catalogue và tờ rơi ngày càng được in với số lượng nhiều.Danh thiếp hay card visit cũng được xem là tài liệu quảng cáo.

So sánh quảng cáo qua mail và sản phẩm in
So sánh quảng cáo qua mail và sản phẩm in

So sánh quảng cáo qua mail và sản phẩm in

Ngày nay, có quá nhiều người nghĩ rằng quảng cáo kỹ thuật số là lựa chọn duy nhất và các tùy chọn in ấn đã trở nên lỗi thời. Chắc chắn, email có một vị trí trong hầu hết các chiến dịch tiếp thị hiện đại, nhưng các chiến lược dựa trên bản in có rất nhiều lợi ích của riêng chúng. Khi lập kế hoạch quảng cáo của riêng bạn, đừng bỏ qua những lợi thế mà các phương pháp truyền thống có được so với email.

In các thanh xung quanh

Tất cả chúng ta đều biết từ tài khoản cá nhân của mình, một email cụ thể được chuyển đến trang thứ hai trong hộp thư đến của chúng ta nhanh như thế nào, không bao giờ bị nhìn thấy nữa. Điều này nhanh chóng trở thành số phận của hầu hết các quảng cáo qua email. Nhiều người tiêu dùng đã trở nên chỉ đọc lướt email của họ đến nỗi họ thậm chí không đăng ký tiêu đề của các thông điệp thương mại. Điều này có nghĩa là các chiến dịch quảng cáo của bạn thường chẳng đi đến đâu.

Các tài liệu vật lý có sức mạnh lâu dài hơn nhiều. Những cuốn catalogue, bản tin và tờ rơi thường có mặt trên quầy bếp và bàn ăn trong nhiều tuần. Tài liệu của bạn ở trước mắt mọi người càng lâu thì khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng tiềm năng càng cao. Một khi khách hàng tiềm năng tìm thấy giá trị trong tài liệu của bạn, họ thậm chí có thể cất giữ nó đi hoặc tốt hơn là đưa nó cho bạn bè. Trong cả hai trường hợp, nội dung của bạn sẽ tiến xa hơn.

Tài liệu Vật lý dễ hiểu hơn

Cho dù bạn và các đồng nghiệp của bạn có hiểu biết về công nghệ đến đâu, đừng quên rằng internet vẫn là một phát minh tương đối mới. Có hàng triệu khách hàng tiềm năng ngoài kia vẫn chưa hoàn toàn thoải mái khi hoạt động trong không gian kỹ thuật số. Khi bạn tập trung mọi nỗ lực quảng cáo vào email, bạn từ chối những người này cơ hội tương tác với nội dung của bạn.

Đối với nhiều người, tài liệu in ra dễ hiểu hơn. Không có cửa sổ bật lên gây mất tập trung cho nội dung và hình ảnh thường dễ hiểu hơn. Khi bạn gửi cho mọi người tài liệu thực, bạn cho họ cơ hội hiểu nội dung theo cách riêng của họ.

Tài liệu được gửi qua thư có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web

Đừng sai lầm khi cho rằng chiến dịch thư kỹ thuật số và phát trực tiếp là hoàn toàn riêng biệt. Có tất cả các cách mà chiến dịch in và trực tuyến có thể hỗ trợ lẫn nhau. Một trong những phương pháp tốt nhất là sử dụng tài liệu vật lý để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Catalogue, bản tin và tờ rơi đều có tác dụng thu hút sự chú ý và thúc đẩy sự tương tác ban đầu với các khách hàng tiềm năng. Tất cả các tài liệu này đều có thể thúc đẩy doanh số bán hàng theo cách riêng của chúng, nhưng chúng cũng có thể giúp mang lại triển vọng cho trang web của bạn. Bạn nên coi bất kỳ người nào truy cập trang web của bạn sau khi thấy quảng cáo trên báo in của bạn là chuyển đổi thành công. Bạn đã quản lý để thu hút họ bằng tài liệu của mình và bây giờ bạn có thể tiếp tục nỗ lực quảng cáo của mình trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Catalogue tạo ra sự trở lại lớn

Đừng mắc sai lầm khi coi catalogue là một chiến lược quảng cáo cổ điển. Chỉ vì chúng ta thường liên tưởng những tờ rơi bóng bẩy này với thói quen mua hàng lâu đời không có nghĩa là chúng không hiệu quả như ngày nay.

Ngày càng có nhiều công ty quay trở lại với catalogue vì họ nhận ra rằng chiến thuật cũ này có thể thành công như thế nào. Mọi người thích lướt qua các trang, mơ tưởng về tất cả các sản phẩm có thể sớm là của họ. Bản trình bày lý tưởng để thúc đẩy mua hàng vì hình ảnh chất lượng cao nâng cao khả năng mong muốn của sản phẩm.

Phát trực tiếp đáng để đầu tư

Đừng lầm tưởng rằng quảng cáo trên internet luôn tốt hơn vì nó rẻ hơn. Có, có nhiều tài liệu hơn liên quan đến các chiến dịch vật lý và tất cả các tài liệu này đều có giá thành của chúng. Tuy nhiên, cuối cùng, chi phí hầu như luôn luôn xứng đáng. Khi bạn thấy doanh số bán hàng tăng lên sau đó, bạn sẽ nhận ra lợi tức đáng kể từ khoản đầu tư của mình. Quản lý tốt xoay quanh việc chi tiêu vốn hợp lý và hợp lý. Bất kỳ cải tiến nào đối với mô hình kinh doanh của bạn sẽ yêu cầu chi tiêu bổ sung. Tiếp thị qua việc phát tờ rơi trực tiếp không phải là ngoại lệ, nhưng về lâu dài, khoản đầu tư sẽ tự trả cho chính nó và sau đó là khách hàng thân thiết của bạn.

Nếu chỉ dựa vào email, bạn cũng có nguy cơ đánh lừa giá trị thương hiệu của mình. Vật liệu chất lượng thể hiện năng lực và tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp nghiêm túc. Mặt khác, email quá rẻ và dễ dàng đến mức chúng không thể xây dựng được sự tôn trọng đối với công ty của bạn. Khi bạn đầu tư vào quảng cáo qua sản phẩm in, bạn đầu tư vào tính toàn vẹn của thương hiệu của bạn.

Kể một câu chuyện dài hơn

Về bản chất, email thúc đẩy việc lướt nhanh nội dung. Điều này làm cho việc thu hút sự chú ý của người đọc trở nên vô cùng khó khăn. Để nổi bật, các nhà quảng cáo cần làm cho nội dung của họ ngắn gọn và linh hoạt. Mặc dù sự ngắn gọn rất tốt cho việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, nhưng nó thường khiến việc kể một câu chuyện dài hơn là không thể.

Một số người tiêu dùng muốn xem nhiều hơn. Họ thích nội dung dài hơn cung cấp cả chiều rộng và chiều sâu. Quảng cáo qua tờ rơi tiêu chuẩn mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận những loại khách hàng tiềm năng này.

Bản tin có thể bao gồm các thông điệp từ giám đốc điều hành cũng như các ưu đãi đặc biệt và các sản phẩm mới. Danh mục có thể trình bày các sáng kiến ​​từ thiện của công ty. Tất cả điều này cung cấp nhiều giá trị hơn cho người đọc.

Các chiến dịch quảng cáo đòi hỏi tư duy chiến lược và phân tích cẩn thận. Đừng vội vàng hướng tới lựa chọn rẻ nhất, dễ dàng nhất hoặc hào nhoáng nhất. Đôi khi, chính những phương pháp đã thử và đúng lại mang lại kết quả tốt nhất.

Dịch vụ in ấn của chúng tôi

Và điều cuối cùng khi bạn đã xác định lựa chọn quảng cáo thông qua việc in ấn. Hãy liên hệ với dịch vụ in ấn quận 7 của chúng tôi nhé.

Với các dịch vụ:

  • In sách
  • In catalogue
  • In tờ rơi
  • In danh thiếp, namecard
  • In thiệp, in thiệp cưới
  • In bao thư giá rẻ…

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: So sánh quảng cáo qua mail và sản phẩm in