Tại sao nên chọn brochure gấp ba

Nội dung

Tại sao nên chọn brochure gấp ba mà không phải là tờ rơi hay catalogue. Có rất nhiều ưu điểm của brochre, bạn xem bên dưới nhé.

Nếu bạn đang vật lộn với việc tìm ra giải pháp tiếp thị quảng cáo tốt nhất cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, chúng tôi có thể trợ giúp.

Trong hàng chục năm kinh nghiệm in ấn của mình. Chúng tôi chắc chắn đã cung cấp rất nhiều mẫu in brochure gấp ba. Và vì lý do chính đáng. Chúng thực sự hữu ích không thể phủ nhận.

Với một giá thành thấp gần bằng tờ rơi, bạn sẽ có thể in một số lợn lớn nhằm làm cho giá thành thấp nhất có thể.

Tại sao nên chọn brochure gấp ba ? In brochure gấp 3 có gì đặc biệt?

Brochure gấp ba hiện không còn xa lạ với mọi người. Nó đang dần được phổ biến giống như tờ rơi cơ bản. Và điều đặt biệt là nó cũng được xem như tờ rơi nhưng được cấn gấp một cách gọn gàng, đẹp mắt và bố cục thiết kế sẽ khác với tờ rơi.

Có một không gian tuyệt vời để thêm vào nhiều thông tin.

Xét về tỷ lệ diện tích bề mặt so với nội dung, brochure gấp ba mang lại cho bạn một không gian khá lớn. Bạn có thể đưa vào một lượng thông tin hợp lý trong một không gian tương đối nhỏ và tập trung vào cả tổng quan về thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn. Cũng như các chi tiết cụ thể về những gì bạn làm và bạn là ai.

Tại sao nên chọn brochure gấp ba
Tại sao nên chọn brochure gấp ba

Thông thường thì tờ rơi gấp ba sẽ được in trên khổ giấy A4 hoặc lớn hơn. Nhiêu đây cũng là quá nhiều so với một tờ rơi A5. Bạn có thể thiết kế thành 6 mặt bao gồm bìa trước và bìa sau.

Dễ di chuyển

Khi mở ra, các tờ rơi gấp ba cung cấp rất nhiều thông tin – nhưng chúng có thể dễ dàng được gấp lại để vừa với túi quần jean. Hay túi áo khoác hoặc túi xách của khách hàng tiềm năng. Theo nghĩa đó, chúng dễ được mọi người lưu giữ hơn và do đó có nhiều khả năng được đọc lại hơn.

Bạn sẽ thấy rất nhiều brochure được gấp gọn gàng trên kệ khi bạn vào ngân hàng. Một nơi cần quảng cáo rất nhiều thông tin.

Ngoài ra, chỉ cần một bao thư A6 thì có thể bỏ vừa một brochure A4 gấp 3. Rất dể dàng để bạn gửi đi qua đường bưu điện.

Brochure rất linh hoạt?

Trong số tất cả các dự án in brochure gấp ba của chúng tôi. Chúng tôi đã bắt gặp những brochure gấp ba được sử dụng cho một loạt các dự án và ý tưởng. Chúng có thể được sử dụng làm tổng quan chung về công ty hoặc bạn có thể có những brochure dành riêng cho các sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc một số phân loại chủ đề khác.

Giống như tờ rơi, khi bạn ở bất kỳ lĩnh vực nào cần phát quảng cáo. Brochure đều có thể. Hãy lên một bản thiết kế và đặt hàng in brochure nhé.

Chúng là nền tảng hoàn hảo cho quảng cáo của bạn

Hơn hầu hết mọi sản phẩm in ấn khác, tờ rơi quảng cáo gấp ba có thể hoạt động gần giống như một trang web nhỏ (tất nhiên là không có tất cả các thao tác cuộn hay kéo như trang web điện tử.) Điều này là do bạn có thể xây dựng một câu chuyện trên các trang, theo cùng một cách một trang web có thể.

Bạn có thể móc chúng bằng một tấm bìa thú vị. Cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh về nắp bên trong và chia nhỏ các thông tin chính từ đó. Nó rất đơn giản – không có gì lạ khi rất nhiều người thích sử dụng nó.

Chúng cung cấp chỗ cho sự sáng tạo.

Những bản in như thế này cũng là một nền tảng tuyệt vời để bạn có một chút sáng tạo. Cho dù đó là với loại vật liệu bạn chọn, đường gấp khúc hoặc nếp gấp bất thường…

Có tổng cộng 6 mặt cho bạn tha hồ thiết kế, không giống như tờ rơi, chỉ có 2 mặt trước và sau.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Tại sao nên chọn brochure gấp ba