In catalogue không chỉ dành cho các công ty lớn

Nội dung

Tại sau in catalogue không chỉ dành cho các công ty lớn, các công ty đã thành lập lâu năm. Việc in catalogue ngày nay đã rất khác so với trước đây. Do công nghệ in thay đổi liên tục. Máy in kỹ thuật số hiện nay với tốc độ bản in nhanh, chi phí thấp đã tạo điều kiện rất tốt cho tất cả mọi người đều có thể in catalogue.

In catalogue không chỉ dành cho các công ty lớn

Xem thêm: In sách

in catalogue không chỉ dành cho các công ty lớn
in catalogue không chỉ dành cho các công ty lớn

Trước đây, việc in catalogue là một dự án đòi hỏi rất nhiều thời gian và tiền bạc. Và rất ít công ty, doanh nghiệp nhỏ có thể chi trả được. Ngày nay, điều đó không còn đúng nữa, và ngay cả những công ty khởi nghiệp nhỏ cũng đã tăng cường việc in catalogue để được người tiêu dùng chú ý và cập nhật thông tin về các sản phẩm mới và cải tiến trong ngành.

In catalogue Giờ đây dễ dàng hơn nhiều và giá cả phải chăng hơn

Ngày nay việc in catalogue đã khác xa so với trước đây. Bất cứ ai có một chút sáng kiến ​​và thậm chí ngân sách nhỏ đều có thể sản xuất và in catalogue để phát hành. Máy tính và các chương trình phần mềm đã cách mạng hóa ngành in ấn và các công ty đang nhận ra rằng điều này mở ra khả năng tiếp thị gần như không giới hạn.

Mọi doanh nghiệp đều có thể in catalogue bằng công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ kỹ thuật số đã làm cho việc in catalogue trở nên dễ dàng và ít tốn kém hơn nhiều. Nhiều doanh nghiệp đã nhận ra những lợi ích mà loại ấn phẩm này có thể mang lại. Bạn có thể gửi catalogue hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, nửa năm hoặc thậm chí hàng năm. Nhằm để giữ liên lạc và cập nhật khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng mới về doanh nghiệp và ngành của bạn.

Hãy nhớ rằng catalogue không nhất thiết phải dày 100 trang. Thông thường đối với các doanh nghiệp nhỏ thường in catalogue chỉ có 28 trang mà đã bao gồm bìa 4 trang.

Không phải tất cả các công ty in đều nhận in catalogue

Nhiều người ngạc nhiên về việc có bao nhiêu nhà in không cung cấp dịch vụ in catalogue. Các công ty nhỏ và công ty in ấn nói chung không cung cấp dịch vụ in catalogue. Các công ty in ấn với thiết bị in công nghệ cao thường phù hợp hơn với việc in catalogue. Điều đó nói lên rằng, các công ty in lớn hơn, có kinh nghiệm có thể cung cấp giá cả cạnh tranh và kết quả xuất sắc.

Các tùy chọn đóng cuốn của bạn là gì?

Một điều quan trọng cần cân nhắc đối với bất kỳ dự án in catalogue nào là loại đóng cuốn sẽ được sử dụng để giữ các trang trong ấn phẩm của bạn lại với nhau. Một trong những kiểu đóng cuốn phổ biến nhất với loại mặt hàng này là đóng gáy bằng keo nhưng cũng có những lựa chọn khác mà bạn có thể sử dụng. Hãy hỏi nhà in của bạn loại đóng gáy nào họ cung cấp và sau đó so sánh chúng.

Đóng gáy bấm kim giữa liên kết các tờ giấy với nhau thông qua nếp gấp ở giữa một số trang. Đây là hình thức đóng gáy thường được sử dụng trên các cuốn truyện tranh, tạp chí, cataloigue.

Tại sao các công ty in catalogue?

Có nhiều lý do khác nhau khiến một công ty có thể quyết định dấn thân vào lĩnh vực in catalogue. Không giống như một lá thư bán hàng hoặc danh thiếp, một cuốn catalogue cho thấy rằng một công ty nghiêm túc trong việc kinh doanh và tiếp thị sản phẩm của họ. Những phần này có thể tăng khả năng hiển thị và nhận diện thương hiệu cho một công ty. Đồng thời giữ cho khách hàng và người tiêu dùng biết về những phát triển và sản phẩm mới.

Một cuốn catalogue ấn tượng và hấp dẫn hơn nhiều so với một tấm danh  thiếp hay một bức thư. Người tiêu dùng hiểu rằng loại tài liệu tiếp thị này đòi hỏi nhiều thời gian và tiền bạc hơn để tạo ra, và nó có nhiều khả năng được chú ý hơn trong một hộp thư chứa đầy các đề nghị và quảng cáo từ các đối thủ cạnh tranh khác nhau. Một sự gia tăng chi phí nhỏ có thể có hiệu quả lớn và đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp sử dụng catalogue.

In catalogue có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không?

Bạn có nên tham gia in catalogue không? Bước này đòi hỏi nhiều thời gian, tiền bạc và kiến ​​thức chuyên môn. Nếu bạn sẵn sàng cung cấp các nguồn lực cần thiết và bạn sử dụng một thiết kế sáng tạo hấp dẫn. Bạn có thể tăng thành công mà công ty của bạn có được. Tuy nhiên, việc in catalogue không phù hợp với tất cả mọi người. Đánh giá ưu và nhược điểm, sau đó đưa ra quyết định cuối cùng.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ đang muốn mở rộng hay một doanh nghiệp lớn đã được thành lập lâu đời. Thì việc in catalogue có thể là cách phù hợp để quảng bá về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng in catalogue nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In catalogue không chỉ dành cho các công ty lớn